10 Bước Viết Nội Dung Trang Landing Page Thu Hút khách Hàng

10 Bước Viết Nội Dung Trang Landing Page Thu Hút khách Hàng

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Để có được 1 trang bán hàng hiệu quả thì việc viết nội dung và thiết kế vô cùng quan trọng, làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất. Giúp bạn tăng lợi nhuận trong việc bán sản phẩm hay dịch vụ

10 BƯỚC VIẾT NỘI DUNG TRANG LANDING PAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

Để có được 1 trang bán hàng hiệu quả thì việc viết nội dung và thiết kế vô cùng quan trọng, làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất. Giúp bạn tăng lợi nhuận trong việc bán sản phẩm hay dịch vụ.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào 10 bước quan trọng để viết và thiết kế một trang đích ( Landing Page).

10 BƯỚC VIẾT NỘI DUNG TRANG LANDING PAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

1. Hãy chắc chắn rằng tiêu đề của bạn đề cập trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng.

Bạn hãy chọn từ ngữ càng phù hợp với ngữ cảnh càng tốt. Bằng cách này bạn sẽ giúp cho khách hàng bị thu hút đi theo từng bước trong trang đích và có định hướng hơn. Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong Landing Page.

2. Truyền tải một thông điệp rõ ràng, thuyết phục, chứ không phải khoe khoang sự sáng tạo hay thông minh.

Đây là kinh doanh, không phải sự thể hiện cá nhân. Bạn biết rằng trang Landing Page của bạn là bán những sản phẩm hay dịch vụ cụ thể. Bạn càng rõ ràng và đưa ra nhiều thông điệp thuyết phục, khách hàng của bạn sẽ hành động nhanh hơn.

3. Viết bằng ngôi thứ hai – Bạn và của bạn.

Sẽ không ai để tâm đến bạn, công ty của bạn, hoặc thậm chí sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nếu như nó không mang lại lợi ích cho họ. (Đối với các công ty lớn thì nên sử dụng ngôi: Bạn-chúng tôi).

4. Có những kêu gọi hành động rõ ràng (Call – to – Action )

Trong trang Landing Page bạn nên có các nút để kêu gọi hành động của khách hàng.Bạn có thể sử dụng nút đồ họa hoặc văn bản có kèm liên kết (hoặc cả hai), để chỉ dẫn cho khách hàng họ cần làm gì trong những bước tiếp theo. Bạn nhớ rằng tối thiểu bạn phải có 2 Call – to – Action trong một trang Landing Page ngắn, và từ 3 đến 5 Call – to –Action trong một trang dài.

5. Đoạn đầu tiên nên ngắn, không quá 1-2 dòng.

loading page

Đa dạng hóa chiều dài dòng của các đoạn văn từ đoạn này. Nó giúp tạo ra sự thay đổi về hình ảnh giúp người xem dễ dàng hơn khi đọc nội dung của bạn. Và không có đoạn nào được dài hơn 4 đến 5 dòng. Cách các đoạn bạn nên có các hình ảnh được chèn vào bắt mắt để tạo cảm giác Landing Page của bạn không bị quá nhiều đoạn text.

6.In đậm các điểm quan trọng nhất ngay tại đầu của đoạn văn.

Hầu hết người xem lướt và đọc lướt qua bài viết của bạn. Hãy làm cho người xem dễ dàng lấy được các ý chính mà không phải đọc chậm lại.

7. Giữ cho mục đích rõ ràng.

Giữ cho phần thân bài viết hợp logic với phần tiêu đề và phần lời dẫn đề của bạn. Tránh làm cho độc giả mơ hồ về các dịch vụ phụ trợ, các thông tin chung chung. Những thông tin chung chung có thể làm độc giả cảm thấy thoải mái nhưng sẽ gây lãng phí thời gian của họ.

8. Bạn có thể viết nội dung Landing Page dài miễn là nó được tổ chức chắc chẽ.

Độc giả của bạn hài lòng độc một Landing Page dài miễn là bạn xây dựng nhiều case study (ví dụ thực tế) thôi thúc họ hành động. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ yêu cầu cùng một công đầu tư viết bài. Nguyên tắc: Viết Landing Page dài nếu bạn muốn chốt sale, và viết những Landing Page ngắn nếu bạn chỉ cần họ đăng ký subscription hoặc sử dụng một cái gì đó không mất tiền. 

9. Loại bỏ tất cả những vấn đề không liên quan trong Landing Page.

Bao gồm những thanh điều hướng, các hình ảnh lộn xộn, và phần liên kết khác. Bạn muốn người đọc tập trung hoàn toàn vào Landing Page của bạn, và các hình ảnh hỗ trợ,và những dịch vụ của bạn mà không bị cám dỗ đi xung quanh Landing Page của bạn.

10. Đừng yêu cầu những gì bạn không cần

Yêu cầu thông tin đủ để kết thúc sale hay có được những hành động như mong muốn. Đây không phải lúc để tiến hành một cuộc khảo sát Marketing. Bạn hỏi càng nhiều, càng yêu cầu nhiều thông tin thì càng làm giảm tỉ lệ người xem phản hồi lại cho bạn.

Tag: viết nội dung trang landing thu hút khách hàng, langding page, thủ thuật web, web

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


cách để một nhà thiết kế thành công , thiết kế đồ họa

5 ứng dụng vẽ vời tuyệt nhất cho các nhà thiết kế trong thủ thuật đồ họa

Nguyên tắc thiết kế catalogue, brochure đẹp trong thủ thuật đồ họa

6 cách khôi phục file Excel bị lỗi trên máy tínhLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM