Google chính thức cập nhật thuật toán Penguin Real-time

Google chính thức cập nhật thuật toán Penguin Real-time

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Sự biến động về ranking từ đầu năm đến giờ do “cập nhật thuật toán gốc” rất có thể là những lần Google thử nghiệm đưa Penguin sát nhập vào thuật toán gốc. ⌚ Google Penguin – thuật toán chống spam link của Google, đã chính thức được cập nhật phiên bản mới: Phiên bản ⌛ Real-time Penguin

⌚ Google Penguin – thuật toán chống spam link của Google, đã chính thức được cập nhật phiên bản mới: Phiên bản ⌛ Real-time Penguin (có ảnh hưởng ngay lập tức đến thứ hạng website, mà không phải mất nhiều thời gian cập nhật)

Cuối cùng, sau một thời gian dài phát triển và thử nghiệm, Google cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới đang rất được mong chờ của thuật toán chống spam này. Và đồng thời, ⌚ Google Penguincũng chính thức được “chuyển ngũ” từ thuật toán chống spam sang thuật toán gốc của Google.

Ngay sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số các thông tin quan trọng về sự kiện này.

Google cho ra mắt phiên bản ⌛ Real-time của Penguin

Vào tối ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, Google đã chính thức tung ra phiên bản Penguin đã được mong chờ từ cuối năm ngoái: Phiên bản ⌛ Real-time Penguin. Thông báo chính thức này được đăng tải trên Blog Webmaster của Google: https://webmasters.googleblog.com/2016/09/penguin-is-now-part-of-our-core.html

Và đồng thời Penguin đã chính thức được Google đưa vào danh sách các thuật toán gốc (core algorithm). Điều đó có nghĩa là, chúng ta sẽ không bao giờ còn được thấy các bản cập nhật làm mới kết quả phạt tiếp theo của Penguin, cũng như các “đòn đánh” của chú chim cánh cụt này sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức đến thứ hạng của trang web.

Những tính năng chính của Penguin ⌛ Real-time

1.  Án phạt Penguin giờ được áp dụng cho từng trang (page) trên site

Khác với trước đây, nếu một website bị Penguin phạt, toàn bộ các trang trên site đều sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là bị cấm index (de-index). Phiên bản Penguin ⌛ Real-time sẽ chỉ phạt các trang trên site có dấu hiệu sắp đặt liên kết rõ rệt (backlink về những trang này không tự nhiên).

2. Tính năng realtime

Nếu như trước đây, các trang web vi phạm quy định của Google về backlink sẽ được Penguin đưa vào một danh sách xem xét, và sau đó được “xét xử” định kỳ cùng một lúc. Tuy nhiên, sau bản cập nhật này, dữ liệu của Penguin được làm mới liên tục và ngay lập tức. Tức là website bạn sẽ bị phạt nhanh hơn, và cũng đồng thời thoát phạt nhanh hơn.

Và điều đó cũng có nghĩa sẽ không còn bất kỳ bản cập nhật làm mới kết quả Penguin nào như trước đây nữa.

Các trang bị Penguin phạt sẽ bị giảm thứ hạng trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, trong khi các trang khác trên website vẫn có thể “bình yên vô sự” nếu không có backlink spam nào trỏ về chúng.

Lời khuyên cho những trang đang có dấu hiệu bị ⌚ Google Penguin phạt

Công việc đầu tiên bạn cần làm khi nghi ngờ website mình đang bị thuật toán ⌛ Real-time Penguin này phạt đó chính là kiểm tra lại toàn bộ backlink của mình. Cụ thể:

  1. Disavow trên Google Search Console nếu không thể nofollow chúng.
  2. Kiểm tra xem lượng link trỏ về những trang đó có tự nhiên không (% anchor text được sử dụng, % link nof/dof ,…)
  3. Nếu phát hiện các liên kết không tự nhiên, hãy ngay lập tức nofollow chúng
  4. Hãy bắt đầu công việc kiểm tra backlink từ những trang có dấu hiệu tụt Top

Sau khi làm xong những công việc này, bạn sẽ thấy website có biến chuyển ngay sau một thời gian ngắn.

Như vậy, sự biến động về ranking từ đầu năm đến giờ do “cập nhật thuật toán gốc” rất có thể là những lần Google thử nghiệm đưa Penguin sát nhập vào thuật toán gốc.

thuật toán Penguin, Real-time, thuật toán Penguin Real-time, thuật toán google, thuật toán Penguin của google

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Những hướng dẫn giúp nâng cao chất lượng content marketing

Cách tạo hiệu ứng đặc biệt trong Illustrator – Thủ thuật đồ họa

Cách tạo hiệu ứng đặc biệt trong Illustrator – Thủ thuật đồ họa

Áp dụng 3D Extrude và Bevel trong Illustrator - thủ thuật đồ họaLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM