SEO Như Thế Nào Trong Năm 2017 Hiệu Quả

SEO Như Thế Nào Trong Năm 2017 Hiệu Quả

Kết quả: 3.1 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

SEO Như Thế Nào Trong Năm 2017 Hiệu Quả,SEO, seo bền vững, seo hiệu quả, cách seo 2017, seo 2017
Trong năm 2016 vừa qua, chúng ta được chứng kiến nhiều sự thay đổi của Google, đáng kể nhất là các thuật toán của nó bắt đầu chạy realtime. Đồng nghĩa với việc các bạn cần phải chăm chút hơn cho website của mình, trong khi từ khóa có thể tụt top trong nháy mắt vì một cái sai nào đó của bạn ! Vậy trong năm 2017 tới đây, các bạn sẽ SEO như thế nào ? Chú ý những gì khi làm SEO ? Hãy cùng đơn vị sua may tinh tai nha quan tan binh bàn luận trong bài viết này !
Cách Seo lên top mới nhất năm 2017

HTTPS là thứ không thể bỏ qua

Đúng như Google tuyên bố, chúng ta thấy rằng các website chạy trên nền giao thức bảo mật https rất được ưu tiên. Một là chúng an toàn cho dữ liệu của người dùng khi duyệt web. Và hai là chúng thể hiện độ uy tín của một website nào đó. Nếu bạn chưa có https có thể tham khảo cách cài Let’s Encrype cho VPS của bạn !

Giao diện mobile, bắt buộc

Bất kỳ website nào cũng nên có giao diện dành cho di động, không responsive thì phải AMP mới ổn. Bất kỳ website nào không có giao diện hỗ trợ Smartphone đều nhận được một dòng thông báo “website này không thân thiện với thiết bị di động” trên các SERPs của Google.
Ngoài ra, khi họ tìm kiếm trên thiết bị di động, các kết quả phù hợp với màn hình di động sẽ được ưu tiên lên trước các website không hỗ trợ màn hình nhỏ !
Chưa hết, hiện nay duyệt web trên di động là xu hướng, có tới 65% người dùng vào blog của tôi bằng di động và con số này còn tăng nhiều trong các năm tới nên giao diện mobile mà không có thì chắc chắn bạn sẽ thiệt hại không nhỏ!

Nội dung “quan trọng nhất”

Bằng cách chạy realtime các thuật toán, Google đang bắt các webmaster phải cập nhật website thường xuyên và cần phải có nội dung tốt nhất. Nếu nội dung kém chất lượng, thì ngay lập tức từ khóa sẽ bị thụt hạng hoặc xếp hạng tổng thể bị ảnh hưởng bởi số lượng bài viết kém chất lượng !
Hiện nay, backlink vẫn quan trọng nhưng quan trọng hơn cả lại là nội dung. Tôi nhận ra rằng chỉ cần đăng tải các bài viết chất lượng cao là như rằng, từ khóa sẽ lên như mưa, nhưng ngừng đăng bài viết hoặc bài viết kém chất lượng là từ khóa sẽ thụt lùi không phanh, sự chênh lệch lên tới 10 bậc trong thứ hạng. Sợ thật đấy !
seo bền vững, seo hiệu quả, cách seo 2017, seo 2017

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Sự Thật Về Bao Bì Sản Phẩm

Công Ty Chuyên【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN TÂN PHÚ 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

5 Nguyên Tắc Cần Nhớ Trong Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Tập đoàn Viettel thay đổi tên, vốn điều lệ và tổ chức hoạt độngLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM