Vi phạm quy định của Google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng website

Vi phạm quy định của Google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng website

Kết quả: 2.4 / 5 - ( 8 Lượt bình chọn)

Website bạn bị phạt và thậm chí biến mất hoàn toàn khỏi bảng kết quả tìm kiếm nếu các bạn sử dụng những kỹ thuật

Website bạn bị phạt và thậm chí biến mất hoàn toàn khỏi bảng kết quả tìm kiếm nếu các bạn sử dụng những kỹ thuật này. Đây là những kỹ thuât không giúp cải thiện vị trí website, mà còn ngược lại chúng ta tất nhiên nên tránh xa những kỹ thuật SEO sai lầm này.

Đừng để điều này xảy ra với bạn khi máy tìm kiếm luôn thu thập và dựa trên nhiều chứng cứ để quyết định xem một trang web có xứng đáng bị phạt không.

quy định google

Nội dung sơ sài, chất lượng thấp

Các trang web rơi vào trường hợp này bắt đầu thấy sự suy giảm thứ hạng kể từ khi Google tung ra bản cập nhật Panda vào tháng 2/2011. Họ coi những trang web có nội dung quá mỏng như một loại hình spam. Gần đây, Google dành nhiều sự chú ý cho yếu tố này.

>>> Quay về mục lục: quy định tìm kiếm google

Nhồi nhét từ khóa

Thực tế, điều này không mang lại lợi ích gì cho website của bạn. Thậm chí việc nhồi nhét này còn khiến bạn bị phạt.

Đây là một trong những kỹ thuật spam cổ điển nhất. Có phải nội dung càng liên quan đến truy vấn của người dùng sẽ có thứ hạng càng cao? Vậy thì tôi sẽ chèn thật nhiều từ khóa, càng nhiều càng tốt lên trên bài viết và rồi chờ đợi một vị trí thật cao trong bảng kết quả tìm kiếm.

Vậy bao nhiêu từ khóa trong một bài viết mới là hợp lý? Không có câu trả lời chính xác và duy nhất trong trường hợp này. Hãy viết bài theo cách tự nhiên nó vốn thế và khi người đọc yêu thích bài viết của bạn, máy tìm kiếm cũng sẽ yêu thích trang web của bạn.

>>> Quay về mục lục: quy định của google

Ẩn văn bản

Máy tìm kiếm không thích chữ ẩn. Họ muốn thấy chính xác những gì mà người dùng thấy.

Đây là thủ thuật mà một số SEOer lợi dụng để chèn nhiều từ khóa trong khi vẫn đảm bảo tính tự nhiên của bài viết. Họ sẽ ẩn những từ khóa đó đi bằng cách đổi màu chữ trùng với màu nền… Tuy nhiên, cách làm này cũng bị coi là spam và cũng rất dễ bị phạt bởi máy tìm kiếm.

Vậy bạn hãy nhớ nhé: Không ẩn văn bản bằng bất kỳ phương thức nào: thay đổi kiểu, màu sắc, phông chữ… hoặc sử dụng thuộc tính display:none hoặc bất kỳ phương thức nào khác.

>>> Quay về mục lục: hình phạt của google tìm kiếm

Thủ thuật “Treo đầu dê, bán thịt chó”

Đây được gọi là thủ thuật “che đậy” hay “cloaking”. Máy tìm kiếm không hoan nghênh điều này. Thực tế, việc làm này sẽ mang lại kết cục bi thảm cho trang web của bạn. Ngay cả những sản phẩm của chính Google như Google Adwords cũng mắc lỗi này và bị loại khỏi bảng kết quả tìm kiếm trong suốt một thời gian dài.

Kỹ thuật này đòi hỏi trình độ cao hơn: Bạn đưa cho người dùng một nội dung trong khi đưa cho máy tìm kiếm một phiên bản khác (với nội dung liên quan đến từ khóa mà bạn hướng tới.

>>> Quay về mục lục: vi phạm quy định của google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng website

Mua bán liên kết

Bạn có biết Google Nhật Bản vì tham gia vào việc mua bán liên kết đã bị chính công ty mẹ là Google Inc phạt (bị hạ PageRank từ 9 xuống còn 5) trong suốt 11 tháng liền. Bên cạnh đó, rất nhiều website mặc dù trước kia giữ top trong một thời gian dài đã biến mất hoàn toàn khỏi bảng tìm kiếm chỉ ngay sau khi bị Google phát hiện tham gia vào việc mua bán liên kết.

Những cuộc tranh luận xung quanh chủ đề “Các hình phạt của Google có quá nặng?” đã kéo dài qua nhiều năm và vẫn còn tiếp tục đến ngày nay. Điều bạn cần ghi nhớ là để thành công với Google bạn phải tuân theo những quy định của họ. Nếu bạn lờ đi những nguyên tắc đó, hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Khác với Google, Bing không quá nghiêm khắc với việc mua bán liên kết. Tuy nhiên nếu một website quá lạm dụng việc mua liên kết, nó cũng bị đưa vào tầm ngắm và đối mặt với nguy cơ mất thứ hạng.

>>> Quay về mục lục: tụt thứ hạng website

Spam liên kết

Hãy dừng lại ngay! Đáng buồn là những gì bạn đang và sẽ làm không phải là SEO. Những người ghét nội dung spam mà bạn để lại có thể nghĩ SEO chỉ là spam, và do đó những người làm SEO chân chính cũng sẽ không ưa bạn.

Bạn mệt mỏi với việc ngày qua ngày phải đi xây dựng liên kết từ các diễn đàn, blog mà trang web vẫn ì ra một chỗ. Bạn đang băn khoăn có nên mua phần mềm đăng tin tự động để giảm bớt gánh nặng công việc.

Hãy nhớ rằng liên kết từ các nguồn trên có giá trị rất thấp và nhiều khi không có chút giá trị nào trong công thức tính toán thứ hạng của máy tìm kiếm. Thậm chí khi lạm dụng, nó sẽ khiến bạn đối mặt với các hình phạt.

>>> Quay về mục lục: website bị giảm thứ hạng

Vi phạm quy định của Google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng websiteVi phạm quy định của Google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng websiteVi phạm quy định của Google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng website

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


CÁC THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH TRONG PHOTOSHOP – PHẦN 2

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 6

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 5

CÁC THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH TRONG PHOTOSHOP – PHẦN 1Liên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM