5 Mẹo Nhỏ Khiến Portfolio Trở Nên Ấn Tượng Hơn

5 Mẹo Nhỏ Khiến Portfolio Trở Nên Ấn Tượng Hơn

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Ngày nay, tìm kiếm việc làm đối với ngành thiết kế không còn quá khó khăn như trước đây, tuy nhiên, việc tìm được một công việc phù hợp và một môi trường làm việc lý tưởng cũng không phải dễ dàng với hầu hết các nhà thiết kế. Vì vậy, bài này sẽ chỉ cho bạn 5 mẹo nhỏ khiến portfolio trở nên ấn

Việc thể hiện và nhấn mạnh được năng lực vượt trội của bản thân trong portfolio sẽ đóng góp rất lớn vào con đường giúp bạn chinh phục những nhà tuyển dụng sáng tạo ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi họ sẽ nhìn vào cách bạn trình bày, đánh giá guu thẩm mỹ và cá tính của bạn thông qua chính portfolio dưới góc độ chuyên nghiệp. Do đó, các nhà thiết kế hãy cố gắng thể hiện hết khả năng và cá tính của mình, dưới mọi hình thức, để tạo được ấn tượng tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng và giúp họ nhìn ra tiềm năng trong bạn. Đừng bỏ qua 5 lời khuyên của các Giám đốc sáng tạo hàng đầu dưới đây mà sẽ giúp portfolio của bạn luôn nổi bật và hoàn hảo hơn nhé!

1. Điều chỉnh dự án phù hợp

Khi trình bày những sản phẩm của mình "Hãy chắc chắn rằng những dự án thiết kế của bạn là sản phẩm thiết kế đại diện cho riêng bạn và chúng nói lên rằng bạn muốn làm được nhiều hơn thế", Karen chia sẻ. "Hãy điều chỉnh những dự án thiết kế của bạn sao cho phù hợp với công việc mà bạn muốn và hãy thể hiện rõ điều đó khi bạn đang trình bày portfolio của mình." (portfolio)

portfolio ấn tượng

portfolio ấn tượng

"Hãy điều chỉnh những dự án thiết kế của bạn sao cho phù hợp với công việc mà bạn muốn và hãy thể hiện rõ điều đó khi bạn đang trình bày portfolio của mình."

Xem thêm: công ty thiết kế website

2. Tạo ra tương tác

"Hãy viết những đoạn mô tả hay những câu chuyện ngắn gọn về bản thân đi kèm. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm sự ấn tượng, chuyên nghiệp cũng như tạo được thiện cảm khiến nhà tuyển dụng cảm thấy được sự tương tác”, Kjetil Wold - Sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của Anti. (portfolio ấn tượng)

portfolio ấn tượng

portfolio ấn tượng

"Hãy viết những đoạn mô tả hay những câu chuyện ngắn gọn về bản thân đi kèm."

Xem thêm: dịch vụ thiết kế website hcm giá rẻ

3. Trình bày khoa học và ấn tượng

"Portfolio mang dấu ấn của riêng bạn - sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho bạn - và cũng là cơ hội giúp chứng tỏ rằng bạn có khả năng thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, biết nắm bắt nhu cầu và thị hiếu khách hàng", Jem Robinson - Giám đốc sáng tạo của Công ty truyền thông AllofUs, "Dù bạn có khả năng và làm việc rất tốt nhưng nếu các dự án bạn trình bày trong Portfolio quá cẩu thả và như một mớ hỗn độn, tôi chắc chắc sẽ từ chối nó." (mẹo cho portfolio)

portfolio ấn tượng

portfolio ấn tượng

"Portfolio mang dấu ấn của riêng bạn - sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho bạn"

portfolio ấn tượng

portfolio ấn tượng

"Và cũng là cơ hội giúp chứng tỏ rằng bạn có khả năng thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, biết nắm bắt nhu cầu và thị hiếu khách hàng"

Xem thêm: đơn vị thiết kế website tphcm giá tốt

4. Hãy lựa chọn công việc phù hợp nhất

"Sẽ có những việc tuyệt vời dành riêng cho bạn, và hãy chỉ làm những việc mà bạn thấy tốt nhất đối với bản thân mình dù cho người khác có nói gì đi nữa". Đây lời khuyên chân thành nhất đến từ Steve Richardson người sáng lập ra B & Friends, "Đừng bao giờ làm những việc không phải dành cho mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về chuyện mà những người trong ngành thiết kế thân thiết với nhau qua việc chia sẻ, giới thiệu những công việc phù hợp cho người khác và chọn cho mình những công việc phù hợp với bản thân họ" (tin tức thiết kế)

Xem thêm: thiết kế catalog bình thạnh rẻ

portfolio ấn tượng

"Sẽ có những việc tuyệt vời dành riêng cho bạn, và hãy chỉ làm những việc mà bạn thấy tốt nhất đối với bản thân mình dù cho người khác có nói gì đi nữa"

portfolio ấn tượng

Hãy thể hiện những khả năng thực sự mà bạn thấy thích và mang nó vào Portfolio. Điều đó sẽ giúp bạn tìm được công việc yêu thích và môi trường làm việc phù hợp. Đừng chỉ chọn những công việc bạn chỉ thấy cần, hãy thử tìm những công việc khiên bạn thấy vô cùng hứng thú. (tin tức)

Xem thêm: thiết kế catalog bình thạnh

5. Thành thật với bản thân

"Hãy thành thật với chính mình", Rob Brearley - Giám đốc sáng tạo của Golden. "Đừng bao giờ lựa chọn một công việc mà chỉ đơn thuần giúp bạn chi trả các hóa đơn." (thiết kế)

portfolio ấn tượng

portfolio ấn tượng

Xem thêm: thiết kế catalog bình thạnh giá rẻ

Từ khoá: portfolio , portfolio ấn tượng , mẹo cho portfolio , tin tức thiết kế , tin tức , thiết kế

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Nguyên tắc thiết kế catalogue

Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo

4 cách khai thác truyền thông xã hội hiệu quả với chi phí thấp

Giải phóng sức mạnh doanh nghiệp qua mẫu thương hiệuLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM