10 Công Cụ Trực Tuyến Để Tạo Nội Dung Cho Trang Quản Lý

10 Công Cụ Trực Tuyến Để Tạo Nội Dung Cho Trang Quản Lý

Kết quả: 2.9 / 5 - ( 8 Lượt bình chọn)

Thủ thuật website Tin tức và sự kiện, các thủ thuật phần mềm, thủ thuật phần cứng được chia sẻ với nội dung ngắn gọn dễ hiểu, có hình ảnh để minh họa Cho bạn

Nội dung trong website ngày càng thể hiện được vị trí quan trọng của nó trong các chiến dịch Marketing Online hay các chiến dịch Seo. Hiện có rất nhiều quản trị viên website họ chỉ thực hiện các công việc đăng tải thông tin lên website với các từ khoá dày đặt lên các trang web của họ mà không quan tâm đến chất lượng thực sự của nội dung. Và họ đã phải trả giá cho các hành động đó chính là bị mắc phải các thuật toán Penguin của google. 

Nếu hôm nay bạn muốn trang web của bạn xếp hạng cao và tiếp xúc được nhiều đối tượng khách hàng. Bạn phải chắc chắn rằng nội dung của bạn được khách hàng chủ động tìm kiếm và có giá trị cho tác giả.

  • Dưới đây là  10 công cụ trực tuyến để giúp bạn tạo ra nội dung liên quan  đến chủ đề doanh nghiệp bạn.

1. Topsy

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành thành phần quan trọng trong tiếp thị nội dung trong vài năm qua.Vì vậy, bạn thực sự cần phải biết những gì các chủ đề xu hướng đang được người dùng tiếp cận nhiều nhất. Twitter là một trong những mạng xã hội phát triển hàng đầu. Bạn chỉ cần biết được chủ đề đang được chú ý vàTopsy thực hiện điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

10 Công Cụ Trực Tuyến Để Tạo Nội Dung Cho Trang Quản Lý

2. Portent.com

Một tiêu đề blog tuyệt vời có thể giúp bạn thu hút khách hàng tốt nhất và ứng dụng trực tuyến này làm cho nó dễ dàng như vậy khi tạo các tiêu đề Blog. Nó cung cấp cho bạn các gợi ý về tiêu đề: Tại sao, như thế nào....về lĩnh vực mà bạn đang làm. Nếu bạn không thích những đề nghị đầu tiên chỉ cần nhấp vào biểu tượng làm mới và nó sẽ cung cấp cho bạn các tiêu đề khác.

10 Công Cụ Trực Tuyến Để Tạo Nội Dung Cho Trang Quản Lý

 3. Edugeeksclub

Không phải lúc nào bạn cũng xuất bản ra được nội dung chất lượng nhưng với một chút giúp đỡ từ Edugeeksclub, bạn có thể có những bài viết tuyệt vời. Khi bạn cần nội dung về một lĩnh vực nào gấp rút Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn một nội dung hoàn hảo nhất.

10 Công Cụ Trực Tuyến Để Tạo Nội Dung Cho Trang Quản Lý

4. Venngage

Sử dụng infographics là một cách tuyệt vời để làm nổi bật những điểm quan trọng, và được khán giả chú ý đến những gì bạn đang cố gắng truyền tải cho khách hàng. Venngage giúp bạn tạo một Infographic nếu bạn là một người không biết nhiều về chỉnh sửa và thao tác trên ảnh. 

Thu thuat web

5. Nimbus Screenshot

Đôi khi bạn cần để chụp ảnh màn hình để minh họa cho một điểm.Hầu hết mọi người biết rằng chìa khóa PrtScr trên bàn phím chụp toàn bộ màn hình của bạn để bạn có thể dán nó vào Word hoặc Paint đó là tốt nếu bạn muốn toàn bộ màn hình; nếu không, bạn phải chỉnh sửa nó. Công cụ add-on này (Chrome, Firefox, Android, và Windows) cho phép bạn kiểm soát những gì bạn chụp. Nó cũng cho phép bạn lưu, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp màn hình bạn một cách dễ dàng.

thuật toán Penguin

6. Pixabay

Nhiều khi hình ảnh chính là yếu tố giúp bài viết bạn trở nên tuyệt vời. Thật không may, bạn phải đối mặt với vấn đề bản quyền sử dụng hình ảnh trên Internet, hoặc bạn phải trả tiền để sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền. Pixabay cung cấp bản quyền và tiền bản quyền miễn phí hình ảnh bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào bạn thích. Bạn tha hồ lấy hình ảnh từ đây.

 7. Fotor

Fotor giúp bạn chỉnh sửa ảnh ngay cả khi bạn không biết gì về chỉnh sửa hình ảnh. Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến này là nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng nếu bạn chỉ muốn một chỉnh sửa cơ bản và muốn cải tiến bức ảnh của mình. Mặc dù không phải là công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất nhưng nó sẽ làm bạn hài lòng với hình ảnh hiện tại. 

8. WeVideo

Trang web xuất hiện video là một điều tuyệt vời. Dịch vụ chỉnh sửa video dựa trên đám mây này cho phép bạn thực hiện các nội dung đa phương tiện của riêng bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể có các phiên bản khác nhau của cùng một video! Hạn chế duy nhất là đầu ra có độ phân giải thấp (nó tương thích với YouTube và các dịch vụ video trực tuyến khác, vì vậy bạn có thể tải trực tiếp mà không cần phải lưu một bản sao địa phương nếu bạn muốn, bằng cách này) và watermark cho tài khoản miễn phí.

9. Piktochart

Một công cụ bạn có thể sử dụng để tạo infographics, áp phích, và các bài thuyết trình trên trang web của bạn là Piktochart. Bạn có mẫu, biểu tượng, hình ảnh (bạn có thể tải lên tối đa 20 của riêng bạn trong các phiên bản miễn phí), video (từ YouTube và Vimeo), và bảng xếp hạng. Bạn có thể làm việc trong khối và sau đó soạn toàn bộ điều vào một Infographic khi bạn đang thực hiện. Nó xuất các tập tin dưới dạng JPG hoặc PNG hình ảnh mà bạn có thể sử dụng trên trang web của bạn. Nó là một công cụ rất hữu ích trong kho vũ khí của bạn của những người dùng tiếp cận nội dung của bạn tốt nhất.

cong cu quan ly

10 FontFace Ninja

Chúng ta đều đã đi qua các trang web khác với các kiểu font chữ thú vị đúng không? FontFace Ninja là một Chrome và Safari mở rộng, mà sẽ cho phép bạn xác định bất kỳ loại font chữ trang web mà bạn gặp phải, hãy thử nó trong các kích cỡ khác nhau, và thậm chí tải về nó.

Trên là chia sẻ 10 công cụ trực tuyến để tạo nội dung cho trang quản lý được TRƯỜNG THỊNH GROUP tổng hợp từ tạp chí. Chúc các bạn Seo có những nội dung chất lượng trong các chiến dịch Marketing online của mình.

Tag: thủ thuật web, 10 công cụ trực tuyến để tạo nội dung cho trang quản lý, marketing online, công cụ trực tuyến, web, thuật toán Penguin

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Bí quyết làm giàu từ ý tưởng kinh doanh nước hoa online

Bí quyết làm giàu từ ý tưởng kinh doanh đồng hồ online

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tại Quận Phú Nhuận Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tại Quận Tân Bình Uy Tín ✅Liên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM