Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Kết quả: 1.9 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Trong bài viết này Máy Tính Trường Thịnh nói ra những điều mà các bạn cần tránh khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online. Có rất nhiều vấn đề xảy ra khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến mà mình không thể liệt kê hết được trong 1 bài viết. Nhưng

Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Trong bài viết này Máy Tính Trường Thịnh nói ra những điều mà các bạn cần tránh khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online. Có rất nhiều vấn đề xảy ra khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến mà mình không thể liệt kê hết được trong 1 bài viết. Nhưng đó là cả một quá trình mà bạn trải nghiệm bạn mới có thể thấm hết được. Dưới đây mình sẽ liệt kê 10 điều cần tránh khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online.

Kinh doanh dàn trải, thiếu định hướng, không có chiến lược quảng bá hiệu quả… sẽ khiến việc khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến gặp nhiều trở ngại.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem những điều cần tránh khi khởi nghiệp kinh doanh online là gì nhé.,

Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

1. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Không có một kế hoạch cụ thể

 

  • Không cần vẽ nên một bản kế hoạch đồ sộ mà việc cần làm là phải xây dựng kế hoạch chi tiết và thiết thực. Hãy xem kế hoạch kinh doanh của bạn như là bài tập về nhà thời học sinh, dù bạn có muốn hay không thì vẫn phải hoàn thành nó đây chính là yêu tố góp phần cho thành công khi khởi nghiệp kinh doanh online
  • Bạn cần phải biết mình sẽ bán cái gì, khách hàng là ai và điều gì khiến họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm hay dịch vụ của mình. Thay vì bạn lao đầu vào suy nghĩ đưa ra những điều quá sức tưởng tượng qua hàng chục trang giấy với những con số chi chít. Từ đó bạn sẽ có những bước đi cụ thể và định hướng rõ ràng bạn sẽ biết được mình mất bao nhiêu thời gian và cần đổ bao nhiêu vốn vào dự án khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến của mình.

Không có kế hoạch cu thể khi khởi nghiệp kinh doanh online

Về Mục Lục: Những điều cần tránh khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến

2. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Tập trung quá nhiều vào những thứ nhỏ nhặt

Người khởi nghiệp kinh doanh online thường bị lạc hướng khi mới bắt đầu là tốn quá nhiều thời gian cho việc thiết kế danh thiếp làm sao cho bắt mắt, logo đã được chưa. Thay vì làm những việc như vậy bạn nên tạo cho mình một tầm nhìn đủ xa và đủ rộng và tập trung vào những nhiệm vụ chính yếu để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

Bộ nhận diện thương hiệu khi khởi nghiệp kinh doanh online

Bộ nhận diện thương hiệu khi khởi nghiệp kinh doanh online

Về Mục Lục: Các lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online

3. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Không chú trọng đến tiền bạc

Thông thường, các chủ doanh nghiệp hối hả đi huy động vốn khi đã quá muộn. Vì vậy ngay từ đầu nên lập một kế hoạch tài chính, chi tiết hóa từng khoản tiền dành cho những khoản mục nào và làm thế nào để đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Không chú trọng đến tiền bạc khi khởi nghiệp kinh doanh online

Không chú trọng đến tiền bạc khi khởi nghiệp kinh doanh online

4. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Định giá thấp sản phẩm

Dù bạn đang bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ, bạn cần phải phân tích và định giá đúng để tạo ra lợi nhuận phù hợp. Ví dụ đối với sản phẩm cụ thể, cần xem xét các chi phí lao động và nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất, chi phí vô hình…. để thiết lập mức giá khởi điểm. Doanh nghiệp càng phát triển thì chi phí và mức giá sẽ liên tục điều chỉnh.

Về Mục Lục: Chú ý khi khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến

5. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online|Bỏ qua dịch vụ khách hàng

Với các giao dịch kinh doanh diễn ra trên Internet, khách hàng nhiều khả năng sẽ quay lại trang web của bạn nếu có những trải nghiệm tốt. Có nhiều cách để tương tác với người dùng tham khảo sát thông tin trên website doanh nghiệp như thông qua chat, e-mail, khảo sát trực tuyến hay gọi điện. Ngoài ra, các trang truyền thông xã hội cũng cung cấp nhiều thông tin cần thiết. Cần thường xuyên kiểm tra các mạng xã hội để tìm hiểu về mức độ hài lòng hay không với thương hiệu được khách hàng chia sẻ, từ đó rút kinh nghiệm và tìm cách tiếp cận để giải quyết thấu đáo.

Về Mục Lục: Tránh được những việc này để bán hàng online hiệu quả

6. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Cho khách hàng quá nhiều thứ miễn phí

Để tạo được sự chú ý và tin cậy của khách hàng, nhiều doanh nghiệp ban đầu thường tặng sản phẩm miễn phí. Tuy Nhiên việc này là điều bất cập. Thay vào đó có thể tặng khách hàng những món quà hữu ích nhưng mức phí thấp như tặng e-book, công thức nấu ăn, sách hướng dẫn trực tuyến, tổ chức hội thảo trên web…

Về Mục Lục: Cần tránh những điều này khi kinh doanh trực tuyến

7. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Xuất hiện quá “mỏng” trên phương tiện truyền thông xã hội

Khi bắt đầu với tiếp thị và xây dựng thương hiệu, có thể khảo sát để biết được khách hàng tiềm năng của mình thường quan tâm đến những mạng xã hội nào, từ đó tùy biến ngân sách tiếp cận phù hợp. Điều này giúp ngân sách quảng cáo không bị thổi phồng ngay từ đầu và tăng tính hiệu quả.

 

 Xuất hiện quá “mỏng” trên phương tiện truyền thông xã hội

 

Về Mục Lục: Không nên làm những điều này khi kinh doanh trực tuyến

8. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Tuyển dụng nhân sự

Nhiều doanh nhân vội vàng trong quá trình tuyển dụng để nhanh chóng lấp đầy các vị trí nhằm thực hiện mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng cách làm này tiềm ẩn những bất ổn cho doanh nghiệp như tuyển người không phù hợp với nhu cầu kinh doanh, khác biệt nền văn hóa công ty, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm…

Tránh tuyển dụng nhân sự khi mới khởi nghiệp kinh doanh

 

Về Mục Lục: Những điều cần tránh khi kinh doanh online

9. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Quá ôm đồm

Ông Steve Tobak cho rằng đừng cố gắng kiểm soát thời gian, luôn chăm chăm tính toán từng phút một sẽ phải làm được điều gì. “Ý tưởng lớn không đến khi bạn đang cố gắng để quản lý mỗi phút thời gian của mình, khi việc gì bạn cũng muốn tự tay mình xử lý. Ý tưởng chỉ đến khi bạn đang tập trung vào một điều thật sự quan trọng và khi đó hãy để mọi thứ khác không cần thiết sang một bên”, người sáng lập công ty tư vấn chiến lược kinh doanh Invisor Consulting nói.

Về Mục Lục: Những điều cần tránh khi kinh doanh trực tuyến. 

10. Những Điều Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online | Thiếu tầm nhìn

Một sản phẩm hay chiến lược thành công trong giai đoạn này không có nghĩa nó sẽ tiếp tục thành công trong tương lai. Vì vậy cần luôn kiểm tra về tài chính và nguồn lực, đánh giá các rủi ro, tác động thay đổi để đưa ra chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của công ty.

Về đầu trang Những điều cần tránh khi khởi nghiệp kinh doanh online

Tag:

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


CÁC THỦ THUẬT CƠ BẢN HAY TRONG PHOTOSHOP

Chuyện ngược đời trong cách nuôi dạy con ở Việt Nam

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 1

Nguyên tắc thiết kế catalogueLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM