Lời khuyên khởi nghiệp lĩnh vực thực phẩm sạch

Lời khuyên khởi nghiệp lĩnh vực thực phẩm sạch

Kết quả: 2.0 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ít vốn - lợi nhuận cao, giúp các khởi nghiệp trẻ tham khảo, chọn lựa hướng đi khởi nghiệp lập thân

Hiện nay chữ “sạch” trong vấn đề thực phẩm ngày càng trở nên hiếm hoi và dần mất niềm tin trong ngành tiêu dùng. Hàng ngày, người ta đưa vào cơ thể rất nhiều lượng thức ăn khác nhau nhưng chính họ cũng không biết nguồn gốc xuất xứ của nó từ đâu? Nó có sạch thật hay không? Đây là một thị trường màu mỡ, đầy tiềm năng cho những Starter, những doanh nhân có tâm, có tầm bước vào ngành này.

Địa điểm kinh doanh thực phẩm sạch

Khởi  nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm sạch thì yếu tố “địa lợi” chiếm đến  40% sự thành công trong mô hình khởi nghiệp của bạn. Đối tượng sử dụng thực phẩm sạch này chủ yếu là những đối tượng là hộ gia đình, có thu nhập khá trở nên, của hàng thực phẩm sạch của bạn nên đặt ở những khu đông dân cư như: Trường học, khu chung cư, chợ,…. Bạn phải đảm bảo được rằng cửa hàng của bạn dễ thấy, nơi có mật độ lưu thông lớn, khoảng cách như thế nào đối với đối thủ cạnh tranh, và đặc biệt là bạn phải đảm bảo có nơi gửi xe thuận tiện để khách an tâm mua hàng.

Mặt bằng một cửa hàng dao động từ 6-30 triệu tùy theo qui mô, cách sắp xếp bạn muốn mở cửa hàng như thế nào? Với một Start-up thì nên thuê mặt bằng có giá vừa phải từ 10-15 triệu, sau này khi công việc kinh doanh phát triển thuận lợi hơn, thương hiệu của bạn đã mạnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể mở thêm những cửa hàng khác lớn hơn, ở nhiều nơi hơn.

Vốn đầu tư khởi nghiệp lĩnh vực thực phẩm sạch

“Tiền chỉ là kết quả sau khi sử dụng nguồn vốn hiệu quả”. Để tự mình mở một cửa hàng thực phẩm sạch bạn cần có sự chăm chỉ, nhiệt huyết, sáng tạo thì bạn mới thành công được. Nhiều những ông bà chủ đã có một vài cửa hàng thực phẩm sạch chất lượng, uy tín, khách đến đông nghịt mỗi ngày mà vốn đầu tư ban đầu chỉ là vài trăm triệu, nhưng có một số cửa hàng khác đổ ra cả tỉ đồng mà vẫn thất bại như thường.


Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp lĩnh vực thực phẩm sạch mà chưa biết lấy vốn ở đâu thì bạn có thể vay vốn từ những bạn bè xung quanh, đến Ngân hàng phát triển nông thôn, kêu gọi vốn từ những nhà đầu tư thiên thần,….Bằng sự sáng tạo, chăm chỉ, quyết tâm, kiên trì của mình bạn sẽ dẽ dàng đạt được thành công.

Nguồn hàng thực phẩm sạch

Yếu tố quan trọng, cốt lõi nhất mang lại sự thành công cho cửa hàng của bạn đó chính là nguồn hàng của bạn có đảm bảo  sạch sẽ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, số lượng ổn định. Vì vậy trước khi nhập hàng về bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm đầu vào, khi đưa vào cửa hàng bạn cũng phải bảo quản đúng cách, thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của các loại xem còn dùng được nữa không? Bạn phải nhớ rằng kinh doanh trong lĩnh vực này, yếu tố chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của bạn.Về nguồn hàng, bạn có thể nhập ở các tỉnh khác nhau như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định,….

Marketing cho cửa hàng thực phẩm sạch

Trước khi khởi nghiệp lĩnh vực thực phẩm sạch bạn đã phải có cho mình một chiến lược marketing phù hợp. Bạn có thể in tờ rơi để quảng bá, giới thiệu về cửa hàng, sản phẩm ở khu vực xung quanh  với những chính sách khuyến mại, ưu đãi ban đầu cho khách hàng. Đặc biêt, bạn nên kết hợp nhiều các kênh kinh doanh thực phẩm sạch online khác nhau như Youtube, Facebook, Zalo,….để truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Trang trí cửa hàng thực phẩm sạch

Bên trong cửa hàng cần được trang trí sao cho bắt mắt, màu xanh tự nhiên  để khách hàng cảm thấy dễ gần, thân thiện và sạch. Cách sắp xếp và bố trí cửa hàng sao cho gọn gàng, tiện lợi, dễ nhìn, dễ thấy giúp khách hàng lựa chọn nhanh hơn đồng thời cũng giúp cho cửa hàng của bạn trong đẹp mắt hơn.

Bên ngoài cửa hàng nên trang trí bằng các bảng điện tử, băng rôn thu hút, bắt mắt người qua đường để họ dễ dàng nhận biết cửa hàng thực của bạn. Nếu đã có các loại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, các thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ cũng nên treo nơi rõ ràng, dễ thấy để họ an tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục


demo css đẹp

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Asus Tận Nhà Tại Quận 1 Uy Tín ✅

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Đẹp Chuẩn Seo Tại Quận Tân Phú

Công Ty【 THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN 】Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Tin ngẫu ngẫu nhiên


SSD là gì? Tìm hiểu nhanh về SSD trước khi chọn mua

Hướng dẫn cách cài đặt giao diện Dark Mode (màu đen) cho Windows 10

Bí quyết vượt bão của IBM, Google, Microsoft

Từ 9 startup tỷ USD bài học kinh nghiệm khởi nghiệpLiên kết khác

Thiết Kế Web là 1 việc mà dịch vụ seo vs Trường Thịnh Đã và đang tạo ra giúp cho việc seo có những website chuẩn seo. Nếu Bạn PA quảng bá website thì thiết kế web Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đủ để cho việc làm seo website được dễ dàng.

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM