3 Điều Cần Chú Ý Khi Thiết Kế Brochure

3 Điều Cần Chú Ý Khi Thiết Kế Brochure

Kết quả: 2.7 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Như các bạn đã biết việc thiết kế brochure không phải mất quá nhiều thời gian vào việc lên nội dung và thiết kế. Nhưng không phải bản thiết nào cũng được doanh nghiệp khen ngợi, chấp nhận có những bản thiết kế bạn phải sửa cả tháng trời vẫn không được duyệt. Vì vậy bạn cần phải tránh 3 sai lầm sau

Như các bạn đã biết việc thiết kế brochure không phải mất quá nhiều thời gian vào việc lên nội dung và thiết kế. Nhưng không phải bản thiết nào cũng được doanh nghiệp khen ngợi, chấp nhận có những bản thiết kế bạn phải sửa cả tháng trời vẫn không được duyệt. Vì sao? Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng nắm được cái bí quyết và mong muốn của doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần phải tránh 3 sai lầm sau đây để tọa lên một nội dung hấp dẫn. (kỹ thuật thiết kế brochure)

 cấu trúc của 1 brochure

1. Đánh rơi mất tagline

Điều quan trọng nhất khi thiết kế brochure là Tagline. Chỉ cần bạn quên Tagline thì coi như brochure thất bại. Bạn hãy tưởng tượng Tagline như là tiêu đề cua một bài viết nhưng nếu bài viết mà thiết tiêu đề thì chuyện gì sẽ xảy ra? Tiêu đề chính là nội dung tổng quát để khi người đọc nhìn vào có thể hiểu được phần nào nội dung mà bạn muốn truyefn đạ một cách ngắn và dễ hiểu nhất. (nội dung brochure)

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web giá tốt

2. Việc lạm dụng giới thiệu công ty

Khi thiết kế brochuer sản phẩm thì bạn chỉ nên đặt vào tay người xem những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm để họ hoàn toàn bị thuyết phục, rút ví và mua hàng. Việc đi lan man giới thiệu về công ty, đôi khi khiến khách hàng mất tập chung và quên luôn việc xem các phần quan trọng của brochure - phần giúp doanh nghiệp bán được hàng. Hoặc việc lộ liễu giới thiệu quá nhiều về công ty sẽ gây sự nhầm chán và bỏ qua luôn cuốn brochure sang một bên. (bố cục trong thiết kế brochure)

Xem thêm: don vi thiet ke web tphcm theo yeu cau

3. Sử dụng và đưa quá nhiều thông tin chuyên ngành

Bạn phải biết bạn đang đưa thông tin với mực đích gì? Những thông tin bạn đưa ra để cho đối tượng nào? Để có chọn những thông tin thực sự đúng và cần thiết đúng nhu cầu và ước muốn của khách hàng thay vì cung cấp hàng loạt những điều mà phải tầm cỡ chuyên gia mới hiểu được thì càng về sau càng có vẻ dễ tiếp cận hơn rất nhiều. (cấu trúc của 1 brochure)

Nắm rõ 3 nguyên nhân này và khắc phục nó thì bạn yên tâm sẽ có một broucher hoàn hảo và tự do sáng tạo. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Từ khoá: kỹ thuật thiết kế brochure , nội dung brochure , bố cục trong thiết kế brochure , cấu trúc của 1 brochure

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận 3

Dùng ngay 5 cài đặt này để nâng cao trải nghiệm Android

5 chiêu dọn dẹp sạch hộp thư Gmail

CÁC THỦ THUẬT CƠ BẢN HAY TRONG PHOTOSHOPLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM