Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử trong nước

Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử trong nước

Kết quả: 2.3 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Tháng 9-2017, Hàn Quốc đã ban lệnh cấm các chương trình ICO, và vào tháng 12, chính phủ đã đề xuất luật hạn chế các ngân hàng truyền thống tương tác với tiền điện tử.

Trong một cuộc họp báo có sự tham dự của Reuters, Bộ trưởng Tư pháp Park Sang Ki cho biết: "Sự quan tâm của mọi người đối với tiền điện tử ngày càng lớn và quan điểm cứng rắn của Hàn Quốc về tiền điện tử không phải là mới."

Tháng 9-2017, Hàn Quốc đã ban lệnh cấm các chương trình ICO, và vào tháng 12, chính phủ đã đề xuất luật hạn chế các ngân hàng truyền thống tương tác với tiền điện tử.

Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử trong nước

Cũng trong tuyên bố từ tháng 12, chính phủ đã ám chỉ ý tưởng về một lệnh cấm hoàn toàn việc giao dịch tiền điện tử. Vào thời điểm đó, Trung Quốc là nước duy nhất cấm trao đổi ngoại tệ số.

Xem thêm: thiet ke website hcm dang cap

Gần đây nhất, các quan chức từ Trung Quốc, Nga và Anh cũng đã phát biểu và cảnh báo rằng luật pháp dành riêng cho tiền điện tử đang chờ xử lý.

Bitconin tại Hàn Quốc mất giá

Sau khi lệnh cấm được công bố, giá Bitcoin tại Hàn Quốc đã giảm ngay 8%, khoảng 2.000 USD, xuống còn 13.698 USD. Giá Ethereum thì giảm 2,1% xuống còn 1.222 USD vì rất nhiều nhà đầu tư đã bán tháo.

Xem thêm: trung tâm thiết kế web tphcm uy tín

Trước đó, giá Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác luôn cao hơn trong các giao dịch của Hàn Quốc so với các quốc gia khác trên thế giới.

Chuyên gia nói gì

David Johnson, CEO của Latium, đánh giá: "Động thái này của Hàn Quốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường."

Xem thêm: dịch vụ thiết kế logo hcm

John Mann, thành viên ủy ban của Bộ Tài chính và Bộ Lao động, nói thêm: "Những thay đổi khẩn cấp này là cần thiết và đặc biệt quan trọng trong việc ngăn chặn nạn rửa tiền, khủng bố và trộm cắp trực tuyến."

Xem thêm: dịch vụ thiết kế logo quận 3 chất lượng

Đây cũng là một nỗ lực nhiều mặt để cảnh báo tình trạng trốn thuế tại Hàn Quốc. Vài ngày trước đó, các cơ quan thuế và cảnh sát đã đột kích các giao dịch tiền tệ số lớn nhất nước này trên cơ sở cáo buộc trốn thuế.

Sự thật thông báo này như thế nào

Tuy nhiên, một vài giờ sau khi thông báo được đưa ra, văn phòng tổng thống đã đính chính rằng lệnh cấm vẫn đang trong giai đoạn cân nhắc và có thể không thi hành ngay lập tức. Theo nguồn tin nội bộ, các cơ quan khác của Hàn Quốc kịch liệt phản đối lệnh cấm.

Xem thêm: đơn vị thiết kế web quận 3 rẻ cty thiet ke logo q7 dang cap

Nếu một dự luật được soạn thảo, nó cần nhận được biểu quyết bằng phiếu từ 297 thành viên của quốc hội. Quy trình này có thể mất hàng tháng, hoặc thậm chí lâu hơn.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Công Ty Nhận ĐÀO TẠO SEO TỰ NHIÊN TẠI QUẬN 4 Uy Tín Giá Rẻ Chất Lượng

Công Ty Nhận ĐÀO TẠO SEO TỰ NHIÊN TẠI QUẬN 3 Uy Tín Giá Rẻ Chất Lượng

Cty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 2 Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI QUẬN TÂN PHÚ Lên Top Uy Tín Giá RẻLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM