5 Mẹo Photoshop để thiết kế web

5 Mẹo Photoshop để thiết kế web

Kết quả: 1.9 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Thực tế là chỉ cần biết những điều cơ bản của Photoshop là đủ cho anh hùng thiết kế trang web. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thực hiện một bước trở lại từ việc bổ sung thêm tiếng ồn và văn bản chèn vào để đánh giá hiệu quả của chúng ta bằng Photoshop?

Các cụm từ 'Tôi ước gì tôi đã tốt hơn ở Photoshop' được thốt ra bởi nhà thiết kế web trẻ và già.. Tuy nhiên, có một điều gì đó vốn sai với tuyên bố đó. Nó ngụ ý rằng trình độ của chúng tôi trong một chương trình phần mềm sẽ làm cho chúng tôi thiết kế tốt hơn.

Thực tế là chỉ cần biết những điều cơ bản của Photoshop là đủ cho anh hùng thiết kế trang web. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thực hiện một bước trở lại từ việc bổ sung thêm tiếng ồn và văn bản chèn vào để đánh giá hiệu quả của chúng ta bằng Photoshop?

Quá đơn giản đối với bạn, Cấp 42 PSD Sage? Không phải tách trà của bạn, Pháo hoa Fanboy? Tôi có ý kiến ​​khác.

01. Phác thảo trước tiên

Trớ trêu thay, các mẹo Photoshop thiết yếu nhất để thiết kế web thậm chí không liên quan đến việc bật máy tính của bạn. Tôi có thể đảm bảo bạn sẽ dành ít thời gian hơn để chơi với bố cục bằng cách làm một số phác thảo. Mua một cuốn phác thảo rắn hoặc in ra các mẫu của riêng bạn (raincreativelab.com/paperbrowser) và đi đến thị trấn làm một số bố trí thô. Sau đó dịch các phác thảo trong Photoshop. cong ty thiet ke website chat luong

02. Sử dụng hệ thống lưới điện

Sự sắp xếp và mối quan hệ của kích thước là hai thuộc tính mà thiết kế của bạn nên giải quyết. Đặt mình lên với một hệ thống lưới từ get-go. Hầu hết các hệ thống lưới có các mẫu photoshop với các hướng dẫn cho các cột và máng xối. Dưới đây là một bó: 960px, 978px, 1140px .

Sử dụng hệ thống lưới điện trong photoshop

03. Bật snapping

Thực sự không có gì tồi tệ hơn là tắt một pixel. Bật chụp bằng cách đi tới View> Snap và sau đó View> Snap to> Guides. Nếu bạn đã triển khai một hệ thống lưới, chụp để hướng dẫn là thiên tài. Với ít nheo mắt hơn trên màn hình, bạn sẽ không cần kính hợp thời trang. cty thiet ke website y te suc khoe

04. Tổ chức PSD của bạn

Có đủ tên các lớp của bạn và đặt chúng trong các thư mục? Chắc chắn rồi. Hầu hết các nhà thiết kế mua vào logic mà bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để làm như vậy, nhưng có những lý do không đúng. Nếu bạn làm việc một mình, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm mọi thứ sau này. Nếu bạn làm việc với người khác, bạn sẽ làm cho họ một lợi khi họ tìm kiếm. Nếu bạn đặt tên lớp như bạn đi cùng, không khó để theo kịp nó như trái ngược với việc làm sau đó. cong ty thiet ke website marketing dep chuan seo gia re

Tổ chức thư mục photoshop của bạn

05. Phím tắt chính

Chìa khóa để Photoshop stardom là hiệu quả. Nó không chỉ biết làm thế nào để làm điều gì đó, nhưng làm thế nào để làm điều gì đó một cách nhanh chóng để bạn đang sử dụng thời gian quý giá thực hiện một chức năng. Một số phím tắt cụ thể để biết? Bắt đầu với Save for Web: Cmd + Opt + Shift + S, Size Image: Cmd + Opt + I, Canvas Size: Cmd + Opt + C . Đừng quên Levels: Cmd + L, và Hue / Saturation: Cmd + U.

Mẹo Photoshop thiết yếu nhất để thiết kế web, 5 mẹo Photoshop để thiết kế web, các mẫu photoshop với các hướng dẫn, Chìa khóa để Photoshop stardom

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Mạng xã hội và vai trò của nó với thứ hạng website seo

Mua Laptop Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì?

Sợ Dính WannaCry? Tạo Ngay Điểm Phục Hồi

5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tốt Nhất Mà Bạn Nên Cài Đặt Và Sử Dụng Trên AndroidLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM