Chọn màu sắc thiết kế Web theo phong thủy

Chọn màu sắc thiết kế Web theo phong thủy

Kết quả: 1.8 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

✊Màu sắc trong ♋ phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Và trong thiết kế web cũng vậy website là đại diện cho bạn nên màu sắc của ♋website cũng phải được chú trọng các yếu tố phong thủy, chọn ✊ màu sắc trong thiết kế web phải phù hợp

Một sản phẩm thiết kế website được đánh giá là chuyên nghiệp ngoài có được một nội dụng tối ưu, các chức năng vượt trội mà cần phải có một giao diện đẹp thân thiện người dùng. Và nếu ✌ website của bạn có được sự kết hợp ✊ màu sắc hợp lý nó sẽ giúp truyền tải thông tin ✌ website đến khách hàng một cách tích cực hơn.

✊ màu sắc sẽ giúp nhấn mạnh các điểm cần lưu ý trên ✌ website và ngược lại nếu bạn không sử dụng ✊ màu sắc hợp lý sẽ làm cho người sử dụng bị rối rắm và họ không muốn sử dụng ✌ website của bạn. Bài viết này công ty thiết kế ✌ website Trường Thịnh Group chia sẽ đến các khách hàng cách chọn ✊ màu sắc cho ✌ website phù hợp nhất, từ kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm ✌ website chúng tôi đã nghiên cứu xu hướng của người dùng và từ đó chúng tôi tạo ra những trang web có được sự hài hòa của ✊ màu sắc cũng như dùng ✊ màu sắc để tạo nên thương hiệu cho các website.

[​IMG]

Mỗi ✊ màu sắc trên ✌ website đều có nét riêng và mang tính ♋ phong thủy ♋ riêng

✊ màu sắc trong cuộc sống rất quan trọng nó tạo ra cảm xúc cũng như các yếu tố phù hợp với từng cá nhân như: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích cá nhân, phong tục tập quán… Vì vậy để tăng lợi nhuận từ ✌ website của bạn, bạn phải đánh giá được khách hàng đang cần gì, thị hiếu và thẩm mỹ của khách hàng như thế nào,… để chọn được một mẫu ✌ website có ✊ màu sắc phù hợp với lĩnh vực và khách hàng của bạn.

Người có nhu cầu thiết kế web nên biếtĐiểm mạnh của HTML5

 • [WP Tips & Tricks] Tự động lấy hình ảnh đầu tiên trong bài viết làm...
 • Thiết kế ✌ website và những lãng phí không đáng có
 • Tích hợp Chat Live Facebook vào Website

1. SỰ TƯỞNG PHẢN CỦA 2 GAM MÀU NÓNG VÀ LẠNH

Đối với quá trình thiết kế website, việc người lập trình hiểu và sử dụng tốt ✊ màu sắc rất quan trọng. Đặc biệt dựa vào sự tương phản của 2 gam màu nóng và lạnh để tạo ra sự khác biệt trong thiết kế. Sự tương phản này sẽ làm nổi bật thông tin, nội dung và thu hút được người sử dụng website.

Ý nghĩa ✊ màu sắc trong thiết kế website:

 • Màu nóng: Màu đỏ, màu vàng, màu cam. Đây là những màu tạo cảm giác lôi cuốn, gây kích thích mạnh đối với người xem.
 • Màu lạnh: Màu xanh lá, màu xanh nước biển và màu tím. Những màu này trong thiết kế web tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tưới tắn…

2. Ý NGHĨA ✊ màu sắc MANG TÍNH ♋ phong thủy ♋

Tại công ty thiết kế ✌ website Trường Thịnh chúng tôi không chỉ hướng khách hàng quan tâm đến chức năng bố cục của trang web mà còn tạo ra cho khách hàng những ✌ website có ✊ màu sắc ♋ phong thủy ♋ hợp với chủ nhân của ✌ website nếu khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến vấn đề này. ✊ màu sắc ♋ phong thủy ♋ có ý nghĩa là dùng ✊ màu sắc để cần bằng nguồn năng lượng âm và năng lượng dương để đạt sự hài hòa. Âm là sắc tối tĩnh lặng hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản chiếu màu. Hiểu được điều này và vận dụng sẽ tạo những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho website.

✊ màu sắc mang tính ♋ phong thủy ♋ sẽ được tính dựa theo nguyên lý Ngũ Hành: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Ứng theo mỗi yếu tố sẽ là những đặc trưng riêng ✊ màu sắc riêng. ✊ màu sắc cơ bản của các yêu tố được tính như sau:

 • Mạng Kim gồm: màu sáng và những sắc ánh kim
 • Mạng Mộc: màu xanh, màu lục
 • Mạng Thủy gồm: màu xanh biển sẫm, màu đen
 • Mạng Hỏa: màu đỏ, màu tím
 • Mạng Thổ gồm: màu nâu, vàng, cam

Tùy theo số tuổi và cung mạng của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn ✊ màu sắc cho phù hợp dựa vào cách tính tương sinh – tương khắc của Ngũ Hành:

 • Tính tương sinh của Ngũ Hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Tính tương khắc của Ngũ Hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Chỉ cần khách hàng chọn ✊ màu sắc tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong ♋ phong thủy ♋ khi thiết kế website.

Xem thêm: sua chua may tinh tan nha , cham muc may in tan noi , cty thiet ke web dep , cty thiet ke website ban hang , cty thiết kế website dịch vụ

3. MỘT SỐ Ý NGHĨA KHÁC CỦA ✊ màu sắc

Cũng như cách chọn ✊ màu sắc theo ý nghĩa Ngũ Hành của các nước Phương Đông. Còn đối với một số nước khác trên thế giới ý nghĩa ✊ màu sắc được tính dựa trên nhận thức cũng như cảm xúc do ✊ màu sắc đó mang lại. Dưới đây là ý nghĩa một số màu tại phương Tây:

 • Màu Đỏ: Tạo sự phấn khích, tốc độ, tính mạnh mẽ, táo bạo, sự quyết tâm.
 • Màu Vàng: Tạo sự ấm áp hân hoan, hạnh phúc, có một sinh lực đồi dào.
 • Màu Xanh (da trời): Cảm giác có sự tin cậy, sự mong chờ, lòng trung thành, năng lực. Đây là lý do vì sao màu này rất được các doanh nghiệp sử dụng.
 • Màu Cam: Là biểu hiện của sự khôi hài, cảm giác ấm áp, tạo sự hứng thú, nhiệt tình và khả năng sáng tạo.
 • Màu Xanh lá cây: Biểu tượng của thiên nhiên, sự tươi mới mát mẻ, sự phát triển trù phú, tạo sự hoà hợp cân đối.
 • Màu Hồng: ✊ màu sắc này tạo nên cảm giác mềm mại, ngọt ngào và an toàn.
 • Màu Tím: Thể hiện được sự quý phái, nghiêm trang, xa xỉ, tao nhã và thần bí.
 • Màu Trắng: Màu trắng luôn là biểu hiện của sự tinh khiết, sạch sẽ, cảm giác trẻ trung, trong sáng và đơn giản nhẹ nhàng.
 • Màu Đen: có ý nghĩa như một sự phức tạp, quyến rũ, huyền bí và nghiêm trang.
 • Màu Vàng (kim loại): Được xem như sự uy tín, đắt đỏ, sang trọng.
 • Màu Bạc: Cũng là một ✊ màu sắc tạo sự uy tín nhưng lạnh lẽo, tính công nghệ cao luôn được thể hiện bằng màu bạc.

Không phải khi không các công ty lớn lại phải tiêu tốn thời gian và tiền bạc để nghiên cứu ý nghĩa của ✊ màu sắc. Việc sử dụng ✊ màu sắc hiệu quả sẽ nâng cao khả năng thành công cho các sản phẩm, dịch vụ thương hiệu trên thị trường.

4. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ✊ màu sắc TRONG THIẾT KẾ WEBSITE
 • Nên sử dụng ✊ màu sắc hài hòa phù hợp với logo, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của từng cá nhân hay doanh nghiệp
 • Với mỗi ✊ màu sắc chỉ phù hợp với một số lĩnh vực khác nhau. Vì vậy trước khi chọn ✊ màu sắc để thiết kế ✌ website bạn nên nghiên cứu kỹ các mục tiêu, đối tượng, người sử dụng để tạo ra được một hiệu quả tối ưu.
 • Đừng sử dụng quá nhiều ✊ màu sắc trong thiết kế web bởi nó sẽ gây rối rắm khó theo dõi cho người sử dụng khi họ truy cập ✌ website của bạn.

Xem thêm: ban camera quan sat tphcm , công ty thiết kế website bán hàngcong ty thiet ke web dien tu dien lanh

Qua bài chia sẻ trên đây của Trường Thịnh Group mong rằng sẽ giúp các bạn thiết kế cũng như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này sẽ có được sự lựa chọn thích hợp cho mình. Đến với chúng tôi dịch vụ thiết kế websiteTrường Thịnh Group khách hàng sẽ có được trải nghiệm các dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu. Khi bạn có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

thiết kế web , màu sắc trong thiết kế web , chọn màu web theo phong thủy , màu sắc phù hợp cho web , thiết kế web theo phong thủy

✊Màu sắc trong ♋ phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Và trong thiết kế web cũng vậy website là đại diện cho bạn nên màu sắc của ♋website cũng phải được chú trọng các yếu tố phong thủy, chọn ✊ màu sắc trong thiết kế web phải phù hợp theo ♋phong thủy và phải hài hòa với bố cục

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Đơn Vị Chuyên THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 7 Đẹp Giá Rẻ

Đơn Vị Chuyên THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 6 Đẹp Giá Rẻ

Đơn Vị Chuyên THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 5 Đẹp Giá Rẻ

Đơn Vị Chuyên THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 4 Đẹp Giá RẻLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM