Xiaomi bán sản phẩm cùng tính năng nhưng giá chỉ bằng một nửa đối thủ

Xiaomi bán sản phẩm cùng tính năng nhưng giá chỉ bằng một nửa đối thủ

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi tại Việt Nam, ông Lei Jun, CEO Xiaomi, đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam. Ông Lei Jun từng được nhiều người ví von gọi là Steve Job hay Bill Gates của Trung Quốc. Nhưng trong cuộc gặp với chúng tôi, ông khẳng định không

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi tại Việt Nam, ông Lei Jun, CEO Xiaomi, đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam.

Ông Lei Jun từng được nhiều người ví von gọi là Steve Job hay Bill Gates của Trung Quốc. Nhưng trong cuộc gặp với chúng tôi, ông khẳng định không muốn được “ví von” bằng tên của những doanh nhân khác.

Ngoài việc kinh doanh, Xiaomi có đóng góp gì tại Việt Nam?

Tại Trung Quốc, thị trường về thiết bị di động đang bão hòa. Việt Nam giống Ấn Độ ở chỗ, tại các nước đang phát triển thì việc thâm nhập như thế nào là rất quan trọng.

Chúng tôi mang đến Việt Nam lần này những sản phẩm tốt nhất, giá chỉ bằng nửa các sản phẩm của thương hiệu khác cùng phân khúc. So với các sản phẩm đang bán chạy tại Việt Nam, Redmi 5A có ưu điểm ở các tính năng và giá cả cạnh tranh.

xem thêm: dịch vụ thiết kế web

vì sao Xiaomi lại chọn Digiworld làm đối tác?

- Reami 5A có chiến lược là lấy giá thành để áp đảo đối thủ. Với một sản phẩm giá thành tốt thì mức độ tiêu thụ sẽ rất mạnh.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế website hcm uy tín

Digiworld có thể xem như đại diện của Xiaomi ở Việt Nam. Hợp tác giữa chúng tôi trong năm qua rất thành công. Cụ thể, Digiworld có thể cung cấp cho chúng tôi dịch vụ, giải pháp các khâu từ đầu đến nhà bán lẻ một cách chuyên nghiệp nên chúng tôi chọn Digiworld.

Xem thêm: đơn vị thiết kế web q3 uy tín cty thiet ke logo q7 gia re

Với mức giá rẻ như vậy, Xiaomi thu lợi nhuận thế nào?

Cách đây 7 năm, bán sản phẩm giá tốt và chất lượng tốt cũng là kỳ vọng, ước mơ của chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng làm thế nào để biến người tiêu dùng thành bạn. Vì vậy, chúng tôi tận dụng Internet để đưa đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm: don vi thiet ke logo tphcm chuyen nghiep

Nhờ vào sự truyền miệng nên chi phí marketing thấp hơn hẳn các nhãn hiệu khác. Bên cạnh đó, Xiaomi bán hàng dựa vào mô hình online. Số lượng bán ra nhiều nên có thể bù đắp được các chi phí.

Vì sao Mi Store bây giờ mới vào Việt Nam, chứ không phải 1 năm trước?

Trong 1 năm qua, tiêu thụ Xiaomi toàn cầu tăng trưởng là 200%. Chúng tôi không có đủ thời gian để lo hết mọi chuyện. 3 tháng trước tại Việt Nam, Xiaomi chỉ có 2 nhân viên chính, giờ con số đã tăng lên 4.

Xem thêm: don vi thiet ke logo

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


5 NGUYÊN TẮC VÀNG SẢN XUẤT VIDEO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Xây Dựng Backlink Cho Website Mới

Công Ty Thiết Kế Website Đẹp Giá Rẻ Chuẩn Seo

Kinh nghiệm khởi nghiệp từ tay trắng của startup NhậtLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM