Lại thêm 6 thủ thuật khác cho tín đồ iPhone

Lại thêm 6 thủ thuật khác cho tín đồ iPhone
  • Currently 3.50/5

Kết quả: 3.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Trong một số bài đã đăng trước, chúng tôi đã giới thiệu một số thủ thuật với iPhone mà trang Popular Sciences mách nước cho bạn đọc.  Và giờ chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm một số tuyệt chiêu khác để người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn khác với iPhone.

Trong một số bài đã đăng trước, chúng tôi đã giới thiệu một số thủ thuật với iPhone mà trang Popular Sciences mách nước cho bạn đọc.

Và giờ chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm một số "tuyệt chiêu" khác để người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn khác với iPhone.

1, Để âm nhạc "dỗ" bạn vào giấc ngủ

Không ít người có sở thích nghe nhạc trước khi ngủ, nhưng thường lo ngại việc này có thể khiến điện thoại hoạt động thâu đêm.

Tuy nhiên HĐH iOS của iPhone có tính năng giúp điện thoại của bạn tự động tắt nhạc sau khi phát một khoảng thời gian theo nhu cầu.

Theo đó, mở ứng dụng Clock, chọn tab Timer. Từ đây, chọn When Timer Ends. Lúc này, thay vì phát một đoạn nhạc chuông, bạn chọn Stop Playing.

Khâu cuối cùng, bạn thiết lập khoảng thời gian cần cho đồng hồ bấm giờ và chọn Start. Theo đó, điện thoại sẽ phát nhạc hay một podcast nào đó cho tới lúc hết thời gian bạn chọn thì tự động tắt.

Xem thêm: cty thiet ke website hcm

2, Hồi đáp các cuộc gọi bằng các tin nhắn tùy biến

Khi bạn đang bận, không thể nghe điện thoại, HĐH iOS có tính năng giúp bạn hồi đáp bằng một tin nhắn được cài đặt trước thay vì phải trả lời máy.

Xem thêm: trung tam thiet ke website tphcm nhanh chong

Bạn có thể chỉnh sửa những tùy chọn trả lời sẵn này theo nội dung bạn muốn. Vào Settings → Phone → Respond with Text để bổ sung hoặc chỉnh sửa những thông điệp riêng của mình.

3, Bảo mật các ghi chép (Notes)

Việc lưu lại các thông tin hết sức riêng tư, như mật khẩu và ID, trong ứng dụng Notes của điện thoại là cách làm khá tiện dụng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn ai khác truy cập được những thứ này, bạn nên cài đặt mật khẩu cho nó.

Xem thêm: cty thiet ke logo hcm gia re

Ở phần Settings → Notes → Password. Tại đây bạn có thể thiết lập mã hoặc khóa bằng vân tay.

Bên trong ứng dụng Notes, bạn có thể khóa một ghi chú (note) cụ thể bằng cách kéo nó sang bên trái danh sách, chạm vào biểu tượng khóa rồi nhập mật khẩu cho nó.

4, Hạn chế việc theo dõi vị trí thực

Một số ứng dụng, như ứng dụng bản đồ hoặc dịch vụ gọi xe, cần biết vị trí thực của bạn để có thể cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa lúc nào chúng cũng cần phải biết bạn đang ở đâu.

Xem thêm: thiết kế logo quận 3 chất lượng

Theo đó iOS có tính năng giúp bạn chỉ cho phép các ứng dụng này truy cập vị trí của bạn khi thực sự cần như vậy.

Vào Settings → Privacy → Location Services → Chọn một ứng dụng cần quản lý, chuyển đổi từ trạng thái Always sang While Using the App.

5, Vô hiệu hóa tính năng thông báo bạn đã đọc tin nhắn

Nhờ vào tính năng này, những người khác cùng tham gia chat với bạn trong ứng dụng Messages sẽ biết khi nào thì bạn đã đọc tin nhắn của họ. Tính năng này chỉ hoạt động với ứng dụng iMesage chứ không phải các tin nhắn SMS thông thường.

Xem thêm: dich vu thiet ke web q3 nhanh

Để người khác không biết bạn đã đọc tin nhắn của họ rồi nhưng cố tình phớt lờ điều đó, bạn có thể bật tính năng vô hiệu hóa nó với một số cuộc trao đổi cụ thể.

Theo đó bạn chỉ cần đơn giản bấm vào biểu tượng (i) phía trên cuộc trao đổi và tắt lựa chọn Send Read Receipts.

6, Tăng thêm hiệu ứng biểu thị văn bản nhắn tin

Một cài đặt khác cũng có tác dụng chỉ trong các hội thoại trên ứng dụng iMessage. Theo đó bạn có thể thay đổi hiển thị của kích cỡ cũng như độ đậm nhạt font chữ trong tin nhắn.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế logo quận 7 chất lượng

Sau khi đã soạn xong tin nhắn cần gửi ở ứng dụng Messages, bạn chạm giữ vào nút biểu tượng Send màu xanh lá bên phải. Sau đó kéo lên hoặc kéo xuống để thay đổi mức độ "nặng", "nhẹ" cho tin nhắn sẽ gửi của mình.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Hướng Dẫn Ngăn Chặn Lời Mời Chơi Game Trên Facebook

8 Cách Giúp Website Của Bạn Thoát Khỏi Google Panda

Top 15 Thủ Thuật Làm Tăng Page Rank Cho Website Của Bạn

8 Mẹo Nhỏ Trên Google Maps Có Thể Giúp Ích Cho Bạn Rất NhiềuLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM