Thủ Thuật Tạo chữ Dạng Thư Mục Trong Adobe Illustrator

Thủ Thuật Tạo chữ Dạng Thư Mục Trong Adobe Illustrator

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo chữ hiệu ứng thư mục trong Adobe Illustrator để giúp tạo ra sự sinh động trong thiết kế của mình.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo hiệu ứng văn bản gấp trong Adobe Illustrator. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ học cách tạo ra một nền đơn giản và cách thêm một số văn bản. Tận dụng lợi thế của bảng điều khiển Appearance, bạn sẽ học cách làm việc với nhiều hiệu ứng, gradient tuyến tính và kỹ thuật pha trộn cơ bản. Cuối cùng, bạn sẽ học cách sao chép thuộc tính Appearance giữa các đối tượng và cách dễ dàng điều chỉnh chúng. (hiệu ứng chữ)

hiệu ứng chữ

1. Làm thế nào để tạo một tài liệu mới và thiết lập lưới

Nhấn Control-N để tạo một tài liệu mới. Chọn Pixel từ trình đơn thả xuống Đơn vị, nhập 850 vào hộp chiều rộng và chiều rộng, sau đó nhấp vào nút Advanced. Chọn RGB trong Color Mode, đặt thành chế độ Raster Effects to Screen (72 ppi), rồi nhấp Create Document. (cách vẽ chữ trong illustrator)

hiệu ứng chữ

Xem thêm: trung tam thiet ke in an

2. Cách tạo nền

Chọn Rectangle Tool (M) và tập trung vào thanh công cụ của bạn. Xóa màu khỏi đột qu and và sau đó chọn fill và đặt màu của nó là R = 241 G = 242 B = 252 . Di chuyển đến bảng điều khiển của bạn và chỉ cần tạo một hình vuông 860 px . Đảm bảo bao gồm toàn bộ bo mạch chủ của bạn như được hiển thị bên dưới.

hiệu ứng chữ

3. Làm thế nào để tạo ra văn bản

Bước 1

Chọn công cụ Type Tool (T) và mở bảng Character (Window> Type> Character). Chọn phông chữ Tw Cond máy tính pc Condensed Extra Bold (hoặc bất kỳ phông chữ đậm nào bạn thích) và đặt kích thước là 200 pxvà dẫn đến 240 px .

Di chuyển đến bảng điều khiển của bạn, nhấp vào nó, và thêm phần văn bản của bạn về như được hiển thị bên dưới. Làm cho nó màu đen. (tạo chữ nổi)

hiệu ứng chữ

Xem thêm: thiết kế logo đẹp

Bước 2

Sử dụng cùng một công cụ và các thuộc tính để tạo chữ cái đầu tiên của từ của bạn. Làm cho nó trắng và đặt nó ngay trên một nền chữ màu đen.

hiệu ứng chữ

Bước 3

Tiếp tục thêm các chữ cái màu trắng riêng biệt cho đến khi bạn bao gồm tất cả các văn bản màu đen của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chuyển đến bảng điều khiển Layer (Window> Layers) và xóa văn bản màu đen của bạn. (tạo chữ 3D)

hiệu ứng chữ

Xem thêm: thiết kế in ấn đẹp tphcm

4. Làm thế nào để tạo hiệu ứng cho chữ cái đầu tiên

Bước 1

Chọn một trong các chữ cái của bạn, tập trung vào bảng Swatches (Window> Swatches) và nhấp vào [None] swatch để xóa trắng. Di chuyển đến bảng điều khiển Appearance (Window> Appearance) và thêm một fill mới bằng cách sử dụng nút Add New Fill .

Chọn tô mới và sử dụng gradient tuyến tính hiển thị bên dưới (Window> Gradient). Xin lưu ý rằng số màu xanh từ hình ảnh Nền là viết tắt của Phần trăm vị trí . Sử dụng công cụ Gradient Tool (G) để điều chỉnh độ dài của gradient như thể hiện trong hình dưới đây.

hiệu ứng chữ

Bước 2

Đảm bảo rằng bức thư màu của bạn vẫn được chọn, tiếp tục tập trung vào bảng Appearance, chọn fill và vào Effect> Stylize> Drop Shadow . Nhập các thuộc tính được hiển thị bên dưới và sau đó nhấp vào nút OK.

hiệu ứng chữ

Xem thêm: don vi thiet ke website chat luong

Bước 3

Đảm bảo rằng thư màu của bạn vẫn được chọn, tiếp tục tập trung vào bảng điều khiển Appearance và thêm một lần điền thứ hai bằng cách sử dụng nút Add New Fill mới đó. Chọn công thức điền mới này, thêm gradient tuyến tính hiển thị bên dưới và sau đó vào Effect> Distort & Transform> Distort Miễn phí . Kéo các điểm bên phải như hình bên dưới và sau đó nhấp vào nút OK .

hiệu ứng chữ

Bước 4

Đảm bảo rằng thư màu của bạn vẫn được chọn, tiếp tục tập trung vào bảng điều khiển Appearance và thêm một lần điền thứ ba bằng cách sử dụng nút Add New Fill.

Kéo fill này vào giữa các hiệu ứng hiện tại, áp dụng gradient tuyến tính được hiển thị dưới đây, giảm Opacity xuống 40% và sau đó đi tới Effect> Distort & Transform> Free Distort. Kéo các điểm bên phải như hình bên dưới và sau đó nhấp vào nút OK . (tạo bóng đổ)

hiệu ứng chữ

Bước 5

Đảm bảo rằng bức thư màu của bạn vẫn được chọn và tiếp tục tập trung vào bảng điều khiển Appearance.

Chọn điền giữa và sao chép nó bằng cách sử dụng nút Duplicate Selected Item . Chọn fill mới được bổ sung, giảm Opacity xuống 30% và vào Effect> Distort & Transform> Transform . Kéo thanh trượt Di chuyển ngang đến 5 px, nhấp vào nút OK và sau đó đi tới Hiệu ứng> Blur> Gaussian Blur . Đặt Radius đến 5 px và sau đó nhấp vào nút OK .

hiệu ứng chữ

5. Cách tạo biến thể màu trong hiệu ứng văn bản của bạn

Bước 1

Trước tiên, bạn cần sao chép thuộc tính Appearance của bức thư màu và dán chúng vào chữ cái thứ hai của bạn. Điều này có thể được thực hiện khá dễ dàng từ bảng điều khiển Layer . Mở rộng lớp của bạn và bạn sẽ nhận thấy một vòng tròn nhỏ ở phía bên phải của tất cả các đối tượng của bạn-đó là một biểu tượng mục tiêu. Giữ phím Alt, nhấp vào biểu tượng mục tiêu là viết tắt của chữ cái màu của bạn, và kéo vào vòng tròn đó là chữ cái thứ hai của bạn.

Bây giờ, chọn bức thư mới màu của bạn, tập trung vào bảng điều khiển Appearance và thay thế hai gradient tuyến tính với những cái được hiển thị dưới đây.

hiệu ứng chữ

Bước 2

Lặp lại kỹ thuật được đề cập trong bước trước, nhưng thay thế các gradient tuyến tính với những điều hiển thị dưới đây. (hiệu ứng chữ)

hiệu ứng chữ

hiệu ứng chữ

hiệu ứng chữ

Bước 3

Cuối cùng, sao chép các thuộc tính Appearance sang các chữ cái màu trắng còn lại.

hiệu ứng chữ

Từ khoá: hiệu ứng chữ , cách vẽ chữ trong illustrator , tạo chữ nổi, tạo chữ 3D , tạo bóng đổ

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

【 DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN GÒ VẤP 】Rẻ Chuẩn Seo Nhanh Chóng

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Bài học về crowdfunding mà startup nào cũng phải biết

Thủ thuât tăng Domain Authority (DA) website

Những chú ý khi chọn ngành kinh doanh để khởi nghiệp

Hướng dẫn chọn nội thất văn phòng phù hợpLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM