Làm thế nào để các nhà đầu tư mạo hiểm chú ý tới tôi

Làm thế nào để các nhà đầu tư mạo hiểm chú ý tới tôi

Kết quả: 2.4 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Chúng ta đã biết quỹ đầu tư mạo hiểm là gì và cách thức vận hành của nó. Bây giờ là lúc tìm hiểu cách làm thế nào để được cấp vốn từ các quỹ này và liệu chúng ta có nên dùng tới phương án này hay không?

Chúng ta đã biết quỹ đầu tư mạo hiểm là gì và cách thức vận hành của nó. Bây giờ là lúc tìm hiểu cách làm thế nào để được cấp vốn từ các quỹ này và liệu chúng ta có nên dùng tới phương án này hay không? Doanh nhân sẽ mất gì khi nhận tài trợ từ quỹ đầu tư mạo hiểm, và trong trường hợp nào thì doanh nhân khởi nghiệp có thể xây dựng và phát triển doanh nghiệp chỉ bằng số vốn cá nhân.

Một ý tưởng khả thi, độc đáo và hấp dẫn được các nhà đầu tư

Bước đầu tiên khi các bạn muốn khởi nghiệp thành công chính là phải sỡ hữu cho mình một ý tưởng kinh doanh độc đáo. Bạn phải cho các nhà đầu tư thấy rõ ràng rằng ý tưởng độc đáo này có thể giúp họ kiếm được lời, có thể tạo ra ược chỗ đứng và có tiềm năng khai thác về sau. Mọi bắng cấp, bối cảnh, khả năng giao tiếp của bạn chỉ có thể hẹn được một cuộc hẹn với các nhà đầu tư, điều quan trọng nhất thực sự thu hút họ là ý tưởng.

Xem thêm: cong ty thiet ke web gia tot cty thiết kế web y tế sức khỏe

Vậy nên bạn nhất thiết phải có được cho mình một dạng ý tưởng thật sự xuất sắc, thực sự hợp với những gì mà các nhà đầu tư đang muốn. Bạn quyến rũ họ bắng những lợi ích có thể sẽ sinh ra trong tương lai chứ không phải những cái đã có sẵn ở hiện tại, Hãy nhớ kỹ điều đó.

Công ty của bạn liệu có phù hợp với hình thức đầu tư mạo hiểm hay không ?

Bạn chỉ nên tìm đến quỹ đầu tư mạo hiểm nếu bạn có tham vọng mở rộng quy mô kinh doanh và cấn tới số vốn lớn để áp ứng được quy mô đó. Bạn cũng nên chuẩn bị trước tinh thần rằng công ty của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn kháu nhau chỉ trong một thời gian cực kì ngắn.

Xem thêm: cong ty thiet ke website marketing dep chuan seo gia re cty thiet ke web trang tri chuan seo

Vì các nhà đầu tư mạo hiểm sẽ muốn bán cổ phần của họ tại công ty của bạn ngay lập tức nếu thấy đã có thể sinh lời và tái đầu tư vào công ty khởi nghiệp mới. Nó giống như một vòng xoay vô tận, rất nhanh, nhanh đến mức nếu tốc độ của bạn không theo kịp, bạn có thể sẽ bì đè chết.

Lí do khởi nghiệp

Có ba lý do chính để khởi nghiệp: một là bạn muốn tự làm ông chủ của mình, hai là bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt, ba là bạn luôn luôn muốn sáng tạo và đột phá những cái mới. Thông thường mà nói thì các nhá đầu tư mạo hiểm thích nhất là loại thứ ba, khi mà bạn có thể tạo ra nhiều điều mới mẻ và gây lợi nhuận cao hơn cho sự đầu tư của họ.

Xem thêm: cty thiết kế website bán Thời Trang lớp học seo tphcm

Khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm hiệu quả

Bạn không thể thực hiện tất cả mọi thứ một mình. Hãy nhớ rằng dù ý tưởng là của bạn, công ty là của bạn, nhưng bạn không phải là người duy nhất tạo ra nó. Để một chiếc máy có thể vận hành hoàn hảo, bạn cần rất nhiều động cơ, linh kiện và sư hợp tác hoạt động cùng nhau. Các nhà đầu tư mạo hiểm chắc chắn sẽ xem xét đến vấn đề này khi quyết định chú ý tới bạn, hãy cho họ xem một bộ máy hoạt động trơn tru, bạn sẽ được họ tán thành.

Quỹ đầu tư mạo hiểm nào phù hợp với bạn?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc này nhưng điều quan trọng nhất liên quan đến giá trị mà một quỹ đầu tư mạo hiểm đem đến cho doanh nghiệp của bạn bên cạnh số tiền vốn. Sự chỉ dẫn từ một nhà đầu tư có kinh nghiệm có thể ngăn chặn những sai sót và biến lỗi lầm trở thành bài học quý giá. Họ có mối quan hệ tốt với các khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư, và các công ty thu mua (các công ty khác), các mối quan hệ này có giá trị to lớn đối với hoạt động khởi nghiệp còn non trẻ.

Xem thêm: bán tài khoản vip diễn đàn hcm sửa chữa máy tính tận nơi tphcm bom muc may in hcm

Lý tưởng nhất là họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn, nhưng đồng thời không được có doanh nghiệp đối thủ trong danh mục đầu tư của họ. Và cuối cùng, bạn nên nắm bắt một quỹ đầu tư khi nó đang trong giai đoạn đầu tư ban đầu vì sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các vòng đầu tư sau.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Làm Thế Nào Để Áp Dụng Mô Hình AIDA Trong Marketting Vào SEO?

SEO Khác Biệt - Phân Tích hành Vi Người Tiêu Dùng

4 Kỹ Năng Cần Có Khi Phát Triển Content Marketing Trong Seo

10 Sai Lầm SEO Bạn Không Nên LàmLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM