Tây Ban Nha có nguy cơ bị loại, Italy lại hy vọng dự World Cup 2018

Tây Ban Nha có nguy cơ bị loại, Italy lại hy vọng dự World Cup 2018

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Tuyển Tây Ban Nha đối mặt nguy cơ bị FIFA loại khỏi World Cup 2018 nếu công việc nội bộ LĐBĐ nước này tiếp tục bị can thiệp

Tuyển Tây Ban Nha đối mặt nguy cơ bị FIFA loại khỏi World Cup 2018 nếu công việc nội bộ LĐBĐ nước này tiếp tục bị can thiệp

FIFA đã gửi một lá thư tới Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), tuyên bố rằng việc chính phủ can thiệp vào cuộc bầu cử vị chủ tịch tiếp theo của Liên đoàn có thể khiến đội tuyển Tây Ban Nha mất suất dự World Cup 2018.


Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, có thể ĐT Italy sẽ thay thế đối thủ sang Nga, bởi Azzuri chính là đội đứng sau Tây Ban Nha ở vòng loại World Cup 2018.

Tây Ban Nha có nguy cơ bị loại, Italy lại hy vọng dự World Cup 2018

Theo El Pais, RFEF đã nhận được đề xuất của Hội đồng Thể thao cao cấp Tây Ban Nha về việc tổ chức cuộc bầu cử mới, thay thế vị trí của chủ tịch tạm quyền. FIFA coi đây là hành động can thiệp của chính phủ vào việc điều hành liên đoàn. Và trong lúc RFEF chưa phản hồi đề xuất của Hội đồng thể thao, FIFA đã nhanh chân vào cuộc.

Xem thêm: don vi thiet ke website uy tin

Italia: Hy vọng dự World Cup 2018 bỗng sống lại với Italia

LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn chưa có chủ tịch chính thức sau khi Angel Maria Villar từ chức và bị tống giam vì bị cáo buộc tham nhũng hồi tháng bảy vừa qua, chỉ 2 tháng sau khi tái đắc cử. Ông Juan Luis Larrea đang làm chủ tịch tạm quyền của tổ chức này.

Xem thêm: thiet ke in an chuyen nghiep viet bai lam seo dep

Tây Ban Nha có thể bị cấm tham dự World Cup 2018

Đây không phải là lần đầu tiên FIFA gửi lời cảnh báo về khả năng cấm Tây Ban Nha tham dự giải đấu quốc tế. FIFA từng dọa cấm La Furia Roja tham dự EURO 2008, sau khi chính phủ nước này bị cho là can thiệp vào quá trình bầu cử chức chủ tịch LĐBĐ.

Xem thêm: trung tâm thiết kế website tphcm chuẩn seo

FIFA gây sốc khi đòi loại Tây Ban Nha khỏi World Cup 2018

Hồi tháng 11, dư luận tập trung chú ý vào sự kiện nghị sĩ Paloma Noceda, Chủ tịch Ủy ban Giáo dục thanh niên và Thể thao Peru, đề xuất muốn LĐBĐ Peru đặt dưới quyền kiểm soát chính phủ nước nhà. Chiếu theo luật của FIFA, họ không cho phép điều này.

Xem thêm: don vi thiet ke logo

Trong trường hợp Peru bị cấm, FIFA có thể chọn một đội tuyển quốc gia khác thay thế. Lúc này, tuyển Italy và những tên tuổi khác như Chile, Hà Lan... sẽ được thắp lại hy vọng tới Nga dự World Cup. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện được dàn xếp ổn thỏa.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Bán Quần Áo Thời Trang Đẹp Chuẩn Seo

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Bán Sim Số Thẻ Game Đẹp Chuẩn Seo

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO DẠNG VINTAGE

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo Quận Tân PhúLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM