Phân tích thiết kế logo nhà hàng

Phân tích thiết kế logo nhà hàng

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Hôm nay tôi sẽ viết bài phân tích một số mẫu thiết kế logo nhà hàng, thời gian gần đây Khải Nguyên đã và đang xây dựng thương hiệu cho nhiều nhà hàng trong và ngoài nước, nên tôi cũng đã sưu tầm và nghiên cứu ít nhiều những mẫu logo nhà hàng.

Hôm nay tôi sẽ viết bài phân tích một số mẫu thiết kế logo nhà hàng, thời gian gần đây Khải Nguyên đã và đang xây dựng thương hiệu cho nhiều nhà hàng trong và ngoài nước, nên tôi cũng đã sưu tầm và nghiên cứu ít nhiều những mẫu logo nhà hàng.

logo nha hang

Xem thêm thiết kế in ấn giá rẻ

Giờ đây tôi sẽ lấy một số mẫu thiết kế logo và phân tích ý nghĩa, từ đó các bạn có thể có thêm nhiều ý tưởng cho mẫu thiết kế logo nhà hàng của bạn.

Tổng quan về thiết kế logo nhà hàng.

Thiết kế logo có rất nhiều phong cách, từ đơn giản như chữ cách điệu, hình tượng hay loại logo có sự đối xứng logic như logo 3d, cho đến những mẫu thiết kế logo phong thủy, logo âm bản…rất nhiều rất nhiều style thiết kế logo khác nhau. Tuy vậy, trong lĩnh vực nhà hàng, phong cách thiết kế logo chữ cách điệu kết hợp với hình tượng thường được sử dụng nhiều nhất. Đối với những nhà hàng Á Châu, có một số ít sử dụng những thiết kế logo phong thủy, tuy nhiên logo phong thủy thường bị bó buộc bởi màu sắc và kiểu dáng, không thể hiện được nhiều ý nghĩa từ giá trị cốt lỏi nhà hàng.

Xem thêm công ty thiết kế logo

Về màu sắc

Những thiết kế logo nhà hàng rất kén màu, đa số là chọn gam màu nóng làm chủ đạo, kết hợp với một số màu trung tính hoặc màu nhẹ, nhưng gam màu nóng vẫn là lựa chọn hàng đầu. Đơn giản, bởi vì màu đỏ, đỏ bordeaux, màu cam, vàng cam, màu cam mặt trời….những màu như vậy có tác dụng kích thích thần kinh vị giác của thực khách. Giả sử trong trường hợp khách hàng đang phân vân lựa chọn món ăn, yếu tố màu sắc có tác động tích cực tới việc lựa chọn.
.Mẫu thiết kế logo nhà hàng màu xanh dương rất hiếm được sử dụng. Vì trong góc nhìn ẩm thực, màu xanh dương có hai ý nghĩa, tích cực và tiêu cực. Mặt tích cực thể hiện sự an tâm, chuyên nghiệp từ nhà hàng, mặt tiêu cực tác động không tốt để thần kinh vị giác, làm cho thực khách chán ăn. Do đó khi dùng màu xanh dương phải kết hợp thật tốt với màu sắc khác để có được mẫu thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm cong ty thiet ke in an tphcm

Một số mẫu thiết kế logo nhà hàng.

Đây là mẫu thiết kế từ sự kết hợp giữa chữ cách điệu và hình tượng. Hình ảnh người đầu bếp với nụ cười vui vẻ thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu ẩm thực và phong cách phục vụ thân thiện.

Tiếp theo vẫn là phong cách hình tượng

Sử dụng hình ảnh người đầu bếp và đĩa thức ăn, tất cả đều được cách điệu và thu gọn trong hình tròn lượn sóng. Mẫu thiết kế logo nhà hàng này rất thú vị, thể hiện cá tính và sự ân cần trong phong cách phục vụ.Phong cách này được sử dụng rất nhiều trong những tác phẩm thiết kế logo cho nhà hàng sang trọng, nhà hàng sân vườn, nhà hàng buffet, BBQ hoặc fastfood.
Trên đây là mẫu thiết kế logo nhà hàng Srivas, không sử dụng hình ảnh đầu bếp và đĩa thức ăn nữa. Những designer cho mẫu logo này sử dụng hình ảnh 3 chiếc lá với 3 màu khác nhau: xanh lá cây, đỏ và cam. Màu xanh lá cây là biểu tượng của sự trong sạch, tươi mới trong ẩm thực. Màu cam tạo sự thu hút đối với lứa tuổi thanh niên. Trong khi màu đỏ là lớn mạnh nhất, là sự cháy bỏng, đê mê và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách. Ba chiếc lá, tạo thành hình tượng một ngọn núi, thể hiện sự phát triển vững mạnh của nhà hàng. Bên cạnh đó, hình ảnh của chiếc muỗng và nĩa hai bên tạo nên sự cân đối của logo.
(xem thêm don vi thiet ke website chuyen nghiep)

Cuối bài viết là mẫu thiết kế logo nhà hàng seafood sử dụng hình ảnh xương cá làm nền tảng ý tưởng. Đây là mẫu thiết kế vô cùng thú vị, có lẽ riêng về phần ý tưởng kỳ lạ của mẫu logo này cũng đủ đưa ta đến thưởng thức ẩm thực nhà hàng này một lần phải không ? Nhìn vậy thôi, chứ đằng sau sự thú vị ấy là một sự phát triển trường tồn của thương hiệu, logo này được phối màu cam – trắng cho dể nhìn, nhưng bản chất đây là một thiết kế logo âm bản – trắng đen. Đối với những kiểu logo âm bản này, có thể thấy nội lực và tư duy làm thương hiệu của nhà hàng này rất lớn. (Quy trình trung tam thiet ke website dep)

Tag: thiết kế logo , thiết kế logo chữ , logo phong thủy , thiết kế logo nhà hàng , thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp , logo âm bản

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Sự Khác Nhau Giữa Hai Hệ Màu CMYK Và RGB Trong In Ấn

10 Công Cụ Và Thủ Thuật Adobe Illustrator Mà Bạn Có Thể Không Biết

Những Kỹ Năng Không Thể Thiếu Của Một Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 9Liên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM