Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Trên Đường Path Trong Photoshop

Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Trên Đường Path Trong Photoshop
  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Photoshop cho phép bạn thêm văn bản theo chiều ngang và thẳng đứng để có thể dễ dàng thay đổi. Một trong những cách thú vị nhất để sử dụng type là để quấn nó xung quanh một đường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ trên đường path trong photoshop

Khi bạn đính kèm văn bản như một đường thẳng, cả hai văn bản và con đường vẫn có thể chỉnh sửa, do đó bạn có thể định hình lại đường dẫn và thay đổi kích thước hoặc recolor các văn bản như bạn muốn. Dưới đây là làm thế nào để làm thế nào để đính kèm văn bản đến một hình dạng tùy chỉnh:

Bước 1:

Vẽ một đường bằng cách sử dụng công cụ Pen. Hướng bạn vẽ các đường dẫn xác định hướng văn bản theo dòng chảy. (đối tượng chạy theo đường path)

viết chữ theo đường path

Xem thêm: trung tam thiet ke web

Bước 2:

Chọn công cụ Horizontal Type từ hộp công cụ và sau đó di chuyển con trỏ của bạn trên con đường cạnh. Bạn sẽ thấy một đường gợn sóng xuất hiện bên dưới con trỏ I-beam. Điều này sẽ cho bạn biết rằng nó nhận ra con đường bạn đang về để đính kèm các văn bản. Click một lần và sau đó bắt đầu gõ văn bản.

viết chữ theo đường path

Xem thêm: trung tâm thiết kế website hcm uy tín

Bước 3:

Bạn có thể sử dụng bất kỳ các nút chỉnh trong Options bar hoặc bảng ký tự Character để sắp xếp các văn bản trên con đường.

viết chữ theo đường path

viết chữ theo đường path

Xem thêm: đơn vị thiết kế website quận 4 uy tín

Bước 4:

Bạn có thể trượt văn bản qua lại dọc theo con đường, hoặc lật nó từ phía trên cùng của con đường xuống phía dưới, bằng cách sử dụng công cụ Path Selection Tool (mũi tên màu đen bên dưới công cụ Type) để chọn nó.

viết chữ theo đường path

Khi một mũi tên nhỏ phải đối mặt xuất hiện bên cạnh con trỏ chuột của bạn, kéo sang trái hoặc phải để di chuyển văn bản. Để lật các văn bản để các bên đối diện của con đường kéo con trỏ của bạn bên dưới đường thẳng.

Nếu văn bản của bạn biến mất, có nghĩa là không gian giữa điểm bắt đầu và điểm kết thúc là quá nhỏ để giữ tất cả các văn bản của bạn. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách điều chỉnh một trong những điểm hay thay đổi kích thước văn bản để làm cho nó phù hợp. (cách tạo chữ vòng tròn trong photoshop)

Chỉ cần chuyển về công cụ Type hoặc nhấp đúp vào hình thu nhỏ lớp Type trong bảng Layers và sau đó lựa chọn sao cho phù hợp.

Xem thêm: thiet ke web quan 5 chuan seo

Bước 5:

Đôi khi các chữ cái sẽ xuất hiện quá gần nhau và bạn có thể cần phải điều chỉnh Kerning của chữ cái riêng lẻ hoặc theo dõi của tất cả các chữ cái trong bảng điều khiển nhân vật để ngăn chặn chúng va chạm trong không gian hẹp. (viết chữ theo đường path)

viết chữ theo đường path

Xem thêm: don vi thiet ke website quan 6 chuan seo

Bước 6:

Để làm cho văn bản ngồi trên hoặc dưới các đường dẫn chứ không trực tiếp trên nó, điều chỉnh sự thay đổi cơ bản trong bảng Character. (thủ thuật photoshop)

Bước 7:

Các công cụ Custom Shape cung cấp tấn của các hình dạng xung quanh. Chọn công cụ Custom Shape từ hộp công cụ. Nó được ẩn dưới công cụ hình chữ nhật. Trên thanh tuỳ biến công cụ, thiết lập các tùy chọn Custom Shape Path và Shape hộp thả xuống, chọn một hình dạng sao. Nếu bạn không thể nhìn thấy một hình dạng sao chọn Shapes từ Context Sensitive Menu (hình tam giác nhỏ).

viết chữ theo đường path

Bước 8:

Kéo ra hình dạng sao, sau đó sử dụng công cụ Horizontal Type thêm một số loại. Tôi sử dụng Pristina, kích thước 28 bộ với màu đỏ. (viết chữ theo đường cong)

viết chữ theo đường path

Xem thêm: trung tâm thiết kế website quận 7 uy tín

Bước 9:

Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể ẩn các đường dẫn bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên vùng màu xám của Path Palette. Bây giờ tất cả các bạn sẽ thấy là văn bản của bạn xuất hiện trong một hình dạng ngôi sao. (làm chữ vòng tròn)

viết chữ theo đường path

Từ khoá: đối tượng chạy theo đường path , cách tạo chữ vòng tròn trong photoshop , viết chữ theo đường path , viết chữ theo đường cong , làm chữ vòng tròn, thủ thuật photoshop

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Khởi tố cựu Tổng giám đốc Tập đoàn dầu khí Việt Nam

Ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Nguyên tắc cơ bản về thiết kế Logo bằng công cụ illustrator

Khái Niệm Về Màu Sắc Và Hướng Dẫn Cách Phối Màu Trong Thiết Kế Đồ HọaLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM