Thiết kế logo theo phong thủy cho doanh nghiệp

Thiết kế logo theo phong thủy cho doanh nghiệp
  • Currently 2.17/5

Kết quả: 2.2 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Thông Tin Tin Tức Thủ Thuật Phần Mềm Đồ Họa,Tin tức và sự kiện, các thủ thuật phần mềm, thủ thuật phần cứng được chia sẻ với nội dung ngắn gọn dễ hiểu, có hình ảnh để minh họa Cho bạn

phong thuy

xem thêm logo công ty theo phong thủy

Logo là một trong các nhân tố cực kì quan trọng, vì nền tảng và sự phát triển của một doanh nghiệp chính là khách hàng. Nhưng làm sao để khách hàng chú ý và chịn doanh nghiệp của bạn để mua hàng hay đến với công ty của bạn mới là yếu tố quan trọng. (logo mệnh thủy) Logo còn thể hiện đẳng cấp, dịch vụ của bạn có tốt hay không cũng được tâm lý người khách hàng đánh giá với cách nhìn một Logo đại diện. Vì vậy việc thiết kế hay lựa chọn những mẫu thiết kế vừa đẹp vừa ấn tượng lại vừa mang ý nghĩa tính tế sâu xa thì rõ ràng rất quan trọng.

Xem thêm MLTKIA

Màu sắc phonh thủy

Nhưng trong đó cũng có các yếu tố mà các doanh nghiệp cũng luôn tìm hiểu và làm sao để lựa chọn cho mình một logo phù hợp nhất thì bên cạnh hình dáng, kiểu, style thì ngoài ra màu sắc của một logo cũng cực kì quan trọng. Đặc biệt là màu sắc rất được những chủ doanh nghiệp tin tưởng vào Phong Thủy áp dụng và đặt lòng tin. Vì cò một số ý kiến cho rằng, màu sắc phong thủy của logo mang lại thành công cho một doanh nghiệp.

Xem thêm MLTKLGC

Cũng như giống việc xây nên 1 căn nhà, nếu màu sắc không hợp phong thủy, cũng mang lại tài vận xấu, sự việc hành trang không tiến triển nổi. Tuy nhiên nếu nhìn vào 1 căn nhà có màu sắc dễ chịu, gây thiện cảm với người nhìn thì rõ ràng mọi thứ lại khác đi rất nhiều rồi. (logo mệnh thủy) Và logo cũng vậy, khi nhìn vào 1 logo thì phụ thuộc vào một số yêu tố liên quan về màu sắc, ngũ hành tương khác với mệnh của chủ doanh nghiệp… Vậy một doanh nghiệp nếu đã quan tâm đến Phong Thủy thì các yếu tố như sau rất quan trọng cho việc thiết kế logo:

Thiết kế phải rõ ràng, chữ dễ nhìn, trình bày hợp lý giữa khoảng cách của các chữ. Không thưa không rộng tuy nhiên làm sao phải dễ nhìn. Điều đó giúp cho trường năng lượng chuyển biến tốt
Các đường thiết kế của Logo cần có sự nối tiếp liên tục một cách hài hoà, tránh các góc nhọn tạo nhằm giảm cảm giác bất an cho người nhìn và nên sử dụng các đường cong tròn nhằm tạo nét mềm mại tạo cảm giác hài hoà của một logo.

Xem thêm CTTKW

Màu sắc logo

Màu sắc của Logo phản ảnh thuyết Ngũ Hành có phù hợp hay không thì ngoài ra cũng không quá tương phản gây khó chịu, tuyệt đối không quá mờ nhạt gây cản trở người nhìn (logo mệnh thổ)
Phải chọn màu phù hợp với niên mệnh, cân bằng Tứ Trụ của người chủ doanh nghiệp. Tránh việc có sự khắc chế của màu sắc với số mệnh. Đường nét hoạc tiết hay màu nền đều ảnh hưởng đến thuyết ngũ hành. (logo mệnh kim)

Đặc tính âm dương

Đặc tính Âm Dương của Logo nhằm cân bằng lại Âm Dương của chủ doanh nghiệp. Nếu như thân chủ thuộc Dương mệnh thì Logo nên chọn thuộc tính Âm để giúp cân bằng. Và ngược lại. logo mệnh mộc

Xem thêm CTTKW

Tag: logo công ty theo phong thủy,logo mệnh thủy,logo mạng mộc,logo mệnh thổ,logo mệnh kim,logo mệnh mộc

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Logo là gì??? Thương hiệu là gì?

Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nếu bạn chịu khó ăn sữa chua mỗi ngày

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Rao Vặt Đẹp Chuẩn Seo Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp Chuẩn Seo Theo Yêu CầuLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM