Thần Đồng Máy Tính Thi Đỗ Microsoft Dù Chỉ Mới 5 Tuổi

Thần Đồng Máy Tính Thi Đỗ Microsoft Dù Chỉ Mới 5 Tuổi

Kết quả: 1.9 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Tin tức và sự kiện Xã Hội, Đời Sống, Thể Thao, Giải trí trong và ngoài nước

Mặc dù vẫn còn ở tuổi ăn, tuổi ngủ, thế nhưng Ayan Qureshi đã vượt qua nhiều chuyên gia máy tính khác và thi đỗ vào Microsoft.

Trường Thịnh Group sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Chắc hẳn ai cũng biết những bài kiểm tra đầu vào của các công ty công nghệ lớn trên thế giới đều vô cùng phức tạp không những bởi lượng kiến thức sâu rộng mà còn đòi hỏi người tham gia phải có một cái đầu thật sự bình tĩnh. Thế nhưng, một cậu bé 5 tuổi tới từ Anh đã vượt qua bài kiểm tra chuyên gia của Microsoft.

Ayan Qureshi, 5 tuổi 11 tháng đã trở thành nhân viên trẻ nhất Microsoft, vượt qua kỉ lục được thiết lập bởi một cậu bé 6 tuổi trước đó. Theo ông Asim, bố của Ayan, cậu bé đã bắt đầu đam mê máy tính từ khi mới 3 tuổi.

Trong quá trình thi vào Microsoft, những nhân viên làm việc tại Microsoft, Anh đã tỏ ra lo ngại vì cậu bé còn quá nhỏ tuổi. Ông Asim đã mạnh dạn phát biểu rằng cháu đã 6 tuổi rồi và có thể làm hầu như mọi thứ một cách bình thường.

Ở nhà, Ayan tự thiết lập một hệ thống mạng riêng trong gia đình và mỗi ngày cậu bé dành ra 2 tiếng để học về hệ điều hành Windows của Microsoft. Trong quá trình phỏng vấn, Ayan vẫn gặp phải rất nhiều câu hỏi hóc búa mà những ứng viên khác gặp phải, thế nhưng cậu đã vượt qua một cách xuất sắc.

Ông Asim phát biểu: "Đây có thể là một bài thử thách khó nhất mà một cậu nhóc 5 tuổi từng gặp phải, thế nhưng Ayan đã làm rất tốt bởi cháu có trí nhớ tốt cũng như khả năng phân tích vấn đề rõ ràng.

Bất kì thứ gì tôi nói với Ayan, cháu đều nhắc lại với tôi trong ngày hôm sau không thiếu một chữ. Kể từ lúc đó, tôi bắt đầu dạy Ayan nhiều thứ hơn. Mặc dù dùng máy tính nhiều không tốt cho Ayan khi còn nhỏ, thế nhưng đây là một cơ hội lớn và tôi nghĩ Ayan cần nắm bắt được nó".

Giấy chứng nhận chuyên gia Microsoft của Ayan.

Mặc dù đã trúng tuyển vào Microsoft, thế nhưng theo quy định, phải 8 năm nữa Ayan mới có thể bắt đầu cộng tác cùng Microsoft. Trong khoảng thời gian 8 năm đó, chắc hẳn thần đồng máy tính này sẽ phát triển thêm rất nhiều để hoàn thiện kĩ năng của mình.

Biên soạn: Admin Trường Thịnh Group

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tại Máy Tính Trường Thịnh !

==>> Quay lại đầu trang

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Hướng Dẫn Đồng Bộ Google Drive Xuống Máy Tính Và Ngược Lại

Chiến lược Marketing cho giai đoạn Startup

Thử Nghiệm Người Dùng Trong UX Design

Usability – Tính Khả Dụng trong UX DesignLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM