Tìm Hiểu Về Website Trước Khi Kinh Doanh Những Điều Cần Biết Lưu Ý

Tìm Hiểu Về Website Trước Khi Kinh Doanh Những Điều Cần Biết Lưu Ý

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Tìm Hiểu Về Website Trước Khi Kinh Doanh ▦ ▧ ✐✌✍✡✓✔ Những Điều Cần Biết Lưu | tìm hiểu về web,tìm hiểu về website ☺☻☼▧▨♨◐◑ những điều cần biết khi làm web ✍ những chú ý khi chọn đơn vị thiết kế web ✍ những điều cần biết khi thiết kế web,cần biết về web khi khởi nghiệp

Bạn đang muốn thiết kế website? Bạn Đang Muốn Tìm Hiểu Về Website Trước Khi Kinh Doanh? Bạn Đang Tìm Hiểu Những Điều Cần Biết Lưu Ý Trước Khi Thiết Kế Website? Hãy lưu ý những vấn đề sau: 

1. Không nên quá chú trọng vào giao diện khi thiết kế website: 

Một web đạt chất lượng phải đảm bảo 2 yếu tố: tính thẩm mỹ bố trí khoa học. Thẩm mỹ là một vấn đề khá trừu tượng bởi 9 người có đến 10 ý. Cái bạn cần chú trọng là xác định đối tượng truy cập là ai và họ cần gì từ website của bạn: thông tin, hình ảnh, thông số sản phẩm, cách trình bày… 

Tìm Hiểu Về Website Trước Khi Kinh Doanh Những Điều Cần Biết Lưu Ý

Vậy phải thiết kế như thế nào? Xin trả lời: Cái nào khách cần tìm và tìm là có ngay (bố cục khoa học). Website đẹp thì càng tốt, nhưng phải đảm bảo không được quá sặc sỡ, rối loạn sẽ gây ra nhiều phản ứng ngược: ảnh hưởng quá trình xem hàng, tâm lý và quyết định chọn mua hàng của khách, thậm chí giao diện đẹp thường chứa nhiều hiệu ứng, đồng nghĩa với việc sẽ làm chậm tốc độ xử lý, load trang. 

2. Phác thảo chức năng, bố cục luồng dữ liệu, tính xã hội và kinh phí thiết kế website: 

Hãy quan tâm đến kinh nghiệm người thiết kế web: 

  •    - Thiết kế website như xây một ngôi nhà. Khi nhìn bề ngoài một ngôi nhà, ta chỉ có thể đánh giá được mặt thẩm mỹ của nó, chỉ có những chuyên gia mới biết được chất lượng vật liệu, độ bền của công trình cũng như phân bố vị trí phòng, hành lang, lỗ thông gió đã đạt kỹ thuật chưa, hợp lý không? 
  •    - Trước khi lập trình 1 trang web, ta cần phải có chuyên viên phân tích chức năng, vẽ bố cục luồng dữ liệu rồi mới cho thiết kế giao diện tương ứng. Khi lập trình (chức năng) cần chú ý tính MỞ của website: khách hàng có thể tự thêm mới danh mục, tin tức được không, có dễ dàng nâng cấp thêm chức năng về sau hay không? (nếu nền tảng không được xây dựng và trau chuốt kỹ thì mọi hoạt động về sau như: thêm mới, thay đổi danh mục hoặc muốn nâng cấp thêm chức năng… đều rất khó khăn, thậm chí có thể phá vỡ bố cục và phải thiết kế lại từ đầu). 

Xem Thêm: Công ty thiết kế logo chuyên nghiệpđơn vị thiết kế catalog chuyên nghiệp Tại Tphcm

Ví dụ: hiện tại có tất cả 4 danh mục trên menu trang chủ, trong quá trình sử dụng cần thêm danh mục mới, vậy có tự thêm mới được không hay phải nhờ đến đơn vị thiết kế website can thiệp (khi đó họ sẽ tính thêm tiền) 

  • Ngoài ra, để ngôi nhà được nhiều người biết đến thì vị trí ngôi nhà cũng là một vấn đề quan trọng: hoặc ở mặt tiền, hoặc địa chỉ dễ tìm thấy. Tương ứng với điều đó, sau thiết kế hoàn chỉnh, làm sao để website được nhiều người (khách vãng lai, tiềm năng) biết đến và truy cập? Bắt buộc website phải được khai báo lên Google, tăng sức liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Google +, … và thực hiện một số vấn đề về kỹ thuật (như tích hợp công cụ SEO) để giúp tăng thứ hạng hiển thị website trên các bộ máy tìm kiếm. 
  • Một số khách hàng cho rằng cứ làm website giá rẻ xài tạm, sau này nhiều tiền hơn lại làm website khác. Thực tế website sau một thời gian hoạt động, Google sẽ lưu trữ các đường dẫn tìm kiếm (đặc biệt là đối với những site có lượt truy cập đông hoặc đã sử dụng dịch vụ SEO giúp tăng hạng website, khi làm lại mới website thì rất ảnh hưởng đến việc tìm kiếm do kỹ thuật bị sửa đổi). 
  • Vì vậy, để bảo đảm website được vận hành tốt và mang lại hiệu quả kinh doanh, bạn phải tốn nhiều tâm huyết hơn bạn nghĩ. Bạn chỉ nên thiết kế website khi thực sự đủ kinh phí sẵn sàng cho việc thực hiện và phát triển nó. Nếu chưa đủ kinh phí cho các vấn đề trên, bạn hãy thực hiện nó vào lần sau. 

 3. Lựa chọn tên miền: 

Tên miền nên gắn liền loại hình sản phẩm/kinh doanh, thương hiệu. Tên miền nên súc tích, ngắn gọn, dễ nhớ. 

Không nên chọn tên miền miễn phí: khi website bạn có được lượng truy cập cố định và sẽ tiếp tục tăng trưởng theo thời gian thì nguy cơ bị đánh cắp rất lớn. Với tên miền miễn phí bạn chỉ có thể sử dụng mà không thể sở hữu nó thì việc lấy lại tên miền khi xảy ra sự cố gần như là không thể. 

Xem Thêm: Sửa máy tính quận gò vấp Giá Rẻ Và  Sửa máy tính quận 12 Nhanh tại Tphcm

4. Lựa chọn gói hosting: 

Tốc độ xử lý trang, load hình ảnh sản phẩm phụ thuộc vào băng thông, dung lượng hosting và băng thông đường truyền mạng. Những gói hosting miễn phí hoặc hosting giá rẻ thường không bảo đảm được mức lưu lượng chứa cơ sở dữ liệu cũng như ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ load trang. 

Đừng tiếc một ít chi phí để website được vận hành mượt mà hơn.

5. Suy xét giá thành chênh lệch giữa các đơn vị thiết kế website: 

Công ty A thiết kế web với số tiền X nhưng có N chức năng, công ty B thiết kế với số tiền X nhưng có N + n chức năng. Điều rút ra đó là đừng nên suy xét giá thành giữa các đối tác một cách tuyệt đối. Giá thành sẽ có sự thay đổi linh động tùy thuộc vào lượng chức năng, và chức năng đó là chức năng gì. Như ví dụ trên, công ty B có mức giá rẻ hơn (cùng số tiền nhưng nhiều chức năng hơn). 

  • Không nên yêu cầu giảm giá nếu mức giá đó đã hấp dẫn: đôi khi việc yêu cầu giảm giá vượt quá hạn mức cũng sẽ không bảo đảm cho chất lượng sản phẩm được hoàn toàn như ý.
  • Nếu bạn tôn trọng người làm web thì họ sẽ dốc hết trí tuệ và kinh nghiệm để phục vụ bạn!

Từ Khóa: tìm hiểu về web,tìm hiểu về website,những điều cần biết khi làm web,những chú ý khi chọn đơn vị thiết kế web,những điều cần biết khi thiết kế web,cần biết về web khi khởi nghiệp

Đơn vị làm web chuẩn seo Trường Thịnh Group | Chúc bạn sở hữu được một website chất lượng!

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Nâng cấp lưu trữ cho máy tính với SSD và HDD

Nghệ Sĩ Trung Dân Bỏ Về Khi Đang Ghi Hình Gameshow

Thẻ mô tả và cách viết thẻ mô tả chuẩn SEO

Tin Sock Đàm Vĩnh Hưng Và Dương Triệu Vũ Tổ Chức Đám CướiLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM