Tổng Hợp Các Trang Web Cung Cấp Hình Miễn Phí Chất Lượng Cho Thiết Kế

Tổng Hợp Các Trang Web Cung Cấp Hình Miễn Phí Chất Lượng Cho Thiết Kế

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Hình ảnh là yếu tố quan trọng giữ vai trò chủ đạo trong thiết kế, để bắt đầu một ý tưởng thiết kế thì đầu tiên bạn phải tìm kiếm một bức ảnh đẹp, chất lượng, nội dung trong bức ảnh phải phù hợp với nội dung bạn muốn thể hiện. Bài viết sẽ giới thiệu tổng hợp các trang web cung cấp hình miễn

Hình ảnh dùng trong thiết kế có thể là hình tự chụp và được chỉnh sửa qua Photoshop, tuy nhiên nhanh nhất vẫn là ảnh được tìm trên các kho ảnh có sẵn. Với sự chia sẻ, đóng góp từ các photograper đến từ khắp nơi trên thế giới, việc tìm một bức ảnh đẹp bây giờ cực dễ dàng. Sau đây, xin gửi đến các bạn 9 website cung cấp hình chất lượng cao hoàn toàn miễn phí mà dân Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất cần trong việc sáng tạo sản phẩm của mình.

1. Public Domain Archive

Đây là kho ảnh chuyên dụng mở, mang đến cho bạn những bức ảnh chất lượng cao từ các photographer ở khắp nơi trên thế giới. (kho hình ảnh chất lượng cao)

 web ảnh miễn phí

Xem thêm: thiết kế web theo yêu cầu

2. Pixabay

Với hơn 910.000 hình ảnh, vector và art illustrations sẵn có, Pixabay như một “mỏ vàng” của dân thiết kế đang chờ được khám phá.

 web ảnh miễn phí

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web tphcm chuẩn seo

3. Pexels

Mỗi ngày được cập nhật khoảng 100 hình chất lượng cao, rất khó để bạn có thể lựa chọn tấm hình yêu thích nhất vì tấm nào trong Pexels cũng đều đẹp mắt. (trang web hình miễn phí)

 web ảnh miễn phí

Xem thêm: đơn vị thiết kế website hcm nhanh

4. Picjumbo

Là trang web hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại, Picjumbo có hàng tá bức ảnh đẹp và chất lượng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm theo tiêu đề và bên cạnh đó web còn được chia thành 6 mục lớn để thuận lợi cho việc lựa chọn bức ảnh phù hợp.

 web ảnh miễn phí

Xem thêm: cong ty thiet ke website q7 chuyen nghiep

5. Gratisography

Được phát triển bởi Ryan McGuire – một nghệ sỹ tài năng đem đến những hình ảnh chất lượng cao của mình cho mục đích cá nhân và thương mại. Ngoài những hình ảnh tĩnh vật là vô số những bức ảnh thú vị và vui nhộn của chính tác giả. (kho ảnh đẹp)

 web ảnh miễn phí

Xem thêm: công ty thiết kế website quận tân bình đẳng cấp

6. Picography

Giao diện dễ sử dụng với nhiều hình ảnh chất lượng cao.

 web ảnh miễn phí

Xem thêm: cong ty thiet ke logo hcm theo yeu cau

7. Stocksnap.io

Đây là một điểm đến tuyệt vời để lựa chọn những bức ảnh chất lượng cao. Hình ảnh luôn được chọn lọc theo ngày, update kịp xu hướng, có nhiều lượt xem nhất,…giúp bạn dễ dàng đưa ra các lựa chọn phù hợp. (kho ảnh stock miễn phí)

 web ảnh miễn phí

8. Unsplash

Những hình ảnh của Unsplash có thể khiến bạn bị choáng ngợp với sự cập nhật thường xuyên từ các photosgrapher đến từ khắp nơi trên thế giới.

 web ảnh miễn phí

9. PliXS

Hơn 4.000 bức ảnh để bạn có thể lựa chọn. PliXS sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp với nhiều thể loại khác nhau. (web ảnh miễn phí)

 web ảnh miễn phí

Từ khoá: kho hình ảnh chất lượng cao , trang web hình miễn phí , kho ảnh đẹp , kho ảnh stock miễn phí, web ảnh miễn phí

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

【 DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN GÒ VẤP 】Rẻ Chuẩn Seo Nhanh Chóng

Tin ngẫu ngẫu nhiên


3 yếu tố để google xếp hạng tìm kiếm hàng đầu

Nguyên nhân thực sự khiến khởi nghiệp thất bại

Hướng Dẫn Cấu Hình Trả Lời Email Công Ty Tự Động Khi Có Email Được Gửi Đến

Bài học về crowdfunding mà startup nào cũng phải biếtLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM