Phong Cách【 THIẾT KẾ LOGO】 Cho Công Ty Bán Máy Tính Đẹp

Phong Cách【 THIẾT KẾ LOGO】 Cho Công Ty Bán Máy Tính Đẹp

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Xu hướng【design logo】Dành Cho Đơn Vị Chuyên Mua Bán Máy Tính ►► Sáng Tạo ►► Đẹp ►►Chuyên Nghiệp

Với một logo được thiết kế đẹp, sáng tạo có ấn tượng thì những khách hàng tiềm năng có thể phần nào đó sẽ thấy được doanh nghiệp của bạn đang làm về lĩnh vực gì và có thể đem lại cho họ những gì. Logo là một cách để giới thiệu bằng hình ảnh về công ty bạn.

logo bán máy tính phải như thế nào ?

Một logo bán máy tính hiệu quả là phải khác biệt, mang phong cách riêng, thiết thực, linh động, đơn giản về hình thức và phải truyền tải được thông điệp cho người xem. Trong trường hợp đơn giản nhất, một logo bán máy tính phải rõ ràng nhưng để làm điều hiệu quả thì phải tuân theo các nguyên tắc thiết kế logo bán máy tính .
logo bán máy tính phải đơn giản.

Xem thêm: cty thiet ke web gia re cty thiết kế web y tế sức khỏe

Một thiết kế logo bán máy tính đơn giản thì phải cho người dùng dễ dàng nhận biết, khác biệt có chút bất ngờ và không quá tốn kém.
logo bán máy tính phải ấn tượng, dễ nhớ
Theo sau nguyên tắc đơn giản thì đó là nguyên tắc dễ nhớ. Một logo bán máy tính hiệu quả là phải dễ nhớ và muốn đạt được điều này thì phải dùng những biểu tượng đơn giản và phù hợp.
logo bán máy tính phải tồn tại lâu dài
Một logo bán máy tính hiệu quả là phải thử sức chịu đựng qua thời gian. Để chứng mình trong tương lai, thì logo bán máy tính đó phải có hiệu quả trong 10, 20 hoặc 50 năm, và nhiều hơn nữa.
logo bán máy tính phải linh hoạt
Một logo bán máy tính linh hoạt là phải hoạt động trên nhiều phương tiện và ứng dụng khác nhau.
logo bán máy tính phải phù hợp
Một logo bán máy tính hiệu quả thì nó phải phù hợp với mục đích mà logo bán máy tính đó cần thể hiện.

Những thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả ấn tượng và dễ nhớ​


Thiết lập quá trình thiết kế của bạn

Mỗi nhà thiết kế điều có một qui trình riêng của họ, và rất hiếm khi nó trùng nhau. Nhưng nói chung đây là quá trình xây dựng và hoàn thành một thương hiệu thì như thế nào. Nó có thể dùng như là một tài liệu hướng dẫn các bước thiết kế riêng của bạn.
Mô tả ngắn gọn thiết kế

Có thể bạn quan tâm: cty thiet ke web marketing dep chuan seo gia re cty thiết kế website trang trí

Tiến hành một bảng câu hỏi hoặc phỏng vấn với khách hàng để lấy một vài thông tin thiết kế ngắn gọn.
Nghiên cứu
Tiến hành nghiên cứu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, lịch sử của công ty, và các đối thủ cạnh tranh với nó
Tham khảo
Tiến hành tham khảo vào các thiết kế logo bán máy tính đã thành công, có phong cách và xu hướng phù hợp với hiện tại có liên quan đến mô tả ngắn gọn thiết kế logo bán máy tính
Phát thảo
Phát thảo thiết kế logo bán máy tính xung quanh những mô tả và nghiên cứu.


Đối chiếu
Bạn có thể nghĩ ngơi trong quá trình thiết kế để xem lại, điều này giúp cho bạn có những y tưởng hay hơn, giúp cho bạn có được sự đổi mới tốt hơn.
Trình bày
Hãy chọn một vài logo bán máy tính hoặc cả bộ sưu tập cho khách hàng xem, để nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng. Lặp lại bước này cho đến khi hoàn thành.

Những câu hỏi dành cho khách hàng

Một trong những sai lầm khi bắt đầu một dựng một thương hiệu mới mà không hỏi đúng những câu hỏi dành cho khách hàng.
Trước khi thiết kế thương hiệu, bạn cần tìm hiểu càng nhiều thông tin về khách hàng càng tốt như là: kinh doanh, mục đích, mục tiêu thị trường… Nếu có thể, bạn thử xem một vài dịch vụ hoặc sản phẩm của họ, ghé thăm cửa hàng của họ để thật sự biết thêm chi tiết và yêu cầu của khách hàng.
Đây là một vài câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi khách hàng trước khi bắt đầu:
Kế hoạch dự tính cho dự án này là bao nhiêu?
Bạn muốn thực hiện dự án này trong bao lâu?

Có thể bạn cần: cty thiết kế web bán Thời Trang đào tạo seo tphcm

Mục tiêu của bạn là gì? Tại sao?
Sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp?
Đối tượng phục vụ của bạn là ai? và khách hàng lý tưởng của bạn là ai?
Ai là đối thủ cạnh tranh của bạn, và bạn khác họ ở chỗ nào?
Ý tưởng đằng sau tên công ty của bạn là gì?

Định giá cả phù hợp cho công việc của bạn

“Bao nhiêu?” là một trong các câu hỏi thường xuyên nhất và nó không dễ trả lời một chút nào. Bởi vì mỗi công ty điều có những yêu cầu và mong đợi khác nhau. Bạn phải có một số yếu tố để xem xét khi thiết kế logo bán máy tính, như là có bao nhiêu khái niệm để trình bày trên logo bán máy tính, cần thiết kế bao nhiêu bản, bao nhiêu yêu cầu mà mình cần phải nghiên cứu, công ty lớn hay nhỏ?
“Điểm chính mà tôi cần truyền tải ở đây là tất cả các designer cần phải làm việc một cách thông minh, làm việc độc lập xác định những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà họ có để tính phí cho khách hàng phù hợp mà không cần phải hỏi, hoặc xin lỗi khách hàng. Thông minh trong việc xác định chi phí cho công việc bạn phải làm, sẽ giúp bạn làm việc ít hơn, tính phí nhiều hơn trong tương lai”


Học hỏi từ những logo bán máy tính nổi tiếng khác

Bằng cách học hỏi từ những thương hiệu đã thành công và tại sao họ có được sự thành công đó sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn sâu sắc đồng thời bạn có thể áp dụng kiến thức đó để giúp cho công việc thiết kế của mình.
Lấy ví dụ logo bán máy tính Nike
logo bán máy tính này được thiết kế bởi Caroline Davidson vào 1971 và nó là một ví dụ tuyệt vời của một sức mạnh, ấn tượng, dễ nhớ
hiệu quả mà ko màu sắc và đơn giản.


Không chỉ nó đơn giản, nó còn thể hiện sự uyển chuyển và nhanh nhẹn, đồng thời nó tượng trưng cho đôi cánh trên bức tượng Nữ thần chiến thắng, Nike (Níkê tês Samothrákês) nổi tiếng Hy Lạp, nó là biểu tượng hoàn hảo cho việc kinh doanh sản phẩm thể thao.
Nike chỉ là một trong những thương hiệu nổi tiếng, bạn hãy xem và suy nghĩ về những thương hiệu nổi tiếng đó – điều gì đã làm cho họ thành công ?

Tham khảo các tài liệu

Có hàng trăm tài liệu về thiết kế logo bán máy tính trên mạng, các bạn có thể xem online hoặc offline, tất cả đều dành cho những người thiết kế logo bán máy tính.

Các tài liệu tiếng Anh:
The Ultimate List of logo bán máy tính Design Resources by Just Creative Design
Best logo bán máy tính Design Books by Just Creative Design
Top 10 logo bán máy tính Design Inspiration Galleries by logo bán máy tính Designer Blog
logo bán máy tính Design Tips by Steve at The logo bán máy tính Factory
Iconic logo bán máy tính Designers by David Airey
Các tài liệu tiếng Việt:
Giáo trình thiết kế logo bán máy tính (Tiếng Việt)
Thiết kế logo bán máy tính, nhãn hiệu và bảng hiệu theo phong thuỷ

Chọn Font đúng với logo bán máy tính

Khi nói đến logo bán máy tính, việc chọn font chữ cho phù hợp là rất quan trọng nó có thể thực hiện tốt hoặc phá vỡ thiết kế. Việc lựa chọn font chữ hoặc tạo một biểu tượng thì cả hai việc trên đều hướng đến mục tiêu giống nhau.

Xem thêm nhé: mua tài khoản vip diễn đàn tphcm sửa máy tính chất lượng bom muc may in tai nha

Dành thời gian nghiên cứu tất cả các font chữ có thể dùng cho dự án, sau đó thu hẹp lại loại bỏ những font chưa phù hợp, có thể kết hợp font chữ với hình ảnh
Dừng sợ mua một font chữ, sữa đổi hoặc tạo ra font mới theo phong cách riêng mình. Lưu ý đến các font chữ có bản quyền, đặc biệt là những font miễn phí họ thường ít sử dụng trong thương mại.


Tránh làm theo khuôn sáo

Như bóng đèn phát sáng là dùng cho ý tưởng, những bong bóng bay (speech bubbles) thì cho suy nghĩ thảo luận, quả địa cầu thì dúng cho quốc tế..v..v… Những ý tưởng đó thường là những thứ bật ra đầu tiên khi bắt đầu suy nghĩ thiết kế, và vì lý do đó chúng thường bị loại bỏ đầu tiên. Bạn sẽ làm gì khi ý tưởng duy nhất của mình lại giống quá nhiều ý tưởng của các logo bán máy tính khác ? Hãy giữ vững lập trường và thiết kế theo những ý tưởng ban đầu.
Xin nhớ rằng đừng ăn cắp thiết kế của người khác, sao chép hoặc mượn thiết kế không phải của mình. Một người thiết kế thấy một ý tưởng mà anh ấy thích, lấy về, thay đổi màu sắc, thay đổi từ ngữ, và gọi đó là ý tưởng riêng của mình, đó thật sự là phi đạo đức, bất hợp pháp và hết sức ngu ngốc sớm muộn gì cũng bị phát hiện.


Lời kết​

Những lời khuyên bên trên sẽ giúp đỡ bạn trở thành một người thiết kế logo bán máy tính chuyên nghiệp hơn. Điều quan trọng là các bạn phải thực hành và thiết kế liên tục sẽ tạo nên kinh nghiệm cho bạn. Chúc các bạn thành công với những logo bán máy tính của riêng mình .

phong cách thiết kế logo bán máy tính,xu hướng thiết kế logo bán máy tính,phong cách thiết kế logo công ty bán máy tính  đẹp,xu hướng thiết kế logo công ty bán máy tính  đẹp

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


Làm thế nào để tăng điểm tin cậy (DA) website của bạn

Mẹo Thủ Thuật Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Công Ty Dịch Vụ Cài Đặt Windows Tận Nơi Tại Quận 1 Giá Rẻ

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính LapTop Khi Chuột Bị Hỏng Bất NgờLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM