Tính Năng Cần Thiết Của Google+ Giúp Việc Kinh Doanh Online Của Bạn Tốt Hơn

Tính Năng Cần Thiết Của Google+ Giúp Việc Kinh Doanh Online Của Bạn Tốt Hơn

Kết quả: 2.3 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Tính năng cần thiết của Google+ giúp việc kinh doanh online của bạn tốt hơn. Cty Trường Thịnh Group chuyên thiết kế web, Seo website lên top google nhanh chóng

Bạn đã sử dụng Google+ trong chiến lược phát triển thương hiệu của bạn? Tự hỏi google+ có tính năng gì mà bạn phải nỗ lực và đầu tư thời gian. Như ta đã biết Google+ là kênh hữu ích cho chiến lược Seo website của bạn, gần đây google+ có nhiều thay đổi để các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm : thiết kế web nhanh chóng , thiết kế web uy tín tại TPHCM

tinh nang tim kiem google

Chia Sẽ Hình Ảnh Lên Google

  • Phần tốt nhất của Google Photos là nó cung cấp hình ảnh không giới hạn và lưu trữ video đám mây, và các ứng dụng cho Android, iOS và các trình duyệt máy tính để bàn.
  • Nó lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao và có thể tự động phân loại các bức ảnh theo thời gian, theo blogger của bạn. Nếu bạn sử dụng các từ khóa của bạn một cách thích hợp để đặt tên cho bức ảnh của bạn thì rất có khả năng nó sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm hình ảnh trên google.
  • Mới thời gian gần đây cộng đồng mạng liên tục cập nhập tin tức "Google đã công bố không còn quan tâm đến Google+ " điều này làm cho các cá nhân và các doanh nghiệp lo lắng về cái chết của Google+. Nhưng theo thống kê tại một số nước phát triển: 80% người sử dụng Internet có một tài khoản Google+, và gần 40% đang hoạt động trên nó thường xuyên.
  • Google có sức mạnh lớn trong việc tìm kiếm, nó càng ngày khẳng định vị trí quan trọng của nó với người dùng vì vậy những tính năng mà liên kết với Google đang và sẽ tiếp tục phát triển chứ không bao giờ bị bỏ qua. Hãy tận dụng các tài khoản Google+ của bạn không chỉ phục vụ lợi ích cho chiến lược Seo của mình mà tiến xa hơn trong việc xây dựng doanh nghiệp ban hang truc tuyen của mình.

chia se anh len google

Xem Thêm : trung tâm thiết kế in ấn tại TPHCM

Thiết Lập Google+ Cho Tính Năng Tìm Kiếm Bạn Bè

Vòng tròn kết nối trong google+ là cách có hiệu quả để tạo ra tập hợp không chỉ là thành viên trong kênh Google mà đó cũng là tập khách hàng của bạn. Khi đưa vào vòng.

tim kiem ban be

  • Bạn có thể tạo ra các vòng tròn dựa vào bạn bè, khách hàng, đối tác kinh doanh trong Google+ của mình. Điều này sẽ giúp bạn phân khúc cập nhật đến các đối tượng cụ thể và lợi ích của họ.
  • Một số người thậm chí còn sử dụng các vòng tròn để gửi thông tin cập nhật cho các nhóm lớn để tránh những hạn chế đi kèm với Gmail.

Xem Thêm : thiet ke brochuređơn vị thiết kế decal tại TPHCM

Tạo Và Tham Gia Cộng Đồng

Cộng đồng Google+ cho phép bạn tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp bạn, Các Cộng đồng đã biến Google+ thành một môi trường sâu hơn trong việc kết nối các doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức. Hiện nay có rất nhiều các cộng đồng với hàng nghìn thành viên tham gia, mỗi ngày có hàng nghìn các tin tức chia sẻ có liên quan đến các cộng đồng.

ket noi cong dong

  • Cho dù bạn đang đại diện cho một thương hiệu hay là một cá nhân thì cộng đồng là một cách để kết nối với những khách hàng tiềm năng của bạn, dẫn dắt họ đến với các sản phẩm mà bạn cung cấp.
  • Không chỉ tham gia mà chính bạn cũng có thể tự tạo ra các cộng đồng với chủ đề được mọi người đang quan tâm và đam mê, sẽ có rất nhiều quan tâm và chia sẻ lên đó.
  • Hãy làm cho cộng đồng Google+ của bạn duy nhất để nó cung cấp giá trị đích thực cho các thành viên của nó.

Xem Thêm : thiết kế card visit chất lượngđơn vị viết bài content tại TPHCM

Mở Rộng Hangout Để Trò Chuyện Với Khách Hàng

Kể từ khi được ra mắt và đưa vào hoạt động, Google+ Hangouts đã trở thành một trong những công cụ phổ biến. Hangouts được sử dụng bởi các doanh nhân, chính trị gia, các cá nhân, doanh nghiệp và bất cứ ai muốn kết nối với khách hàng trong bất kể thời gian nào.

hangout-tren-google

Đối với doanh nghiệp của bạn, Hangouts là một cách tuyệt vời để tạo ra và thúc đẩy các sự kiện, chẳng hạn như sản phẩm dịch vụ mới ra mắt Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho hội nghị truyền hình để kết nối với mọi người trên toàn thế giới.

Hangouts là một cách tuyệt vời để tăng lượng lượng khách hàng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xem Thêm : thiết kế website nhanh chóng  trò chuyện trên google

Phân Loại Nội Dung Trong Google+

Bộ sưu tập Google+ là một cách duy nhất để nhóm bài viết của mình theo chủ đề. Tính năng này cho phép bạn phân loại các nội dung bạn chia sẻ trên Google+. Gần đây Google dường như đã được bổ sung thêm các tính năng để làm cho nó dễ dàng hơn để thêm bài viết cho một bộ sưu tập

phan loại noi dung tren google

Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập các hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn điều này giúp khách hàng gần gũi với sản phẩm và tăng thêm uy tín doanh nghiệp.

Và điều đặc biệt: Google tin rằng bộ sưu tập sẽ trở thành một cách ngày càng quan trọng để đánh dấu và phân loại thông tin trên các thiết bị di động?

Xem Thêm : thiết kế logo chuyên nghiệp  cách phân loại nội dung trên google

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Công Ty Chuyên DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI QUẬN 5 Lên Top Uy Tín Giá Rẻ

Công Ty Chuyên DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI QUẬN 4 Lên Top Uy Tín Giá Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 11 Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 10 Đẹp Giá RẻLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM