Tổng hợp các thủ thuật chơi bẩn của đối thủ

Tổng hợp các thủ thuật chơi bẩn của đối thủ

Kết quả: 3.2 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Tổng hợp những thủ thuật seo mũ đen mà đối thủ áp dụng cho web của bạn, nhằm đánh rớt thứ hạn website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Những thủ thuật chơi xấu gồm dùng DDos,bơm backlink xấu,chèn backlink bẩn hay sao chép nội dung hoặc Tạo Suggest xấu

✅ Thủ thuật ❗ chơi bẩn ❗ gặp khá nhiều trong thế giới SEO hiện nay do xã hội ngày càng phát triển mạnh về internet chính vì thế nghề SEO ngày càng phát triển theo chính vì thế giờ đây có rất nhiều các đơn vị dạy SEO cũng đang phát triển rất mạnh cả về số lượng và chất lượng, chính vì sự bùng nổ đó đã dần tới việc va chạm và cọ sát nhau để sinh tồn. Những ✅ Thủ thuật cũng chơi xấu cũng đang được sử dụng nhiều và nó không tốt cho những người theo trường phái SEO chân chính.

Thủ thuật chơi bẩn bằng DDos

✅ Thủ thuật ❗ chơi bẩn ❗ bằng DDos

 

1. ✅ Thủ thuật ❗ chơi bẩn ❗ dùng DDos

Đây là hình thức chơi xấu phổ biến nhất hiện nay nhằm triệt hạ đối thủ của mình, và giờ đây những SEOER mũ đen có rất nhiều hình thức cũng như phần mềm dễ dàng có thể thực hiện được điều này vì bản chất DDos chỉ là tạo ra các truy vấn tới máy chủ cách đột ngột làm gây ra tắc ngẽn đường truyền qua đó khiến cho khách truy cập vào website không thể vào được.

Xem thêm: sua may tinh tai nha, đỗ mực máy in tại nhà, cty thiet ke website chuan seo, công ty thiết kế website bán hàng, cty thiet ke web dich vu, thi công camera quan sát giá rẻ

2. ✅ Thủ thuật bơm backlink bẩn

Những SEOER mũ đen bơm những Backlink bẩn là một trong những chiêu trò nhằm đẩy website của bạn vi phạm những thuật toán của bộ máy tìm kiếm. Cụ thể với cách làm này đối thủ đang đẩy bạn đến gần hơn với những hình phạt của Google.

Cách làm này của các SEOER mũ đen cũng không quá phức tạp họ chỉ cần list ra các danh sách web đen như web sex và trỏ thật nhiều baklink về website của bạn. Thường thì nếu đối thủ làm điều này thì họ chỉ làm trong một thời gian ngắn và sau đó sẽ khai báo với google ngay lập tức để có thể đạt được mục đích của mình là làm cho website của mình dính thuật toán của google.

Để ngăn chặn cách này bạn hãy thường xuyên kiểm tra backlink của bạn và báo với google ngay khi gặp sự cố để google chặn các baclink đó nhằm bảo vệ website của bạn tốt nhất.

3. Chèn Backlink bẩn theo từng bài viết

Đây cũng là một cách làm của đối thủ nhằm làm giảm uy tín cũng như chất lượng bài viết của các bạn trên các trang Web, Blog, mạng xã hội… Đối thủ chỉ cần sử dụng ahref là có thể check được các link của bạn ở đâu và chỉ việc đăt link web đen vào trong từng comment như thế thứ hạng của web bạn cũng giảm đi khá nhiều.

4. ✅ Thủ thuật ăn cắp, sao chép nội dung

✅ Thủ thuật ăn cắp và sao chép nội dung là hành động diễn ra rất phổ biến nhưng để đảm bảo an toàn cho nội dung web luôn là độc nhất khi bạn viết xong content bạn hãy submit lên Google để google index luôn để tránh việc bạn bị mất bản quyền với nội dung của mình.

Xem thêm: cty thiet ke website ban hang , công ty thiết kế website giáo dục - đào tạo, cty thiết kế website điện tử điện lạnh

5. Tạo Suggest xấu

Tạo những suggest xấu sẽ làm giảm đi uy tín của thương hiệu bằng cách tạo ra những cái tên xấu bên cạnh thương hiệu của mình và như thế sẽ làm giảm uy tín và chất lượng sản phẩm của bạn trước mặt người dùng.

Để tạo nên một suggest xấu rất đơn giản, các Seoer mũ đen chỉ việc tạo ra nhiều truy vấn cách đều đặn sau một thời gian sẽ thành Suggest. Và điều này đánh thẳng vào thói quen của người dùng và làm giảm mạnh uy tín của mình.

Trên đây là một số ✅ Thủ thuật chơi bẩn của đối thủ với website của bạn, bài viết này viết ra nằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tệ nạn ❗ chơi bẩn ❗ của các SEO mũ đen hiện nay. Và để tranh được những điều đó bạn nên thường xuyên kiểm tra backlink của mình để xử lý kịp thời các trường hợp xấu nhất với website.

Tag:

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


6 thủ thuật trên máy tính nhỏ nhưng có võ

5 thuật ngữ cơ bản trong thiết kế đồ họa, thủ thuật đồ họa

Bàn di chuột (Touchpad) trên Laptop không hoạt động

Những điều bạn nên cân nhắc khi mua Laptop mớiLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM