Lưu ý 6 điều sau để không mắc sai lầm khi viết tiêu đề dạng câu hỏi

Lưu ý 6 điều sau để không mắc sai lầm khi viết tiêu đề dạng câu hỏi

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Việc đặt tiêu đề ✅ bài viết chuẩn seo✌ dưới ⭐dạng câu hỏi ⭐ giúp khơi gợi tính tò mò, kích thích khán giả nhấp chuột, thậm chí đóng góp ý kiến vào cuộc thảo luận. Thế nhưng, điều này rất có thể sẽ gây tác dụng ngược trong thời gian dài, nhất là khi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Ai đó đã nói rằng, không có ✌ câu hỏi nào ngờ nghệch. Nhưng khi được dùng làm tiêu đề bài viết seo cho website, rất có thể chúng sẽ biến thành ngu xuẩn! Mọi người thường gõ ✌ câu hỏi vào các công cụ tìm kiếm. Họ tìm câu trả lời cho tất cả các loại ✌ câu hỏi. Họ muốn biết ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao, và như thế nào về hàng tá chủ đề trên thế giới.

Việc đặt tiêu đề bài viết chuẩn seo dưới dạng ✌ câu hỏi giúp khơi gợi tính tò mò, kích thích khán giả nhấp chuột, thậm chí đóng góp ý kiến vào cuộc thảo luận. Thế nhưng, điều này rất có thể sẽ gây tác dụng ngược trong thời gian dài, nhất là khi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Sau đây là 6 ⚡ lưu ý cần xem xét khi bạn quyết định dùng một ✌ câu hỏi nào đó làm tiêu đề bài viết của mình.

Lưu ý 6 điều sau để không mắc sai lầm khi viết tiêu đề dạng câu hỏi

Việc đặt tiêu đề bài viết chuẩn seo dưới dạng ✌ câu hỏi giúp khơi gợi tính tò mò, kích thích khán giả nhấp chuột, thậm chí đóng góp ý kiến vào cuộc thảo luận.

1) Bạn đã thực sự trả lời ✌ câu hỏi đó chưa?

✅ tiêu đề ✌ câu hỏi ⭐ sẽ thất bại thảm hại nếu bài viết của bạn không cung cấp được câu trả lời. Vì vậy, nhiều bài viết đặt ✌ câu hỏi rất lớn, nhưng sau đó hoặc là có xu hướng né tránh trả lời hoặc không đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Sẽ rất khó chịu cho người đọc, nếu bài viết của bạn kết thúc với một câu đại loại như “Chỉ có thời gian mới cho chúng ta câu trả lời”…

2) Câu trả lời của bạn có tốt hơn các nội dung hiện có khác không?

Rất có thể là một phần nội dung trên web đã hỏi và / hoặc trả lời ✌ câu hỏi của bạn. Trước khi nhấn “Đăng bài viết”, hãy thử nhập ✌ câu hỏi vào công cụ tìm kiếm và xem nội dung nào sẽ xuất hiện.

Sự mới lạ cũng là cơ hội để bạn có thể tạo ra một nội dung hay ho hơn: Một câu trả lời ngắn gọn hơn, triệt để hơn, hoặc một câu trả lời cho thấy thương hiệu của bạn có sự chuyên môn sâu rộng, hay một câu trả lời thách thức “sự khôn ngoan của đám đông”.

Ngoài sự mới lạ, bạn cũng cần đảm bảo nội dung của mình là câu trả lời hay nhất (đồng thời, thú vị và đáng nhớ).

Xem thêm: sửa máy tính tại nhà , nạp mực máy in tại nhà , công ty thiết kế website giá rẻ , cty thiet ke web ban hang , công ty thiết kế website dịch vụ

3) ✌ câu hỏi có thể được trả lời bằng “Có” hoặc “Không” hay không?

Một trong những ✌ câu hỏi phổ biến nhất được tìm kiếm trong ngành marketing là “SEO có phải đã chết?”. Các loại bài đăng này luôn tạo ra cả tấn lượt xem trang và hiệu ứng khá tốt.

Tại sao vậy? Bởi vì, cuối cùng, ✌ câu hỏi này có thể được trả lời với duy nhất một từ “có” hoặc “không”. Người dùng biết rõ rằng, đằng sau bài đăng này có lẽ là một thứ gì đó ngớ ngẩn và họ thật sự không có nguồn thông tin hay bằng chứng để chứng minh điều đó. Nhưng họ vẫn muốn mở bài đăng ra xem.

4) Bạn đang cố tình giữ lại thông tin?

Nếu bạn giữ lại thông tin đơn giản chỉ với hy vọng rằng bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột và lượt xem hơn, về cơ bản bạn đang sử dụng chiêu trò clickbait.

Thay vì chỉ đơn thuần ném một dấu chấm hỏi vào cuối tiêu đề. Hãy dành thời gian để phát triển sức hấp dẫn và vị trí thực sự cho website của bạn.

5) Câu trả lời không rõ ràng?

Lưu ý 6 điều sau để không mắc sai lầm khi viết tiêu đề dạng câu hỏi

Theo Jonathan Allen, chủ tịch của L & T Co., viết tiêu đề dưới dạng ✌ câu hỏi là một cách lười biếng để ghi điểm trong mắt độc giả.

Đôi khi bạn có một lý thuyết hoặc một số ý tưởng muốn chia sẻ để lắng nghe suy nghĩ và thu thập thông tin phản hồi của mọi người. Ví dụ:

  • Ý nghĩa của Penguin 4.0 với những người thực hành SEO?
  • Google AMP có ý nghĩa gì đối với thương mại điện tử?

Trong vài trường hợp khác, bạn muốn viết bài seo về một vấn đề mà bạn không chắc chắn 100% vào thời điểm đăng bài viết. Ví dụ:

  • Google có kiểm tra green label cho các quảng cáo PPC?
  • Google có vận dụng kết quả tự động hoàn thiện cho các đảng chính trị Anh?
  • Google có đang kiểm tra bản cập nhật hệ thống Knowledge Vault?

Trong những trường hợp này, ✅ tiêu đề ✌ câu hỏi ⭐ là hoàn toàn thích hợp. Bởi vì bạn cũng không có câu trả lời.

Tuy nhiên, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không sử dụng ✅ tiêu đề ✌ câu hỏi ⭐ cho nội dung bài viết như một thiết bị hùng biện. ✌ câu hỏi cần phải đủ quan trọng, và đảm bảo chưa có quá nhiều website từng đặt ✌ câu hỏi này trước đó.

Xem thêm: lap dat camera quan sat gia re , cty thiết kế web bán hàng , cong ty thiet ke website dich vu , cty thiết kế web giáo dục - đào tạo ,

 

6) Bạn có thể viết một tiêu đề hấp dẫn hơn không?

Theo Jonathan Allen, chủ tịch của L & T Co., viết tiêu đề dưới dạng ✌ câu hỏi là một cách lười biếng để ghi điểm trong mắt độc giả. Ngoài ra, đặt ✌ câu hỏi ở ngay phần tiêu đề có thể sẽ khiến người đọc tự động giả định rằng, bài viết này không có thông tin mới và sẽ không Gọi Miễn Phí vào xem.

“Không có người đọc nào muốn tham gia vào một cuộc thảo luận mà mãi không có hồi kết. Tiêu đề dưới dạng ✌ câu hỏi sẽ khiến cho bài viết chuẩn seo của bạn có vẻ giống như một cuộc thảo luận như thế”, Allen nói.

Theo Allen, bạn nên chuyển ✌ câu hỏi dưới dạng tiêu đề ban đầu thành một một tiêu đề nhấn mạnh vào ý tưởng cốt lõi của bạn. Điều này có thể giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý và nhấp chuột hơn. Bởi vì bằng dạng tiêu đề này, bạn đang báo hiệu với người đọc rằng bạn có thông tin mới hoặc có các lập luận hấp dẫn mà người đọc có thể đồng ý, không đồng ý, hoặc tìm hiểu thêm.

Tóm lại

Tiêu đề dưới dạng ✌ câu hỏi không phải không tốt. Nhưng khi bạn thực hiện không khéo léo, chúng sẽ không đem lại hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn định sử dụng ✅ tiêu đề ✌ câu hỏi ⭐, hãy cân nhắc kỹ 6 điều ⚡ lưu ý trên!

tiêu đề bài viết, tiêu đề dạng câu hỏi, lưu ý khi khi viết tiêu đề câu hỏi, tiêu đề dạng câu hỏi chuẩn seosai lầm khi viết tiêu đề dạng câu hỏi

Việc đặt tiêu đề ✅ bài viết chuẩn seo✌ dưới ⭐dạng câu hỏi ⭐ giúp khơi gợi tính tò mò, kích thích khán giả nhấp chuột, thậm chí đóng góp ý kiến vào cuộc thảo luận. Thế nhưng, điều này rất có thể sẽ gây tác dụng ngược trong thời gian dài, nhất là khi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

 

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Cách Tạo Hiệu Ứng Chữ 3D Mềm Mại Trong Photoshop

Cách "chữa cháy" nhanh nhất cho một thiết kế xấu trong thiết kế đồ họa

Những Chế Độ Hoà Trộn Thường Dùng Trong Photoshop

Cách Tạo Hiệu Ứng Light Leak Trong PhotoshopLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM