Làm thế nào để biến một ý tưởng kinh doanh vô giá trị thành một Startup triệu đô?

Làm thế nào để biến một ý tưởng kinh doanh vô giá trị thành một Startup triệu đô?

Kết quả: 2.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Ai trong số chúng ta đều có những ý tưởng. Tôi cũng có hàng tá ý tưởng trong đầu. Ý tưởng xuất hiện khi đọc báo, trên đường đi làm hoặc ngay cả trong lúc đang đánh răng. Nhưng không có nghĩa là những…

Bạn cũng có thể có thật nhiều ý tưởng. Tuy nhiên, nếu không thì cũng đừng thất vọng, bởi không cần nhiều ý tưởng để bắt đầu kinh doanh. Trên thực tế, ý tưởng chỉ là hạt giống, là yếu tố cần để tạo nên thành công của sản phẩm hay dịch vụ. Sự chăm chút, nuôi dưỡng những hạt giống này bằng việc nghiên cứu thị trường, một chiến lược tốt và 1 kế hoạch kinh doanh logic, hợp lý mới là yếu tố đủ để những ý tưởng tiến xa hơn chỉ là những ý nghĩ vu vơ.

Nếu bạn muốn bắt đầu biến ước mơ khởi nghiệp thành công ty đáng giá, hãy cân nhắc những lời khuyên sau.

1. Tập trung vào 1 ý tưởng kinh doanh.

Nếu bạn đang rối loạn giữa rất nhiều ý tưởng, những ý tưởng kỳ quặc sẽ là điều tốt vì những thứ càng lạ sẽ càng ít đối thủ. Tại sao lại nói như thế? Bởi vì các bước tiếp cận của mọi người đều sai. Việc lướt qua những ý tưởng khác nhau hàng ngày và nghiên cứu rằng nó có khả năng hoạt động không sẽ không đưa bạn đi tới đâu cả.

Xem thêm: cty thiet ke web dep cty thiet ke web y te suc khoe

Lượng thời gian bạn dành vào những điều như thế dường như sẽ không bao giờ là đủ. Và có thể bạn không có đủ đam mê trong bất kỳ những tưởng đó. Vậy thì nên ta nên sửa điều này ra sao? Hãy chọn lấy 1 ý tưởng mà thúc đẩy bạn nhất, bạn cảm thấy có đam mê với nó nhất, hãy ở lại cùng với ý tưởng đó. Nhưng chọn một ý tưởng cũng chưa đưa bạn đi xa hơn, cho tới khi bạn toàn tâm, toàn lực vì nó.

2. Thử nghiệm

Ý tưởng của bạn hoàn toàn vô dụng nếu bạn chỉ giữ nó cho bản thân và không thực hiện đối với những khách hàng cụ thể. Lên kế hoạch kinh doanh cùng với những sự việc cụ thể thông qua quá trình nghiên cứu thị trường. Không gì bằng việc khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Vậy bằng cách nào bạn đưa sản phẩm của bạn đến vói khác hàng khi mà bạn vẫn trong vòng lên ý tưởng và không muốn dành nhiều tiền để phát triển? Hãy phác thảo 1 sản phẩm mẫu.

Ý tưởng là có thể thể hiện được đặc tính của sản phẩm và cách sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề gì cho khách hàng. Sản phẩm mẫu mẫu có thể là Powerpoint slide, landing page. Nó là thứ mà bạn có thể tạo nên trong chỉ 1 ngày hay 1 tuần. Hãy chia sẻ với mọi người xung quanh để nhận được những nhận xét.

Xem thêm: cong ty thiet ke website marketing dep chuan seo gia re cty thiet ke web trang tri chuan seo

Họ có hứng thú với sản phẩm đó không? Họ có cảm thấy cần thiết hay vấn đề của họ được giải quyết khi dùng sản phẩm của bạn không? Nó có dễ sử dụng không?.

3. Thực hiện

Sẽ không có ý tưởng nào là ý tưởng triệu đô khi nó chưa được thực hiện cả.

Ý tưởng phát triển sản phẩm. Sau khi hiện thực hóa thành sản phẩm, sản phẩm sẽ tự phát triển qua số lượng khách hàng nhất định, qua các nhận xét và quá trình sử dụng của khách hàng. Bạn phải xây dựng sản phẩm mẫu, bản dùng thử và đưa nó tới tay khách hàng. Hãy để khách hàng quyết định liệu ý tưởng có đáng giá hay không.

Xem thêm: cong ty thiet ke website ban Thoi Trang lop hoc seo chat luong

Nhiều người tập trung dành nguồn lực để cố làm nên một sản phẩm hoàn hảo mà khiến sản phẩm mà không ra sản phẩm được đúng thời điểm.

4. Tìm một thị trường đủ lớn

Đừng phí thời gian với ý tưởng mà nó không dành cho một lượng lớn khác hàng. Tất nhiên bạn có thể bắt đầu từ thị trường nhỏ rồi mở rộng nó sau, nhưng ý tưởng của bạn chỉ dành để giải quyết vấn đề cho vài trăm người? Liệu ý tưởng của bạn có hữu ích cho hàng trăm nghìn người? Nếu câu trả lời là không, ý tưởng bạn đang theo đuổi không phải để kinh doanh. Hãy cân nhắc vấn đề bạn đang giải quyết có thật sự là vấn đề của số đông. Và không chỉ có mình bạn mà còn vài hàng xóm, người bạn và các mối quan hệ của bạn.
“ Think big, think global! “

Đặt ý tưởng của bạn dựa trên số đông và bạn sẽ có cho mình 1 sản phẩm với tiềm để phát triển lớn hơn thành công hơn.

5. Trở thành sản phẩm “cần phải có”, không phải là“có thì cũng tốt”

Rất nhiều ý tưởng đã trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Ý tưởng có thể hoàn toàn trở thành những sản phẩm để thu lợi nhuận, nhưng bạn sẽ không kết thúc việc phát triển ý tưởng thoát khỏi nó. Nó là những ý tưởng/ sản phầm mà khách hàng “ muốn”.

Xem thêm: dich vu mua tai khoan forum dien dan sua chua may tinh nhanh chong thay mực máy in tphcm

Bạn phải dành thêm thời gian để hiểu rõ thị trường hơn ngay cả khi bạn có sản phẩm, ý tưởng là “cần” hay ”muốn” có. Những sản phẩm “muốn” gần như chỉ trong vùng mới lạ — không đủ thuyết phục với khách hàng để có thể sở hữu. Nếu bạn muốn phát triển ý tưởng thành 1 sản phẩm thành công thì hãy nên theo những ý tưởng của sự cần thiết

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại TPHCM Uy Tín ✅

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Hocmon Uy Tín ✅

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Bình Chánh Uy Tín

Chọn màu sắc thiết kế Web theo phong thủyLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM