Tự Hủy Tin Nhắn Facebook Kể Cả Thiết Bị Gửi và Nhận

Tự Hủy Tin Nhắn Facebook Kể Cả Thiết Bị Gửi và Nhận

Kết quả: 4.7/5 - (2487 phiếu)

Tính Năng mới “tin nhắn tự hủy” trên ứng dụng Facebook Messenger

Thiết lập các tin nhắn đã gửi đi sẽ tự động xóa sau một thời gian ngắn trên cả hai thiết bị nhân và gửi.

Trường Thịnh Computer sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng tính năng này.

Tính Năng Tự Hủy Tin Nhắn Được Facebook Quan Tâm Từ Lâu

  • Tính Năng tin nhắn tự hủy đã có từ lâu trong ứng dụng nhắn tin Snapchat
  • Do vậy nỗ lực của Facebook là mua lại ứng dụng này và đã không thành khi Snapchat từ chối “bán mình”.
  • Vì Sự từ chối thẳng thừng đó, Facebook đã tự trang bị cho mình tính năng tương tự trên ứng dụng chat của hãng

Mục Lục: Làm Sao Để Xóa Tin Nhắn Facebook trên Thiết Bị Nhận

Tính năng này không được cấu hình mặc định nên đa số người dùng vẫn chưa nhận ra

  • Bài viết dưới đây Trường Thịnh Computer sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng mới vừa được Facebook trang bị trên ứng dụng nhắn tin của hãng.
  • Muốn sử dụng được tính năng tin nhắn tự hủy, các bạn cần phải nâng cấp ứng dụng trên thiết bị của mình phiên bản mới nhất. bạn nào đã cập nhận từ tháng 11 thì cũng sẽ có tính năng này

Mục Lục: Tin Nhắn Có khả Năng Tự Hủy Trên Facebook

Cài Đặt Tính Năng “tin nhắn tự hủy” Như thế nào

  • Cách Sử dụng như sau: Từ giao diện Facebook Messenger, bạn bắt đầu một cuộc hội thoại với người mà bạn muốn gửi các tin nhắn tự hủy.
  • Từ giao diện nhắn tin, bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn ở góc trên bên phải, rồi chọn “Cuộc trò chuyện bí mật” từ menu hiện ra sau đó

Cài Đặt Tính Năng “tin nhắn tự hủy” Như thế nào

  • Khi Cửa Sổ Hội Thoại hiện ra “Cuộc trò chuyện bí mật”, đây là nơi cho phép người dùng có thể gửi đi các tin nhắn với nội dung đã được mã hóa.

Mục Lục: Cài Đặt Tin nhắn Tự hủy cho Facebook

Điểm Đặc Biệt của Tin Nhắn Tự Hủy
  • Bạn vẫn soạn và gửi đi các tin nhắn cho bạn của mình như bình thường từ hộp thoại nhắn tin này như khi gửi tin nhắn bình thường.
  • Điều đặc biệt của “cuộc trò chuyện bí mật” đó là nội dung tin nhắn sẽ chỉ được lưu trên thiết bị của bạn và thiết bị mà người nhận dùng để đọc tin nhắn.
  • Chẳng hạn nếu bạn dùng smartphone để bắt đầu một cuộc hội thoại bí mật, thì nội dung của cuộc hội thoại sẽ chỉ được lưu trên chính chiếc smartphone đó.
  • Nếu bạn đăng nhập tài khoản Facebook vào máy tính hoặc vào một smartphone khác thì nội dung của cuộc hội thoại đó sẽ không được hiển thị.
  • Tương tự, khi người nhận đọc tin nhắn được gửi đi từ chức năng “Cuộc trò chuyện bí mật” từ thiết bị nào thì nội dung sẽ chỉ được lưu trên thiết bị đó mà thôi.

Mục Lục: Thiết lập tin nhắn tự hủy của Messenger

Thiết Lập Thời Gian Tự Hủy Tin Nhắn "Bùmmmm" Tất Cả Thành Tro Bụi
  • Để sử dụng chức năng này, từ giao diện gửi tin nhắn bí mật, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ ở menu bên dưới, bạn chọn khoảng thời gian muốn xóa!

Thiết Lập Thời Gian Tự Hủy Tin Nhắn

  • Bây giờ Bạn có thể an tâm gửi đi những tin nhắn riêng tư mà chỉ bạn và người nhận mới có thể biết được và cũng có thể an tâm khi các tin nhắn này bị hủy

Cám ơn bạn đã đọc tin tức tại Trường Thịnh

Về Lại Trang chủ

Tin cùng chuyên mục


5 thủ thuật tăng tốc khi duyệt web

5 Công cụ Prototyping tốt nhất để kiểm tra thiết kế Website và bản di động

Slideshow Galleries – Khi nào, bằng cách nào và tại sao bạn nên sử dụng

Landing Page - Thiết Kế Web Bán Hàng

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Tối ưu hình ảnh trong SEO

Công Ty Dịch Vụ Sửa Chữa Mạng Lan Tận Nơi Uy Tín Ở Quận 1 Giá Rẻ

Hướng Dẫn Năng Cấp RAM Máy Tính

Nâng cấp lưu trữ cho máy tính với SSD và HDD


backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM