Tổng hợp các từ khóa tạo hiệu ứng trên Facebook

Tổng hợp các từ khóa tạo hiệu ứng trên Facebook

Kết quả: 2.3 / 5 - ( 8 Lượt bình chọn)

Với các từ khóa kèm hiệu ứng khi sử dụng Facebook, việc bạn trải nghiệm Facebook hàng ngày sẽ thú vị hơn. Dưới đây là tổng hợp các từ khóa tạo hiệu ứng trên Facebook!

Với các từ khóa kèm hiệu ứng khi sử dụng Facebook, việc bạn trải nghiệm Facebook hàng ngày sẽ thú vị hơn. Dưới đây là tổng hợp các từ khóa tạo hiệu ứng trên Facebook!

Trong năm vừa qua, Facebook âm thầm ra khá là nhiều hiệu ứng đặc biệt trên Facebook. Các hiệu ứng này sẽ có tác dụng khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan hoặc viết tắt của ý nghĩa hiệu ứng đó cho status hoặc comment trên Facebook.

Best wishes - Hiệu ứng chúc phúc

Khi đăng lên dòng thời gian, lên tường bạn bè hoặc comment trên bài post bất kì của Facebook với từ khóa “Best wishes”. Bạn sẽ thấy hiệu ứng 2 bàn chụm thành hình búp hoa và có hiệu ứng ngôi sao bay lên.

Từ khóa này mang ý nghĩa như lời chúc phúc đến người mà bạn muốn nhắn gửi.

Xem thêm: trung tam thiet ke website gia tot

XOXO - Hiệu ứng trái tim

Khi sử dụng từ khóa XOXO để comment, đăng bài hoặc đăng lên tường bạn bè. Bạn sẽ thấy hiệu ứng trái tim bay lên đầy màn hình.

Congrats/ Chúc mừng - Hiệu ứng bong bóng bay

Khi bạn sử dụng từ khóa “Congratulations”, “Congrats” hoặc “Chúc mừng” thì trên màn hình bạn sẽ ngập tràn trong bóng bay và sao với ý nghĩa của từ này là chúc mừng. Hãy sử dụng từ khóa này muốn chúc mừng bạn bè của mình nhân dịp thành công nào đó nhé.

Xem thêm: don vi thiet ke website tphcm gia tot

You got this/ You've got this/ You can do it - Hiệu ứng nút like nhảy

Khi nhập các từ khóa như “you got this”, “you've got this” hoặc “you can do it”. Bạn sẽ thấy hiệu ứng nút Like nhảy trên màn hình thể hiện sự đồng ý, tin tưởng tuyệt đối.

BFF – Hiệu ứng bàn tay đập vào nhau

Từ khóa BFF là viết tắt của từ “Best Friends Forever”, với nghĩa là “bạn tốt nhất của nhau mãi mãi”. Hoặc bạn có thể hiểu là viết tắt của Best Facebook On Friend, có nghĩa là bạn tốt nhất trên Facebook.

Khi bạn đăng bài hoặc comment từ này trên Facebook, bạn sẽ thấy hiệu ứng hai bàn tay đập vào nhau, hành động này ở nước ngoài gọi là Hight Five có ý nghĩa tán thưởng giữa 2 người với nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết của 2 người bạn.

Xem thêm: cong ty thiet ke website hcm chuyen nghiep

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


5 Cách Kết Hợp Font Chữ Độc Đáo Khi Thiết Kế

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Nhà Hàng Đẹp Chuẩn Seo Nhanh Chóng

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Bán Cafe Đẹp Chuẩn Seo

Tạo Hình Khung Cửa Sổ Cho Bức Ảnh Trong Photoshop CS6Liên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM