Cách thiết kế website bằng photoshop năm 2016

Cách thiết kế website bằng photoshop năm 2016

Kết quả: 2.7 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Đây là một trong những tệp mẫu trang web phổ biến nhất của Photoshop trên các mẫu của Envato Elements, mẫu đa năng PSD của Elementy.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để thực hiện thay đổi trang web của bạn!

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng doanh nghiệp của bạn trực tuyến? Hoặc làm lại trang web hiện tại của bạn để theo kịp xu hướng mới?

Nó đòi hỏi một số tài năng sáng tạo thực sự và kiến ​​thức về Photoshop để thiết kế một trang web có tầm cỡ cao mặc dù. Và ngay cả khi bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, với các kỹ năng trực quan, vẫn tốn thời gian để tạo ra mỗi pixel, tất cả các trang trong trang web của khách hàng của bạn, và cung cấp cho mọi yếu tố giao diện người dùng, phần và chi tiết nhỏ cần chú ý .

Nó nhanh hơn rất nhiều để lấy một trang web PSD chất lượng Tiêu bản - một trong đó đã được craft cẩn thận.

Chúng tôi có một số tập tin Photoshop nổi bật để lựa chọn, bạn có thể nhanh chóng sử dụng như là một trong những thiết kế hoặc là một phần của một dịch vụ hàng tháng.

Mẫu trang web PSD hay nhất trên các thành phần Envato (Sử dụng không giới hạn).

Vào năm 2016, Envato Elements ra mắt với sự tăng trưởng nhanh chóng. Nó có một đề nghị hấp dẫn (gồm tất cả):

Đăng ký Envato Elements và bạn có thể tải về các mẫu trang web psd không giới hạn, chủ đề web, phông chữ, bộ đồ hoạ, và nhiều hơn nữa - tất cả chỉ với một khoản phí hàng tháng. công ty thiết kế website hcm

Đây là một trong những tệp mẫu trang web phổ biến nhất của Photoshop trên các mẫu của Envato Elements, mẫu đa năng PSD của Elementy . Nó đi kèm với 19 lớp PSD tập tin cho sử dụng đa năng và thiết kế rất nhiều phong cách trang, từ thương mại điện tử, cửa hàng bố trí, thiết kế blog, danh mục các trang, và nhiều hơn nữa.

Cách thiết kế WEBSITE bằng photoshop năm 2016

Nếu bạn đăng ký Envato Elements, bạn có thể tải xuống nhiều mặt hàng như bạn muốn với việc sử dụng không giới hạn, tất cả chỉ với một mức giá hàng tháng chỉ 29 đô la một tháng. Giá thường xuyên là 49 đô la một tháng, vì vậy bây giờ là thời gian để tận dụng sự chiết khấu sâu này. cty thiet ke website y te suc khoe

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu hạn chế, hoặc thích mua đồ hoạ và tài sản web của riêng bạn, chúng tôi cũng có hàng ngàn mẫu sẵn trên thị trường ThemeForest của chúng tôi.

Photoshop (PSD) Mẫu trang web trên ThemeForest

Ở đây chúng tôi giới thiệu các mẫu trang web PSD phổ biến nhất của năm 2016 - có sẵn để mua và tải xuống. Đây chỉ là một giọt trong nhóm các trang web mà các nhà thiết kế web đang tải lên để bán trên ThemeForest mỗi tuần. Hãy xem các mẫu trang web Photoshop tốt nhất từ ​​năm 2016:

Cách thiết kế WEBSITE bằng photoshop năm 2016

Thiết kế phù hợp có thể biến đổi trang web của bạn, sửa lại nó từ một mớ hỗn độn, thành một kiệt tác di chuyển:

  • Bán hàng trang web của bạn có thể nhảy vọt, bạn có thể tạo ra một tác động đáng nhớ đối với khách hàng tiềm năng và biến đổi lợi nhuận của bạn. cong ty thiet ke website marketing dep chuan seo gia re
  • Bạn có thể khôi phục lại danh tính của mình - biến thương hiệu của bạn từ blasé sang đẹp.
  • Doanh nghiệp của bạn (hoặc khách hàng của bạn) có thể hoàn thành tầm nhìn của họ và tiếp cận tiềm năng trực tuyến!

Photoshop để thiết kế một trang web, mẫu trang web phổ biến nhất của Photoshop, mẫu trang web Photoshop tốt nhất từ ​​năm 2016

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


LINH HOẠT VỚI NÉT VẼ TRONG ILLUSTRATOR – THAO TÁC CƠ BẢN

Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Trên Đường Path Trong Photoshop

Khắc phục những vấn đề gây khó chịu khi sử dụng iPhone 7/7 Plus

6 thiết bị Apple bạn tuyệt đối không nên mua năm 2018Liên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM