Top 5 tiện ích mở rộng hay dành cho trình duyệt Chrome

Top 5 tiện ích mở rộng hay dành cho trình duyệt Chrome

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Trong bài viết này, Trường thịnh sẽ giúp bạn giải đáp ngay câu hỏi đó, dưới đây là 5 tiện ích mở rộng hay dành cho Chrome mà có thể sẽ tuyệt vời đối với bạn.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ giúp bạn giải đáp ngay câu hỏi đó, dưới đây là các tiện ích mở rộng dành cho Chrome mà rất có thể sẽ tuyệt vời đối với bạn. Nếu như bạn muốn biết cách cài phần mở rộng cho trình duyệt Chrome.

Clipboard History 2

Nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng chức năng sao chép và dán thì đây thực sự là một tiện ích tuyệt vời nhất. Chúng tôi đều phải thừa nhận rằng đôi lúc bạn cần phải lưu lại hoặc ghi nhớ một thông tin gì đó tạm thời, bạn lại phải ghi nó lên một chương trình nào đó khác, điều đó khiến chúng ta cảm thấy như phiền phức.

Tiện ích này sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó, tiện ích này sẽ lưu giữ tất cả lịch sử sao chép của bạn trong một thời gian nhất định, cho phép bạn tìm kiếm lại bất kỳ thông tin hoặc hạng mục nào trong danh sách đó một cách dễ dàng.

Xem thêm: dich vu thiet ke website chuan seo

StayFocusd

Có một vấn đề phải thừa nhận đó là Internet dễ khiến con người ta mất tập trung. Cũng như lúc bạn đang cố gắng bồi đắp nguồn năng lượng hiệu quả, bỗng nhiên nhận được một tin nhắn từ Facebook và rồi hàng giờ đồng hồ trôi qua và tiêu hao lãng phí trên Facebook.

Tiện ích StayFocusd là thứ bạn cần đây. Tiện ích này sẽ xóa bỏ những phiền não, những thứ có thể làm bạn mất tập trung bằng cách giới hạn thời gian bạn dành để truy cập và sử dụng những trang web dễ khiến bạn nghiện ngập. Bạn có thể tự giới hạn trước thời gian dành để lướt Facebook, Twitter, và bất kỳ trang web nào bạn muốn, và dĩ nhiên khi bạn dùng hết thời gian giới bạn, tiện ích sẽ chặn và bạn sẽ không thể truy cập tiếp.

Xem thêm: trung tâm thiết kế website tphcm giá rẻ

Checker Plus for Gmail

Dù bạn có thích hay không nhưng chúng ta phải thừa nhận một điều là Gmail đã cung cấp tính năng quản lý tài quản cho nhiều email khác nhau thông qua cùng một hộp tin từ lâu. Nhưng sự thật là nó còn có thể tốt hơn rất nhiều.

Checker Plus là tiện ích sẽ giới thiệu một vài tính năng mà hy vọng rằng Gmail trong tương lai nên có. Tiện ích này cung cấp tính năng thông báo trên màn hình, cho phép bạn đọc và xóa bỏ email mà không phải mở Gmail, ngoài ra còn cung cấp tính năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Thậm chí chương trình còn tương tích với cả Google Inbox.

Xem thêm: thiet ke logo uy tin

GIF Delayer

Hình động (GIFs) là một trong những định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay trên Internet (dù thế nào đi nữa thì đây cũng là một loại tập tin mà đã có hơn 30 năm tồn tại và chưa định dạng nào khác có thể thay thế). Bạn có thể sẽ mất hàng giờ để xem hình động trên nhiều trang web, nhưng kiểu gì bạn cũng có thể gặp những lỗi ngớ ngẩn. Ví dụ, một trong những vấn đề phổ biến của các tệp tin hình động là không thể tải nhanh chóng.

Xem thêm: thiet ke in an chuyen nghiep

timeStats

Có bao giờ bạn hỏi bạn đã dành bao nhiêu thời gian ngồi trước máy tính? Hãy thử ngay tiện ích timeStats.

Tiện ích này giúp bạn quản lý và giám sát thời gian bạn dành để lướt web và thể hiện tất cả chúng theo những biểu đồ khác nhau. Bạn có vể xem kết quả hàng ngày, hàng tuần, hàng thắng và bằng các hạng mục, và bạn có thể xóa những ngày cụ thể hoặc loại bỏ những trang cụ thể khỏi danh sách kết quả của bạn.

Xem thêm: dịch vụ viết bài chuẩn seo

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Nguyên tắc cơ bản về thiết kế Logo bằng công cụ illustrator

Khái Niệm Về Màu Sắc Và Hướng Dẫn Cách Phối Màu Trong Thiết Kế Đồ Họa

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 12

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 11Liên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM