Những điều bạn nên cân nhắc khi mua Laptop mới

Những điều bạn nên cân nhắc khi mua Laptop mới

Kết quả: 2.1 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Khi mọi người hỏi Laptop nào là tốt nhất cho nhu cầu của họ. Có rất nhiều loại Laptop khác nhau và các loại giá khác nhau phù hợp với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho mọi người một danh sách kiểm tra mà bạn nên xem xét trước khi mua thiết bị.

Khi mọi người hỏi Laptop nào là tốt nhất cho nhu cầu của họ. Có rất nhiều loại Laptop khác nhau và các loại giá khác nhau phù hợp với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho mọi người một danh sách kiểm tra mà bạn nên xem xét trước khi mua thiết bị.

Kích thước

Nếu tính di động là mối quan tâm chính của bạn, sau đó bạn cần phải xem xét một Laptop có một màn hình nhỏ và một trọng lượng nhẹ. Bất kỳ Laptop nào được bán như một Ultrabook phải phù hợp với hóa đơn của bạn ở đây vì chúng được thiết kế mỏng và nhẹ. Tuy nhiên, cần phải tìm kiếm một chiếc Laptop có màn hình 12.5-13.3 inch và trọng lượng từ 1-1.5kg.

Chất lượng màn hình

Bạn sẽ được nhìn chằm chằm vào Laptop của bạn trong nhiều giờ mỗi ngày, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được một màn hình mà là thoải mái để xem xét. Nhiều Laptop ngày nay cũng có màn hình cảm ứng, có nghĩa là chúng bóng. Màn hình bóng đèn dẫn đến phản xạ, vì vậy hãy xem xét Laptop không có màn hình cảm ứng.

Xem thêm: trung tâm thiết kế web theo yêu cầu

Tiếp theo, nhìn vào độ phân giải. Nên cân nhắc độ phân giải 1920×1080 pixel (còn gọi là Full HD) nếu bạn muốn có nhiều không gian để xếp hàng lên và giữ mọi thứ trong tầm nhìn. Cuối cùng, góc nhìn là cực kỳ quan trọng. Màn hình Laptop chào hàng công nghệ IPS (chuyển đổi trong máy bay) cung cấp góc nhìn rộng nhất và sự thoải mái cho người dùng tốt nhất.

Chất lượng bàn phím

Đối với các phiên bản cần đánh máy, bạn phải có Laptop có bàn phím thoải mái. Bạn không muốn có được một bàn mà 1 phím có quá nhiều công dụng bởi vì có thể khiến cho một người nghèo kinh nghiệm khó làm việc làm việc.

Xem thêm: trung tam thiet ke web hcm theo yeu cau

Bạn muốn có bàn phím có bố cục tiện nghi với các phím có kích thước đầy đủ và một khoảng trống xung quanh các phím mũi tên. Các phím nên có đi du lịch đầy đủ về các cuộc cạnh tranh ì ạch và phản ứng nhanh khi bạn để họ đi. Đảm bảo bàn phím cũng có đèn nền, do đó bạn có thể gõ với chế độ xem dễ dàng hơn trên các phím trong môi trường mờ.

CPU

Thật khó để đi qua bất kỳ CPU Intel Core dựa trên khi mua một Laptop mới Core i3, Core i5 và Core i7 . Những CPU này mang lại hiệu suất tốt nhất khi nói đến các tác vụ đa nhiệm và đa phương tiện. Các Laptop Core i3 thường được tìm thấy trong các hệ thống cấp đầu vào, trong khi Core i5 chiếm phần lớn các máy tính chủ đạo.

Các hệ thống dựa trên Core i7 dành cho những ai muốn có hiệu năng tốt nhất từ ​​Laptop của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng với một hệ thống dựa trên Core i7, nhiệt lượng thông qua cơ sở của Laptop có thể gây ra mối quan tâm, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch thực sự sử dụng Laptop trên lap của bạn rất nhiều thời gian

RAM

Bạn cần 4GB RAM hoặc hơn để có được tốt nhất trong hệ thống của bạn. Thêm RAM cho phép nhiều ứng dụng được chạy đồng thời và để có thêm dữ liệu được truy cập nhanh chóng bởi hệ thống tại một thời điểm nào đó, có ích cho các tác vụ như chỉnh sửa ảnh

Lưu trữ

Ổ cứng đã từng là cơn thịnh nộ, nhưng những ngày này hầu hết chúng không được ưa chuộng, đặc biệt là với các Laptop mỏng và nhẹ. Điều này là do chúng có thể chậm, hơi cồng kềnh, và tạo ra nhiệt và tiếng ồn đáng kể. Một ổ SSD, mặt khác, cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều so với ổ đĩa cứng, hoạt động âm thầm, và có thể được cài đặt dưới dạng hình thức không làm tăng trọng lượng và số lượng lớn Laptop .

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web hcm nhanh chóng

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Slideshow Galleries – Khi nào, bằng cách nào và tại sao bạn nên sử dụng

Landing Page - Thiết Kế Web Bán Hàng

Thiết Kế Web Cho Công Ty Có Phải Là Quyết Định Sáng Suốt ?

Để Xây Dựng Một Website Hoàn HảoLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM