Các tiêu chí tối ưu Local SEO cho một Landing Page

Các tiêu chí tối ưu Local SEO cho một Landing Page

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Trong khoảng thời gian một vài năm trở lại đây, thuật ngữ ✍Landing Page đang ngày càng trở lên phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ một bộ phận đông đảo các quản trị viên website. Càng tìm hiểu và biết về ✍Landing Page, người ta càng nhận ra được tầm quan trọng của nó đến SEO nói riêng và

Trong khoảng thời gian một vài năm trở lại đây, thuật ngữ ✍Landing Page đang ngày càng trở lên phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ một bộ phận đông đảo các quản trị viên website. Càng tìm hiểu và biết về ✍Landing Page, người ta càng nhận ra được tầm quan trọng của nó đến SEO nói riêng và Marketing Online nói chung. Chính vì vậy, các SEOer đã và đang tìm cách để cho ✍Landing Page được tối ưu một cách triệt để nhất, trên tất cả các tiêu chí ranking của Google.

Và một trong số các tiêu chí quan trọng hàng đầu hiện nay đó chính là Local – vị trí tìm kiếm của người dùng. Câu hỏi đặt ra là việc tối ưu ✍Landing Page cho tiêu chí này có gì khác so với việc tối ưu cho các trang thông thường khác?

Sau đây là một số tiêu chí tối ưu mà một trang ✍Landing Page hoàn hảo cần có:

Các tiêu chỉ tối ưu ✅ local seo cơ bản

Cũng giống như việc tối ưu cho các loại trang khác trên site, ✍Landing Page cũng cần tối ưu các tiêu chí cơ bản cho ✅ local seo sau đây:

 1. Tiêu đề trang có chứa tên của thành phố – hoặc tên vị trí địa lý của khu vực bạn đang muốn nhắm tới.
 2. Tối ưu thẻ title và mô tả trang có liên quan đến từ khóa và vị trí địa lý của bạn.
 3. Nội dung của các trang khác có trên site.
  (sẽ tốt hơn nếu cả website của bạn đều nói về 1 chủ đề và nhắm đến một khu vực địa lý cụ thể)
 4. Số lượng và chất lượng của các local backlink
  (các backlink trỏ về từ các trang web của các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực đó)
 5. Nội dung sản phẩm/ dịch vụ của trang
  (mặc dù Google chỉ là một công cụ và không có khả năng đọc hiểu nội dung, tuy nhiên, công cụ tìm kiếm này đủ thông minh để đánh giá được các sản phẩm/dịch vụ của bạn có đang được cung cấp trong khu vực hay không)
 6. Từ khóa về local có chứa trong các thẻ heading của bài
 7. Trang có chứa số điện thoại vùng, hoặc địa chỉ local

Các tiêu chí tối ưu ✅ local seo cho một ✍Landing Page hoàn hảo

Một ✍Landing Page hoàn hảo được tối ưu tốt cho ✅ local seo là một trang đáp ứng được 3 mục tiêu sau:

 • Giải thích sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ đem lại lợi ích gì cho người dùng
 • Chuyển đổi (chốt sale, hoặc thu được thông tin của người dùng)
 • Tối ưu tốt cho local

Xem thêm: gan camera quan sat chat luong , công ty thiết kế website bán hàng , cong ty thiet ke website dich vu , cong ty thiet ke website giao duc - dao tao , cong ty thiet ke website dien tu dien lanh

Và để thực hiện được 3 điều trên, bạn sẽ phải tối ưu tốt tất cả nội dung có trên trang ✍Landing Page của mình, bao gồm:

(Hình ảnh mô phỏng cấu trúc của một Landing Page được tối ưu tốt cho Local SEO)

(Hình ảnh mô phỏng cấu trúc của một ✍Landing Page được tối ưu tốt cho ✅ local seo)

1 – Ad copy & context

Quảng cáo là một trong những nội dung không thể thiếu trên ✍Landing Page. Tuy nhiên, người dùng thường không hứng thú với các loại quảng cáo, bởi họ đã phải đọc quá nhiều hằng ngày. Chính vì vậy, bạn cần tối ưu sao cho nội dung của các quảng cáo này thật ngắn gọn, và phải chứa các thông tin có liên quan đến vị trí local.

2 – Page headlines

Page headline – Các heading trên trang cần được đặt nổi bật và dễ nhìn trên trang. Bạn có thể không cần cho từ khóa về vị trí địa lý vào các heading này, tuy nhiên, hãy cố gắng truyền tải một thông điệp ấn tượng và mạnh mẽ nhất đến với người đọc.

3 – Product features

Bạn sẽ cần trình bày ngắn gọn các tính năng của sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán cho người dùng theo cách trình bày ngắn gọn các lợi ích mà họ có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Để làm được như vậy, hãy trả lời thay cho người đọc 2 câu hỏi sau:

 1. Bạn đang bán cái gì?
 2. Tại sao tôi (người dùng) lại cần đến chúng?

Hãy lồng lợi thế về vị trí địa lý của doanh nghiệp bạn vào trong phần giới thiệu sản phẩm này để tối ưu tốt nhất cho ✅ local seo. Ngoài ra, bạn cũng cần khéo léo đưa các từ khóa mà người dùng hay search vào vị trí này

4 – Location map

Đây là nội dung không thể thiếu trên một trang được tối ưu local. Bạn sẽ cần một bản đồ trỏ đến một địa chỉ thực tế của doanh nghiệp mình, không chỉ cung cấp cho Google địa chỉ thực của bạn, mà còn giúp người dùng tìm được đường đến với bạn một cách dễ dàng.

Một điều bạn cần chú ý khi bạn nhúng bản đồ Google Map đó là loại mã nhúng này hiện chưa có khả năng tự động co dãn theo kích thước màn hình xem. Chính vì vậy, nó có thể khiến website của bạn không thân thiện trên thiết bị di động.

Xem thêm: sua chua may tinh tan noi , nạp mực máy in tận nhà , công ty thiết kế website chất lượng , cty thiết kế website bán hàng , công ty thiết kế website dịch vụ

5 – Call(s) to action

Sau khi đã truyền tải một thông điệp đến với người dùng, điều tiếp theo bạn cần làm đó là gửi đến họ một lời kêu gọi hành động cụ thể, kích thích họ tương tác chuyển đổi.

Hãy để nút kêu gọi hành động của bạn được nổi bật trên trang, và xuất hiện tại các vị trí dễ Click Nhanh bởi đây là chìa khóa mở ra thành công cho chuyển đổi website.

6 – Social proof

Thông thường, trước những thông tin về một sản phẩm mới, người dùng sẽ rất khó để chấp nhận và tin tưởng các thông tin này. Chính vì vậy, bạn sẽ cần những khách hàng khác – một bên thứ 3 trung lập bình chọn và chứng minh về chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Nếu bên thứ 3 trung lập này có địa chỉ local tại khu vực hoạt động kinh doanh của bạn, hãy hiển thị địa chỉ này trên trang để gia tăng độ xác thực cho đánh giá trên của khách hàng, đồng thời, gia tăng độ liên quan đến địa điểm local cho website.

7 – Your team

Đây là mục tùy chọn nên có trên ✍Landing Page của bạn. Đây sẽ là mục gia tăng độ uy tín và xác thực của doanh nghiệp bạn trong mắt người đọc. Tại vị trí này, bạn sẽ cần giới thiệu các thành viên trực tiếp làm việc và hỗ trợ khách hàng tại địa chỉ local trên.

Trên đây là các tiêu chí cần thiết để một ✍Landing Page được tối ưu tốt cho ✅ local seo. Bạn có thể áp dụng mẫu ✍Landing Page trên ảnh để đưa vào sử dụng trong thực tiễn. Điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ trước khi bắt đầu xây dựng một ✍Landing Page đó là hãy xây dựng một chiến lược kèm một mục tiêu cụ thể cho ✍Landing Page của mình.

local seo, landing page, tối ưu local seo, local seo cho landing page, tiêu chí tối ưu local seo

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Những sai lầm tai hại trong xây dựng thương hiệu

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Tổ Chức Sự Kiện Đẹp Chuẩn Seo

Thao Tác Với Đối Tượng Trong Adobe Illustrator CS6

Thủ Thuật Tạo chữ Dạng Thư Mục Trong Adobe IllustratorLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM