Chọn tên miền theo từ khóa hay theo thương hiệu

Chọn tên miền theo từ khóa hay theo thương hiệu

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Rất rất nhiều SEOer cho rằng ⭐ tên miền là hết sức quan trọng trong SEO. Đặc biệt một ⭐ tên miền có chứa luôn từ khóa thì không còn gì bằng. Nếu cho bạn một trong hai lựa chọn sau đây bạn sẽ chọn cái nào. vậy Chon tên miền theo từ khóa hay chọn tên miền theo thương hiệu thì hay hơn

Rất rất nhiều SEOer cho rằng ⭐ tên miền là hết sức quan trọng trong SEO. Đặc biệt một ⭐ tên miền có chứa luôn từ khóa thì không còn gì bằng. Nếu cho bạn một trong hai lựa chọn sau đây bạn sẽ chọn cái nào ?

Chọn tên miền theo từ khóa hay theo thương hiệu 1

Chọn ⭐ tên miền theo từ khóa hay theo thương hiệu

– Chọn ⭐ tên miền có chứa từ khóa

– Chọn ⭐ tên miền có chứa thương hiệu

Rất nhiều bạn mà chúng tôi biết, họ sẽ chọn ⭐ tên miền có chứa từ khóa để SEO cho dễ (mà thật sự có dễ hay không thì chỉ có người trong cuộc biết). Nhưng cũng có vài bạn chọn ⭐ tên miền có chứa tên thương hiệu.

Xem thêm: thi công camera quan sát hcm , cong ty thiet ke website ban hang , cty thiết kế web dịch vụ , , công ty thiết kế web điện tử điện lạnh

Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề này :

Một bên cho rằng : Sử dụng ⭐ tên miền chứa từ khóa sẽ giúp bạn nhanh lên hạng hơn, SEO dễ hơn, dễ nhớ hơn… Mặc dù tên thương hiệu không xuất hiện trong ⭐ tên miền ở các kết quả tìm kiếm nhưng thương hiệu vẫn có thể được bù vào phần title, snippet hoặc khi khách tìm kiếm Click Liên Hệ vào website sẽ thấy banner, logo diễn tả thương hiệu của website.

Bên kia lại cho rằng : ⭐ tên miền chỉ là một trong các yếu tố trong SEO, việc có hay không có từ khóa trong ⭐ tên miền cũng không hề quan trọng. Với ⭐ tên miền theo thương hiệu bạn có thể thể hiện được một đẳng cấp riêng, một phong cách riêng, một hình ảnh riêng mà không ai có thể bắt chước được. Bạn có thể xây dựng một thương hiệu đi sâu vào lòng người.

Hai luồng ý kiến hoàn toàn đối nghịch, một bên ủng hộ việc sử dụng ⭐ tên miền có chứa từ khóa. Một bên tin rằng thương hiệu trong ⭐ tên miền là điều hêt sức quan trọng. Khó có thể nói bên nào đúng, bên nào sai. Nhưng ở đây chúng ta hãy xét về một khía cạnh khác, đó là tâm lý của SEOer khi chọn ⭐ tên miền trong khi SEO ? Tại sao tôi lại đặt câu hỏi này? Vì có rất nhiều bạn muốn thể hiện thương hiệu trong ⭐ tên miền, nhưng lại ngại SEO khó quá, thôi lấy lại một cái tên nào đó có chứa từ khóa SEO cho nó dễ hơn, vượt đối thủ nhanh hơn. Từ đó ⭐ tên miền được biến tấu vô cùng phong phú. Ví dụ : test.com, test123.com, test-test.com, testest.com ….

Kết luận

Nhưng thực tế sau một thời gian SEO các ⭐ tên miền có chứa từ khóa ? công việc trở nên chán nản vì SEO hoài mà không lên được top. Trên top, toàn ⭐ tên miền chứa tên thương hiệu. Vậy là sao ?

Theo riêng bản thân tôi, luôn ủng hộ các bạn làm SEO cho ⭐ tên miền theo thương hiệu. Đặc biệt là với những từ khóa cạnh tranh khi mà title, snippet, ⭐ tên miền chứa từ khóa của các đối thủ gần như tương tự nhau, thì cái để customer để ý đến bạn chính là thương hiệu trong ⭐ tên miền của bạn. Ngoài ra trong giới SEOer mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt nể phục hơn là những SEOer chọn theo ⭐ tên miền có chứa từ khóa (mặc dù về level thì chưa chắc SEOer nào cao hơn).

Xem thêm: sửa máy tính tận nhà , cham muc may in tan noi , công ty thiết kế web đẹp , cty thiết kế web bán hàng , cong ty thiet ke website dich vu

Cuối cùng, thông điệp mà tôi muốn gởi đến các bạn qua bài viết này là : “⭐ tên miền chỉ là một trong những yếu tố trong SEO, còn rất nhiều yếu tố khác có thể bù trừ được vào phần thiếu hụt từ khóa của ⭐ tên miền. Hãy chọn ⭐ tên miền theo thương hiệu để thể hiện đẳng cấp của chính bạn.”

tên miền , tên miền theo từ khóa , tên miền theo thương hiệu , chọn tên miền , chọn tên miền theo từ khóa , cách chọn tên miền

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Công Ty Chuyên【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 6 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Nhận Dịch Vụ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 6 Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI Quận 5 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Nhận Dịch Vụ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 5 Đẹp Giá RẻLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM