5 Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

5 Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Kết quả: 2.3 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Bán lẻ trực tuyến là một công việc kinh doanh không hề đơn giản. Ngày nay vận hành một trang web ⭐ thương mại điện tử đã dễ dàng hơn nhiều, nên có vẻ như tất cả mọi người càng muốn tham gia vào cuộc chơi này, làm cho cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Bán lẻ trực tuyến là một công việc kinh doanh không hề đơn giản. Ngày nay vận hành một trang web ⭐ thương mại điện tử đã dễ dàng hơn nhiều, nên có vẻ như tất cả mọi người càng muốn tham gia vào cuộc chơi này, làm cho cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Mọi người ngày càng có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều hơn, vì vậy doanh số bán hàng cũng tăng theo thời gian Mặt khác, những “ông lớn” chẳng bao giờ muốn chừa thị trường cho người kinh doanh độc lập. Vì thế một điều tối quan trọng với bạn khi thiết kế website ⭐ thương mại điện tử để xâm nhập thị trường online đó là cần phải chuẩn bị thật kĩ càng cho giai đoạn thiết kế web.

thiet ke website thuong mai dien tu nhung thu can chuan bi

Những thứ cần chuẩn bị khi thiết kế website ⭐ thương mại điện tử

1. Nội dung

Nội dung web được copywriting là trái tim và xương sống của bất cứ một webstie nào đặc biệt trong các website ⭐ thương mại điện tử , website bán hàng trực tuyến. Nó có thể thu hút khách hàng nếu được trình bày đúng cách, hoặc “đuổi” khách hàng đi khi nó thiếu trọng tâm hoặc có lỗi chính tả. Vì vậy bạn phải chú ý rất nhiều đến nội dung và cách viết của bạn.

Trải qua một quá trình dài phục vụ các khách hàng của mình chúng tôi nhận thấy hầu hết khách hàng thiết kế website ⭐ thương mại điện tử bỏ qua khâu này. Họ quên đi việc chuẩn bị những nội dung cần thiết như giới thiệu công ty, nội dung sản phẩm… Các công ty thiết kế web chỉ hỗ trợ bạn nhập liệu bằng cách copy thông tin sản phẩm, nội dung mẫu để hòan chỉnh website mà thôi. Việc copywriting cho sản phẩm vẫn là trọng trách của bạn, bởi không ai hiểu sản phẩm như chính bạn đâu.

Chuan bi noi dung khi thiet ke website thuong mai dien tu

Chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng trước khi thiết kế

Việc chuẩn bị trước nội dung sẽ cực kì tiện lợi khi website bạn đưa vào hoạt động. Người dùng là khách hàng của bạn có nội dung được chăm sóc đầu tư kĩ để đọc và đưa ra quyết định mua hàng hay liên hệ với bạn. Công cụ tìm kiếm thay vì lập chỉ mục nội dung mẫu, nội dung copy trên website thì nay đã có sẵn nội dung tươi mới chất lượng để lập chi mục. Điều đó khiến website bạn ghi điểm chất lượng trong mắt công cụ tìm kiếm Google.

Xem thêm: sua chua may tinh tan nha tphcm , châm mực máy in hcm , công ty thiết kế website đẹp , cty thiet ke web ban hang , công ty thiết kế website dịch vụ

Hãy suy nghĩ đến những độc giả bình thường – không đặt mục tiêu quá cao, sử dụng ngôn ngữ rõ ràng và dễ tiếp cận để tất cả mọi người có thể hiểu được. Làm cho mọi thứ đơn giản để visitor hiểu những gì bạn đang cung cấp và tại sao họ nên mua sản phẩm từ bạn. Quan trọng nhất, đừng làm cho visitor quá tải với những dòng chữ dài lê thê hay những bài viết như “luận văn”.

Hiện nay, xu hướng thiết kế web ⭐ thương mại điện tử thu hút phản hồi của mọi người nhiều nhất là sử dụng giao diện thoáng với những hình ảnh mạnh mẽ kết hợp các mô tả ngắn và thanh lịch. Trung bình một website cơ bản bao gồm một trang chủ, trang “giới thiệu” hoặc tiểu sử, “profolio” hoặc “sản phẩm và dịch vụ”, và một trang “liên hệ”.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị nội dung được copywriting cẩn thận cho tất cả các trang và xem xét liệu công ty của bạn có cần thêm các trang bổ sung hoặc thay thế không.

2. LOGO

Thậm chí một doanh nghiệp nhỏ cũng cần một logo. Một logo truyền đạt các giá trị thương hiệu, truyền thống, và bản sắc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về giá trị thương hiệu, hãy suy nghĩ đi là vừa. Doanh nghiệp của bạn mang đến những sản phẩm mới mẻ, hiện đại, sáng tạo? Hay nó cung cấp sản phẩm có giá rẻ nhất cho các dịch vụ trong lĩnh vực của bạn? Hoặc nó thuộc về truyền thống, sự riêng tư và bảo mật? Cho dù sản phẩm kinh doanh của bạn là gì, hãy chắc chắn rằng logo của bạn đại diện cho bạn một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh sự đầu tư đúng đắn về nội dung, chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt sẽ đem lại thành công về mặt doanh thu bán hàng cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về băng tải sản xuất hay phụ kiện băng tải như con lăn, dây băng tải, lưới băng tải thì băng tải Thành Công là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi đảm bảo điều đó.

Băng tải Thành Công là một khách hàng thiết kế website tại TAKA và được chúng tôi hỗ trợ tư vấn SEO. Đây là một công ty cung cấp băng tải, băng chuyền uy tín chất lượng cao tại Việt Nam.

3. Tên Miền Cho Website

Trước khi lựa chọn một cái tên miền cho website của công ty, hãy suy nghĩ xem URL của bạn sẽ trông như thế nào. Hẳn là bạn không muốn có một trang web với tên miền dài lê thê. Cố gắng chọn tên gắn liền sản phẩm dịch vụ hoặc là gắn liền tên của thương hiệu.

Những cái tên ngắn, rõ ràng là tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một cái tên dễ đánh vần, phát âm, và không hàm chứa một ý nghĩa nào khác mà bạn không mong muốn . Tạo ra một danh sách với một vài cái tên thích hợp và nhờ bạn bè / gia đình của bạn góp ý.

4. Hình ảnh

Các trang web cung cấp kho ảnh sẵn dành cho thiết kế (stock photo) là một nguồn cung tốt, nhưng bạn chỉ nên sử dụng chúng như phương án cuối cùng. Những hình ảnh mạnh mẽ, độc đáo có một sức hấp dẫn mà không có stock photo nào có thể cạnh tranh được. Bởi vì chúng ta đang sống trong thời đại của hình ảnh, bạn cần lựa chọn hình ảnh một cách cẩn thận và chắc chắn rằng chúng có độ phân giải cao và chất lượng sắc nét nhất.

Một website ⭐ thương mại điện tử kinh doanh trực tuyến đòi hỏi phải có nhiều hình ảnh khác nhau: các hình ảnh sản phẩm, một bức ảnh chân dung cho phần “about” hoặc “bio”, một hình ảnh giới thiệu cho trang chủ, những hình ảnh để tạo slider..vvMột khi bạn đưa hình ảnh lên website, kiểm tra để đồng bộ hóa hình ảnh – văn bản để làm sao đó hình ảnh và văn bản của bạn cộng hưởng và củng cố lẫn nhau.

Xem thêm: thi cong camera quan sat hcm , công ty thiết kế website bán hàng , cty thiết kế website dịch vụ , cong ty thiet ke website giao duc - dao tao ,

5. Nghiên cứu đối thủ

Dành ra một vài tiếng online và khám phá các trang web khác là đối thủ cạnh tranh của bạn. Chú ý đến những thứ như hình ảnh, văn bản, tính dễ sử dụng, chuyển hướng, xây dựng thương hiệu. Tạo một danh sách những thứ mà bạn thích và một danh sách những thứ bạn nên tuyệt đối tránh . Từ dó bạn có thể dễ dàng tham gia tương tác đóng góp vào quá trình thiết kế web, tạo ra nét độc đáo và mang phong cách tư tưởng của bạn vào bản thiết kế.

Như vậy bạn đã thấy được 5 vấn đề cơ bản bạn nên chuẩn bị trước khi thiết kế website ⭐ thương mại điện tử. Hãy thực hiện tốt việc trên sẽ giúp cho thời gian thiết kế web của bạn hoàn tất nhanh chóng, và có thể phục vụ khác hàng cũng như tạo doanh thu ngay lập tức khi website khỏi động. Chúc bạn thành công.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Hướng dẫn sử dụng công cụ Brush tool trong Photoshop

8 Thủ Thuật Đỉnh Cho Người Dùng Facebook Bạn Nên Biết

5 Điều Cần Biết Khi Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

10 Điều Không Nên Làm Trên Facebook Bạn Nên BiếtLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM