Cách Tạo Danh Mục Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Cách Tạo Danh Mục Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Kết quả: 2.1 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Trường Thịnh Group Trung Tâm thiết kế web chuẩn seo và sửa máy tính chuyên nghiệp xin giới thiệu cách tạo danh mục thiết kế website chuyên nghiệp.

Trường Thịnh Group Trung Tâm thiết kế web chuẩn seosửa máy tính chuyên nghiệp xin giới thiệu cách tạo danh mục thiết kế website chuyên nghiệp. Một danh mục đầu tư chuyên nghiệp là một điều cần thiết cho nhà thiết kế tự do trong công nghệ sáng tạo. Nó không chỉ cho phép bạn thể hiện kiến ​​thức thiết kế của mình cho các khách hàng tiềm năng mà còn tạo cho bạn cơ hội thiết lập một thương hiệu độc nhất. Và các danh mục thiết kế trực tuyến cung cấp một giải pháp mới cho việc tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào trên thị trường. Các khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy công việc của bạn, và họ cũng có thể tương tác với danh mục đầu tư – một minh chứng khác cho chuyên môn thiết kế của bạn.

Và cho dù bạn đang tạo danh mục thiết kế website hay thực hiện dự án, hãy nỗ lực đầu tư trong việc xây dựng một cái gì đó hấp dẫn. Để hợp lý hóa quá trình lập kế hoạch danh mục đầu tư của bạn, dưới đây là một số thông tin chi tiết về những gì tạo ra hoặc phá vỡ một danh mục thiết kế web tuyệt vời.

Giữ một kinh nghiệm chuyên nghiệp và gắn kết

Bạn nên xem danh mục thiết kế web của mình giống như bất kỳ dự án thiết kế nào khác. Một khi nó trở nên sống động, nó sẽ hoạt động hiệu quả và sẽ tiếp tục trở thành một sự mở rộng trực tiếp thương hiệu cá nhân của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn nên dành thời gian để đảm bảo sản phẩm cuối cùng truyền đạt một câu chuyện trực quan nhất quán giành được trái tim của khách hàng và mở ví tiền của họ.

Có một số quy tắc cơ bản của giao diện người dùng, bạn nên cố gắng làm theo để giúp mọi người dễ dàng hơn. Ví dụ: mỗi trang của dự án phải có bố cục phù hợp, cách viết và kích thước hình ảnh. Và mọi trang trong danh mục thiết kế web của bạn đều nên chia sẻ những điểm tương đồng về màu sắc, bố cục và trải nghiệm.

Một nơi quan trọng khác để kiểm tra tính nhất quán là việc sử dụng văn bản của bạn. Typography sẽ giúp bạn thiết lập âm thanh trên trang danh mục đầu tư, đặc biệt trong các nghiên cứu trường hợp của bạn. Nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó không bao giờ đánh cắp sự chú ý từ mẫu thiết kế của bạn.

Danh mục thiết kế website tính năng nghiên cứu điển hình chi tiết

Mặc dù mục đích chính của danh mục thiết kế web là giới thiệu các khả năng thiết kế của bạn, khách hàng tiềm năng cũng sẽ muốn xem công việc của bạn giúp doanh nghiệp của họ thành công như thế nào. Đó là nơi nghiên cứu trường hợp tiến hành thiết lập. Những công cụ mô tả này cho phép bạn giải thích lý do đằng sau thiết kế website của bạn và bối cảnh trong đó dự án đã được tạo ra. Bằng cách tạo ra một trường hợp kinh doanh cho công việc của mình, bạn đang ở vị trí tốt hơn để chứng minh giá trị (và giá cả) công việc của mình cho ngay cả những khách hàng hoài nghi nhất.

Các yếu tố để tạo danh mục thiết kế website chuyên nghiệp

Bên cạnh tài sản thiết kế trực quan, một nghiên cứu tình huống đơn giản cũng nên bao gồm các yếu tố sau:

Bối cảnh và mô tả dự án – Điều này cung cấp bối cảnh cho dự án bao gồm thời hạn, hạn chế về ngân sách và mục đích của dự án thiết kế.

Mục tiêu và mục tiêu của dự án – Mỗi dự án thiết kế website phải có các mục tiêu và mục tiêu cụ thể liên quan đến mục đích của dự án. Bạn có cố gắng để tối ưu hóa các trang sản phẩm cho các chuyển đổi cao hơn? Tăng thêm lưu lượng truy cập đến trang web tổng thể? Giảm mức giá bỏ của giỏ hàng?.

Sáng tạo chiến lược – Đây là nơi bạn nên giải thích quá trình suy nghĩ của bạn đằng sau thiết kế. Điều này có thể dưới hình thức lặp lại thiết kế, quy trình nghiên cứu hoặc thông tin chi tiết về sáng tạo. Không chỉ hiển thị thiết kế; Giải thích tại sao một số yếu tố và hình ảnh đã được sử dụng, và đi sâu vào chi tiết về quá trình sáng tạo của bạn.

Kết quả và số liệu thành công – Đôi khi khó có thể nhận được các kết quả định lượng từ khách hàng, nhưng nếu bạn có thể cho khách hàng thấy rằng công việc của bạn có thể giúp khách hàng đạt được kết quả, họ sẽ tự tin hơn trong khả năng của mình để làm tương tự cho họ.

Nếu bạn chưa có danh mục thiết kế website của mình được lưu trữ trực tuyến, đôi khi bạn khó có thể tìm thấy thời gian và nguồn cảm hứng sáng tạo để bắt đầu. Vì lý do này, Trường Thịnh Group đã đưa vào các mục chuyên nghiệp để giúp truyền cảm hứng cho giao diện trang web của riêng bạn. Mặc dù một số trong số đó thuộc về các cơ quan nhưng tất cả đều đã sử dụng các trang web danh mục đầu tư của họ để định vị thương hiệu cá nhân và phong cách làm việc của họ theo cách cảm thấy thực sự khác biệt và hấp dẫn.

Nowhere Famous

danh muc thiet ke website

Mike Kus

cách tạo danh mục thiết kế website

Fantasy

thiết kế website

Dave Seidman

cách tạo danh mục thiết kế website chuyên nghiệp

Tag: cách tạo danh mục thiết kế website, danh mục thiết kế website, thiết kế website

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Hướng dẫn chọn font đẹp

Hướng Dẫn Vào Mạng Nhanh Hơn Khi Bị Đứt Cáp Quang

Hướng Dẫn 4 Cách Download Video Từ Trang Facebook

5 Bước Đơn Giản Để Reset Password Của Bạn Trên FacebookLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM