Ứng dụng bàn phím tuyệt nhất cho iPhone & iPad

Ứng dụng bàn phím tuyệt nhất cho iPhone & iPad

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Mặc dù bàn phím truyền thống của Apple là tốt nhưng mình không thực sự hài lòng hoàn toàn với nó. Trong khi trò chuyện với bạn bè, chúng ta khá khó kiếm được các biểu tượng cảm xúc, GIF và chủ đề đẹp để gửi đi nhanh chóng cho hội thoại. Đó là một thiếu hụt về trải nghiệm cho các thông điệp và bàn phím

Mặc dù bàn phím truyền thống của Apple là tốt nhưng mình không thực sự hài lòng hoàn toàn với nó. Trong khi trò chuyện với bạn bè, chúng ta khá khó kiếm được các biểu tượng cảm xúc, GIF và chủ đề đẹp để gửi đi nhanh chóng cho hội thoại. Đó là một thiếu hụt về trải nghiệm cho các thông điệp và bàn phím tùy chỉnh sẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Gboard

Nói không quá, Gboard chắc chắn là ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho iPhone và iPad của bạn. Với một loạt các tính năng ấn tượng như vuốt để đánh máy, tích hợp tìm kiếm của Google, biểu tượng cảm xúc vui, GIF và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu hụt các tính năng hiện đại trên bàn phím Gboard. Bên cạnh việc tìm kiếm của Google, ứng dụng bàn phím hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và có tiếng Việt.

Xem thêm: trung tâm thiết kế web sáng tạo

TouchPal Keyboard

TouchPal Keyboard cũng là một bàn phím iOS tuyệt vời khi hỗ trợ cử chỉ mang tới một trải nghiệm dễ chịu. Và với khả năng dự đoán, nó giúp bạn nhập từ có liên quan nhanh hơn rất nhiều. TouchPal là khá thông minh khi biết học tập phong cách viết của bạn và gợi ý những từ phù hợp. Với bộ sưu tập lớn các chủ đề tích hợp, bạn có thể tinh chỉnh bàn phím để phù hợp với tâm trạng của bạn. Hơn 800 biểu tượng cảm xúc mang rất nhiều sự hài hước trong cuộc trò chuyện.
Xem thêm: cty thiet ke website tphcm theo yeu cau

SwiftKey

Một trong những ứng dụng bàn phím khác hay là SwiftKey. Mình đã sử dụng nó trong một thời gian dài và luôn luôn đánh giá cao nó. Tự hào với hơn 250 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, nó xứng đáng được đưa vào danh sách các bàn phím cho iPhone, iPad tốt nhất hiện nay.
SwiftKey sử dụng trí tuệ nhân tạo, bàn phím tự động học phong cách viết của bạn với nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị và khả năng vuốt để gõ. Nó còn hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ tăng cường và rất dễ sử dụng.

Xem thêm: trung tam thiet ke web tphcm chuyen nghiep

RainbowKey

RainbowKey thể ngay lập tức giành được vị trí trong tim bạn nếu bạn yêu thích các chủ đề đầy màu sắc. Ứng dụng có hơn 50 chủ đề bàn phím bắt mắt cho phép bạn tùy chỉnh giao diện sao cho phù hợp nhất với phong cách. Bạn cũng có thể tận dụng hơn 40 phông chữ và màu sắc để đẹp tô điểm cho bàn phím của bạn. Với khả năng hỗ trợ vuốt để gõ, RainbowKey làm cho việc nhập dữ liệu bằng một tay trên iPhone và iPad dễ dàng hơn. Nó cũng có hơn 1.000 biểu tượng cảm xúc để cho bạn vui nhộn thể hiện cảm xúc của bản thân.

Tenor - GIF Keyboard

Liệu các ảnh động GIF là một phần trong phong cách nhắn tin của bạn? Thế thì đừng bỏ qua bàn phím iOS - Tenor. Bàn phím có một bộ sưu tập lớn các định dạng GIF để cho bạn thể hiện một cách hài hước. Trong trường hợp, bạn không tìm thấy nó chưa cung cấp đủ ảnh GIF theo nhu cầu thì có thể tìm kiếm thêm trực tiếp trên ứng dụng.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Hướng Dẫn Mẹo Giúp Bạn Có Nét Vẽ Nhanh Gọn Trong Illustrator

3 Điều Cần Chú Ý Khi Thiết Kế Brochure

Hướng Dẫn Blend Ảnh Màu Hồng Tím Nhẹ Nhàng Trong Photoshop

Hướng Dẫn Tạo Kiểu Chữ Neon Với Hiệu Ứng Điện Ảnh Trong PhotoshopLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM