Những ứng dụng giúp bạn chặn các cuộc gọi spam trên Android

Những ứng dụng giúp bạn chặn các cuộc gọi spam trên Android

Kết quả: 2.0 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Những cuộc gọi hay tin nhắn rác từ số lạ luôn là vấn đề khiến bạn bực bội và khó chịu. Bạn có thể chọn cách không trả lời các cuộc gọi từ những số đó nhưng bạn sẽ có thể sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Việc loại bỏ các cuộc gọi hay tin nhắn spam trên thiết bị Android của bạn giờ đây

Những cuộc gọi hay tin nhắn rác từ số lạ luôn là vấn đề khiến bạn bực bội và khó chịu. Bạn có thể chọn cách không trả lời các cuộc gọi từ những số đó nhưng bạn sẽ có thể sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Việc loại bỏ các cuộc gọi hay tin nhắn spam trên thiết bị Android của bạn giờ đây thực sự trở nên dễ dàng với các ứng dụng sau đây.

Call Blocker - Ứng dụng danh sách đen

Call Blocker không chỉ chặn các cuộc gọi spam không mong muốn, nó còn có chức năng lọc SMS. Khi bạn dùng ứng dụng này, các tin nhắn spam sẽ vẫn có thể tiếp cận điện thoại của bạn nhưng nó sẽ bị lọc ra trước khi bạn nhìn thấy tin nhắn đó. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn như lọc SMS văn bản, chế độ không làm phiền, danh sách đen cá nhân, chặn nhật kí cuộc gọi.....

Xem thêm: công ty thiết kế website uy tín

Khi ứng dụng này chặn cuộc gọi, bạn sẽ không nhận được bất kì thông báo nào. Bạn có thể nói lời tạm biệt với các nhà quảng cáo qua điện thoại, robocall và bất kì số điện thoại nào dựa trên mã hoặc số vùng của họ.

Mr. Number

Mr. Number là một trong những ứng dụng chặn nội dung spam phổ biến nhất trên Android. Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn không phải thiết lập bất cứ cài đặt gì để chặn các cuộc gọi spam cả. Ứng dụng này đã có sẵn một danh sách các số điện thoại spam mà các người dùng khác đã báo cáo.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế website tphcm theo yêu cầu

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi từ số chưa có trong danh sách của ứng dụng, bạn có thể chặn số đó bằng cách truy cập Settings -> Call Blocking -> Check the suspected spam option. Để báo cáo cuộc gọi spam, chỉ cần nhấn vào tùy chọn Report Spam ở góc bên phải khi bạn chọn số.

Nếu cuộc gọi spam bạn nhận được nằm trong danh sách spam của ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo và những nhận xét về số điện thoại đó từ những người dùng khác.

TrueCaller

Mục đích chính của TrueCaller là xác định tất cả các cuộc gọi đến. Ngay cả khi ứng dụng này hoạt động như một ID người gọi, nó cũng có một tính năng ngăn bạn không phải đối mặt với các cuộc gọi spam.

Xem thêm: đơn vị thiết kế website tphcm theo yêu cầu

Ứng dụng này sẽ xác định những người tiếp thị qua điện thoại và thư rác nhờ vào những danh bạ quảng cáo lớn. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt ứng dụng này là được, sau đó, TrueCaller sẽ tự động chặn các cuộc gọi mà nó nhận dạng là spam.

Nếu có cuộc gọi nào mà ứng dụng không xác định được và bạn muốn chặn nó thì bạn có thể vào Settings -> Block -> View My Block List và nhấp vào hình tròn màu xanh dương ở góc dưới cùng bên phải.

Xem thêm: trung tam thiet ke web re quan 6

Call Blocker Free - Blacklist

Call Blocker Free sẽ loại bỏ các cuộc gọi spam gây phiền toái cho người dùng. Có một tính năng trong ứng dụng này khiến nó nổi bật hơn các công cụ khác là nó có tùy chọn chặn các cuộc gọi nháy máy (các cuộc gọi đổ chuông 1 lần). Bạn không cần kích hoạt tính năng này bởi nó được bật mặc định trong ứng dụng.

Xem thêm: trung tam thiet ke web dep quan 8

Hiya

Hiya cũng là một ứng dụng chặn các cuộc gọi spam - có thể xác định được khoảng một triệu số điện thoại spam. Ngay khi có một cuộc gọi đến, ứng dụng sẽ đối chiếu với cơ sở dữ liệu của nó để cho bạn biết số điện thoại đó có phải là spam hay không.

Ứng dụng này còn có khả năng phát hiện virus và những phần mềm độc hại trong tin nhắn văn bản. Nếu bạn thiếu một số thông tin về một địa chỉ liên lạc nhất định, Hiya cũng có thể giúp bạn điền thêm nhờ tính năng tra cứu điện thoại đảo ngược.

Để thêm một số điện thoại vào danh sách chặn, tới Settings -> Call Protection -> Numbers on my block list. Nhấn nút màu đỏ ở góc dưới dùng bên phải màn hình.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Cty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 7 Đẹp Giá Rẻ

Cty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN BAO BÌ TÚI GIẤY TẠI QUẬN 6 Đẹp Giá Rẻ

Nhận DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI TPHCM Uy Tín Bền Vững Nhanh Chóng Rẻ

Nhận DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI HCM Uy Tín Bền Vững Nhanh Chóng RẻLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM