Làm gì với brochure không hiệu quả?

Làm gì với brochure không hiệu quả?

Kết quả: 2.2 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Bạn đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức ra làm brochure. Nó như chìa khóa để bạn tiếp cận với khách hàng, nhưng đáng tiếc brochure không hiệu quả như bạn mong muốn. Dù gì nguyên nhân gì làm brochure của bạn không hiệu, dù bạn có tốn kém hay mất thời gian, dù bạn có muốn hay không bạn cũng phải lập tức giải

Bạn đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức ra làm brochure. Nó như chìa khóa để bạn tiếp cận với khách hàng, nhưng đáng tiếc brochure không hiệu quả như bạn mong muốn. Dù gì nguyên nhân gì làm brochure của bạn không hiệu, dù bạn có tốn kém hay mất thời gian, dù bạn có muốn hay không bạn cũng phải lập tức giải quyết vấn đề ngay lập tức.

brochure

xem thêm cong ty thiet ke in an

Để xác định brochure có hiệu quả hay không?

Bạn hãy thu thập thông tin từ nhân viên bán hàng, khách hàng của bạn và bạn sẽ thấy rõ nhất trong doanh số bán hàng. Hãy điều tra xem brochure của bạn đã thực sự hiệu quả chưa nhé!

Nếu brochure không hiệu quả bạn sẽ?

– Cách 1: Cố gắng sài hết rồi sẽ làm brochure mới.

– Cách 2: Không sử dụng brochure nữa.

Bạn thấy cách nào hay nào? Theo tôi thì không nên sử dụng cách nào.

Thứ nhất: brochure không hiệu quả thì bạn có cố sài hết cũng không có lợi gì. Nó chỉ làm tốn kém thời gian, công sức của bạn mà thôi. Điều đáng lo ngại hơn là nó sẽ kéo thương hiệu của bạn đi xuống.

Thứ hai: làm brochure không hiệu quả không phải tại cách quảng cáo brochure không hiệu quả mà là thiết kế brochure của bạn làm không hiệu quả.

(Quy trình cong ty thiet ke logo)

Chúng ta hãy tìm cách giải quyết brochure không hiệu quả bằng cách trả lời câu hỏi “Vậy tại sao brochure của bạn không hiệu quả?”

– Mẫu brochure không hiệu quả do nguyên nhân bên ngoài như khâu phân phối, truyền tải brochure có vấn đề. Bạn đã đưa, phát brochure không đúng đối tượng, đó không phải là khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn đã tung ra brochure giới thiệu sản phẩm không đúng nơi đúng lúc. Ví dụ thiết kế brochure ngành du lịch biển nhưng bạn lại tung ra vào mùa đông thì làm sao mà có hiệu quả được.

Xem thêm thiết kế in ấn tphcm giá rẻ

Nếu vì nguyên nhân này thì bạn phải coi lại mình đã tìm đúng khách hàng tiềm năng, đã tung brochure có đúng nơi, đúng lúc. Khi đã xác định được lỗi lầm, thì bạn hãy nhanh nhanh sửa chửa.

–Brochure không hiệu do chính bản thân brochure: Như nội dung brochure chưa đúng trọng tâm, thiết kế brochure chưa đặc sắc, hình ảnh brochure không đúng, không đẹp. Mẫu thiết kế brochure có vẻ trùng lặp với thương hiệu khác, thiết kế brochure chưa làm nổi bật được trọng tâm thương hiệu….

Nếu bạn phát hiện ra thiết kế brochure của bạn chưa hiệu quả vì bản thân nó, bạn nên thu hồi và ngưng các hoạt động truyền tải brochure. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người xem brochure để coi nó có hấp dẫn được bạn không, nó có thực sự cần thiết và bổ ích không? Nếu bạn không thể công tâm trong vấn đề này hãy nhờ đến những người xung quanh, những người chưa có kiến thức về chuyên môn. Hãy rút ra từ những điểm được và chưa được của brochure, từ đó tìm ra nguyên nhân brochure không hiệu quả, không hấp dẫn được người xem.

Nếu bạn không nhận ra và giải quyết những sai lầm mắc phải trong cuốn Brochure lần này, cũng có nghĩa những cuốn Brochure khác sẽ “dẫm lên vết xe đổ”, đồng nghĩa với thương hiệu không thể “lớn” được trong mắt khách hàng.

Xem thêm thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế brochure mới là việc tất yếu

Nếu đã tìm ra nguyên nhân brochure không hiệu quả thì bạn phải tìm cách khắc phục. Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin có thể tìm công chuyên thiết kế brochure để nhờ họ tư vấn. Công ty Khải Nguyên thiết kế brochure rẻ đẹp sẽ tận tâm tư vấn cho bạn từ a->z để bạn có được một sản phẩm tốt nhất . Hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, bố cục và quan trọng nhất là nội dung chính trong thiết kế brochure bạn phải lựa chọn cho thật kỹ bạn nói cho nhà thiết kế biết bạn cần gì? muốn gì?

Hãy khôn ngoan sử dụng nội dung và các chương trình khuyến mãi hợp lý trong brochure để tránh khách hàng có cảm giác “sản phẩm của bạn đang có vấn đề”. Hãy rút kinh nghiệm từ sai lầm nhé! Bạn có thể xem thêm những thiết brochure độc đáo này để có thêm sự chọn cho brochure mới.
Cách bạn xử lý một vấn đề cũng cho khách hàng thấy cái cách mà thương hiệu của bạn hoạt động. Bạn đã thấy Mercedes thu hồi hàng nghìn xe oto khi chúng xảy ra một lỗi nhỏ. Tất nhiên khách hàng của họ đã luôn cảm thấy tin tưởng thương hiệu danh tiếng này. Bạn nên hy sinh cái nhỏ tạm thời để có thể định vị được niềm tin không mắt khách hàng. Đó là một lựa chọn thông minh và sáng suốt.

xem thêm thiet ke web nhanh chong

Nếu bạn muốn thiết kế brochure hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn muốn khách hàng có một brochure tốt nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Tag: thiết k ế brochure , thiết kế brochure ngành du lịch biển ,thiết kế brochure rẻ đẹp, thiết kế brochure rẻ đẹp

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Bình Tân

3 Điều Cần Tránh Khi Retouch Ảnh

Phân tích thiết kế logo nhà hàng

Mẹo tìm kiếm với Google hữu ích mà bạn nên biếtLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM